skip to Main Content

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Iraq

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Iraq nên mua qua điện thoại đại lý chính hãng: 0919 302 302 để được hỗ trợ đầy đủ. Các chuyến bay từ Sài Gòn đến Iraq sẽ có ít nhất một điểm dừng. Thường là tại các sân bay quốc tế lớn như Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), Doha (Qatar) hoặc các thành phố khác tùy thuộc vào hãng hàng không bạn chọn.

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Iraq

Nhớ kiểm tra lịch trình và giá vé thường xuyên, vì giá có thể biến đổi và có thể xuất hiện các ưu đãi tạm thời với Vé Máy Bay đi Iraq.

Các hãng hàng không bay đến Iraq

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Iraq được khai thác bởi nhiều hãng hàng không. Mỗi hãng bay có giờ khởi hành và giá vé khác nhau. Để lựa chọn được hãng bay ưng ý, hành khách tham khảo thông tin của các hãng bay Iraq trong danh sách sau đây:

 • Emirates
 • Qatar Airways
 • Turkish Airlines
 • Etihad Airways
 • Lufthansa

Hiện nay các hãng hàng không thu hẹp các văn phòng đại diện. Nhiều hãng hàng không không còn phòng vé hay Văn phòng đại diện tại Việt nam. Hành khách được hỗ trợ tốt nhất qua Đại lý chính thức của Hãng tại Việt Nam.

Alltours là đại lý chính thức của các hãng hàng không. Có trụ sở tại 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Có tổng đài hỗ trợ 1900 1030, Điện thoại 02873 009 309. Hỗ trợ và tư vấn khách hàng từ 7h00 đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ

Danh sách các sân bay quốc tế của Iraq

Iraq có ngành hàng không tương đối phát triển. Iraq luôn chú trọng đầu tư hiện đại. Số lượng các sân bay ở Iraq đang dần tăng lên và được nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Iraq của hành khách tới các Sân bay tại Iraq.

Tên sân bay Mã IATA Mã IACAO Tên Thành phố Quốc gia
Sân bay Baghdad International BGW ORBI Baghdad Iraq
Sân bay International BSR ORMM Basra Iraq
Sân bay Erbil International (irbil Northwest) EBL ORER Erbil Iraq
Sân bay Al Asad Air Base IQA CYFB Al Asad Iraq
Sân bay Sulaimaniyah International ISU ORSU Sulaimaniyah Iraq

Các chuyến bay từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Iraq

Hãng Hàng Không Số Hiệu Chuyến Bay Phi cơ khởi hành Đến Connection
Emirates UAE393 B77W Sat11:55PM +07SGN DXB Dubai
3 hours 55 minutes
Emirates UAE941 B77L Sun07:55AM +04DXB BGW
Qatar Airways QTR971 B77W Sat07:30PM +07SGN DOH Doha
1 hour 45 minutes
Qatar Airways QTR458 B38M Sun01:00AM +03DOH BGW
Emirates UAE393 B77W Sat11:55PM +07SGN DXB Dubai
3 hours 30 minutes
FlyDubai FDB221 B738 Sun07:30AM +04DXB NJF
Emirates UAE393 B77W Sat11:55PM +07SGN DXB Dubai
3 hours 55 minutes
Emirates UAE945 B77W Sun07:55AM +04DXB BSR

Có được mua thêm hành lý ký gửi khi đã thanh toán vé máy bay từ Sài Gòn đi Iraq

Câu trả lời là: Có, hành khách có thể mua thêm hành lý ký gửi khi đã thanh toán vé máy bay từ Sài Gòn đi Iraq. Hành khách có thể mua thêm hành lý ký gửi trực tuyến, qua tổng đài của hãng hàng không, hoặc tại sân bay.

Mua thêm hành lý ký gửi trực tuyến

Bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi trực tuyến trên website hoặc ứng dụng di động của hãng hàng không. Khi mua thêm hành lý ký gửi trực tuyến, bạn cần cung cấp thông tin về chuyến bay của mình, số lượng hành lý ký gửi cần mua, và và phải có thẻ tín dụng để thanh toán trực tuyến. Việc mua thêm hành lý ký gửi trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so việc mua hành lý ngoài sân bay.

Mua thêm hành lý ký gửi qua tổng đài

Bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi qua tổng đài của hãng hàng không. Khi mua thêm hành lý ký gửi qua tổng đài, bạn cần cung cấp thông tin về chuyến bay của mình, số lượng hành lý ký gửi cần mua, và kích thước và trọng lượng của hành lý. Bạn có thể trên trực tiếp văn phòng đại diện hãng để thanh toán.

Mua thêm hành lý ký gửi tại sân bay

Bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi tại quầy làm thủ tục bằng đồng nội tệ. Bạn cần đến quầy dịch vụ của hãng hàng không và cung cấp thông tin về chuyến bay của mình, số lượng hành lý ký gửi cần mua. Kích thước và trọng lượng của hành lý.

Lưu ý rằng các quầy làm thủ tục của hãng có thể không có điều kiện để nhận thanh toán bằng tiền mặt. hoặc thẻ ghi nợ tại một số sân bay. Khách hàng nên chuẩn bị để thanh toán cho các dịch vụ phụ trợ bằng thẻ tín dụng.

Có được mua thêm hành lý ký gửi khi đã thanh toán vé máy bay từ Sài Gòn đi Iraq

Phí mua thêm hành lý ký gửi

Phí mua thêm hành lý ký gửi phụ thuộc vào hãng hàng không. Trọng lượng và kích thước của hành lý, và điểm khởi hành và điểm đến của chuyến bay. Thông thường phí mua thêm hành lý ký gửi từ 15 – 30 usd/1 kg. Nếu hành lý tính theo hệ kiện sẽ rơi vào khoảng 100 – 250 usd/ 1 kiện.

Quy định về hành lý ký gửi

Bạn có thể ký gửi lượng hành lý tùy ý, tối đa là bằng trọng lượng miễn cước cho hạng bay của bạn. Mỗi túi hành lý cá nhân không được nặng quá 32kg. Tổng kích thước (dài + rộng + cao) của mỗi kiện không được vượt quá 300 cm (118 inch).

Lưu ý

 • Bạn nên mua thêm hành lý ký gửi sớm để có giá ưu đãi.
 • Bạn nên cân hành lý ký gửi trước khi đến sân bay để tránh phải trả thêm phí cân hành lý.
 • Bạn nên đóng gói hành lý ký gửi cẩn thận để tránh bị hư hỏng.

Trang phục truyền thống tại Iraq

Trang phục truyền thống tại Iraq thường phản ánh sự đa dạng văn hóa của đất nước này. Do tác động của nhiều yếu tố văn hóa và tôn giáo khác nhau, có sự khác biệt trong trang phục giữa các khu vực và cộng đồng ở Iraq. Dưới đây là mô tả chung về một số trang phục truyền thống phổ biến ở Iraq:

Phụ nữ

 • Abaya: Phụ nữ thường mặc chiếc áo dài dài đến chân gọi là “abaya“, có thể là một chiếc áo khoác hoặc vải dài phủ lên toàn bộ cơ thể. Màu sắc của abaya thường là đen hoặc màu tối.
 • Hijab và Khimar: Nhiều phụ nữ Iraq mặc hijab, chiếc khăn che đầu, và khimar, chiếc khăn che vai. Một số phụ nữ cũng mặc niqab, che kín mặt, tuy nhiên, không phải ai cũng làm như vậy.

Nam giới

 • Dishdasha: Đây là một loại áo dài dành cho nam giới. Thường được làm từ vải nhẹ và thoáng khí để phản ánh điều kiện khí hậu nóng ở Iraq.
 • Keffiyeh và Agal: Nhiều người đàn ông Iraq mặc chiếc krama truyền thống có tên là keffiyeh. Đôi khi kết hợp với agal, một loại dải đen hoặc trắng đặc trưng buộc quanh đầu.

Trang phục truyền thống tại Iraq

Trang phục truyền thống đặc biệt

 • Jubba: Đây là một loại áo dài truyền thống thường được mặc trong các dịp lễ và tôn giáo quan trọng.
 • Bisht: Là một chiếc áo khoác dài phổ biến, thường được mặc trong các dịp quan trọng. Như đám cưới, lễ hội và sự kiện tôn giáo.

Tùy thuộc vào vùng miền và cộng đồng cụ thể, có thể có sự biến động trong trang phục truyền thống ở Iraq. Đồng thời, với sự đổi mới và ảnh hưởng từ văn hóa hiện đại. Một số người có thể kết hợp trang phục truyền thống với phong cách hiện đại.

Địa chỉ:

Alltours cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch trọn vẹn và đáng nhớ!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023