skip to Main Content

Vé máy bay đi Pakse của VietNam Airlines

Vé máy bay đi Pakse của VietNam Airlines . Toàn Cầu chuyên cung cấp vé máy bay từ Việt Nam đi Lào và các nước khác, DT: 0919 302 302 Vé máy bay đi Pakse của VietNam Airlines

Nếu đặt vé máy bay đi Lào đến với Pakse, du khách sẽ được giới thiệu rất nhiều danh thắng thú vị và độc đáo, tiêu biểu có khu đền Wat Phou – di sản văn hóa thế giới

Từ Việt Nam bạn có thể xuất phát từ Thủ Đô Hà Nội hoặc thành phố mang tên Bác đến 1 trong 2 sân bay lớn của Lào đó là Viêng Chăn, hoặc Luang Prabang, đến trung tâm thủ đô lào có nhiều hãng bay mà bạn có thể lựa chọn tại Phongbanve.vn  để có chiếc vé máy bay Sài Gòn đi Lào của Vietnam Airlines được đánh giá tốt nhất cho hành trình này và giá cũng tương đối tốt.

Là người việt nam mình nên cần chuẩn bị gì để đến lào, giấy tờ hợp lệ là một vấn đề cần thiết, đi du lịch dưới 25 ngày không cần visa chi người việt nam, ngoài ra bạn nên biết tiếng lào, hoặc có người quen bên lào sẽ yên tâm du lịch hơn. Ngoài ra cần chuẩn bị lưu một số thông tin của đại sứ quán việt nam bên lào để tiện liên hệ.

Toancau Airlines là đại lý chính thức được bổ nhiệm và ủy quyền bán vé máy bay trực tuyến trên toàn quốc.

Với uy tín và kinh nghiệm bán vé lâu năm bán Vé máy bay đi Hà Nội đi lào của VietNam Airlines chúng tôi khuyên bạn

Quý khách mua Vé máy bay đi Pakse của VietNam Airlines thông qua đại lý vé máy bay cấp 1, Không nên mua tại Ngân Hàng, Hãng hàng không hoặc bất kỳ điểm bán vé không chuyên nào vì các lý do:

Hiện nay Ngân hàng cũng cũng như các điểm bán vé không chuyên có thể bán vé máy bay nhưng nhân viên Ngân hàng bán vé không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm đặt giữ chỗ, hiểu biết về đường bay như Booker của đại lý vé máy bay cấp 1 vì vậy không thể cung cấp cho khách hàng được dịch vụ vé máy bay chính xác nhất và tốt nhất, Hạn chế nữa của Ngân hàng là chỉ làm việc vào giờ hành chính, nếu bạn có yêu cầu thay đổi về giờ bay, hành lý … hoặc muốn kiểm tra vé máy bay ngoài giờ hành chính đều không thực hiện được.

Không nên ve may bay di Lao trực tiếp từ Hãng hàng không vì hãng hàng không chỉ hỗ trợ qua tổng đài, Vào giờ cao điểm hoặc vì lý do nào đó hàng loạt chuyến bay bị thay đổi thì bạn không thể liên lạc được với tổng đài quá tải của hãng để nhờ trợ giúp. Quá trình mua vé nếu xảy ra nhầm lẫn có thể mất đến vài tháng khắc phục nếu lỗi thuộc về hãng hàng không, Đại lý bán vé máy bay ngoài việc bán vé máy bay còn là cầu nối, là người trung gian cho mọi sai sót của một hoặc hai bên mua bán vé máy bay. Đấy là chưa nói đến những rủi ro như mất thông tin khi giao dịch mua bán bằng thẻ ngân hàng trên mạng, khả năng sử dụng internet phải thành thạo của người mua, lỗi kết nỗi trong quá trình mua dẫn đến bị trả tiền nhiều lần cho việc mua một lần …. dẫn tới mất tiền.

Pakse là “thành phố cửa sông” với triền đất nhô hẳn ra trên bản đồ Lào. Nơi này được ôm ấp bởi hai con sông hiền hòa là Sedon ở phía Bắc và sông Mekong ở phía Nam. Chính vì vậy mà mảnh đấy này có thiên nhiên tươi đẹp, đất đai trù phú và người dân cũng rất hiền hòa, lương thiện như chính dòng chảy con sông.

Từ Pakse, du khách có thể di chuyển dễ dàng đến biên giới Việt Nam, Campuchia, Thái Lan nên có thể nói, địa danh này vô cùng thuận lợi và lý tưởng đối với du khách. Đây cũng là địa danh có nhiều người Việt sinh sống nhất.

Cũng giống như nhiều nơi khác trên đất Lào, Phật giáo giữ một vị trí rất quan trọng trong tâm thức và đời sống của người dân Pakse. Mỗi buổi sáng ở Pakse, bạn sẽ được chứng kiến cảnh các tăng sĩ xếp hàng dài đi khất thực dọc các con đường chính. Chùa chiền ở Pakse cũng được xây dựng khá nhiều để phục vụ nhu cầu tâm linh, cúng bái của người dân. Các ngôi chùa ở đây có kiến trúc mái uốn lượn, một màu thiếp vàng rực rỡ dưới ánh nắng, trông vô cùng ấn tượng và thu hút. Xung quanh chùa thường có hàng trăm tháp nhỏ, gọi là vats (đựng xương và tro của di thể người chết được hỏa thiêu) tạo thành một hàng rào. Các vats ngày được trang trí nhiều màu sắc, kích thước lớn nhỏ rất đa dạng.

Ngoài ra, đặt vé máy bay đi Pakse, du khách đừng quên khám phá ngôi đền thiêng Wat Phou.

Bên cạnh đó, Pakse còn là một trong những vùng trọng điểm kinh tế của Lào, được coi là “thành phố trẻ” năng động và tràn đầy sức sống. Du khách đến đây được tìm hiểu lịch sử phong kiến Lào, chứng kiến những tàn tích còn lại của một kinh đô cũ, kinh đô của quốc vương Champasak Bounum.

Còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé đi Pakse, vé máy bay đi Lào giá rẻ,… ngay từ lúc này để bắt đầu hành trình khám phá của bạn. Liên hệ đặt vé theo số điện thoại văn phòng Lao Air: 0919 302 302  để được tư vấn, hướng dẫn tốt nhất.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023