skip to Main Content

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Ghana

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Ghana nên mua qua điện thoại đại lý chính hãng: 0764 053 053 để được hỗ trợ đầy đủ. Các chuyến bay đến Ghana khai lộ một sự kết hợp có chọn lọc giữa cái cũ và cái mới. Một minh chứng hùng hồn cho quyết tâm xây dựng một nền dân chủ đưa đến sự phát triển chưa từng có và một nguồn năng lượng tích cực khi được tận mắt chứng kiến.

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Ghana

Nhớ kiểm tra lịch trình và giá vé thường xuyên, vì giá có thể biến đổi và có thể xuất hiện các ưu đãi tạm thời với Vé Máy Bay đi Ghana.

Các hãng hàng không bay đến Ghana

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Ghana được khai thác bởi nhiều hãng hàng không. Mỗi hãng bay có giờ khởi hành và giá vé khác nhau. Để lựa chọn được hãng bay ưng ý, hành khách tham khảo thông tin của các hãng bay Ghana trong danh sách sau đây:

  • KLM Royal Dutch Airlines
  • Ethiopian Airlines
  • Turkish Airlines
  • Emirates
  • Qatar

Hiện nay các hãng hàng không thu hẹp các văn phòng đại diện, Nhiều hãng hàng không không còn phòng vé hay Văn phòng đại diện tại Việt nam. Hành khách được hỗ trợ tốt nhất qua Đại lý chính thức của Hãng tại Việt Nam.

Alltours là đại lý chính thức của các hãng hàng không, Có trụ sở tại 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Có tổng đài hỗ trợ 1900 1030, Điện thoại 02873 009 309. Hỗ trợ và tư vấn khách hàng từ 7h00 đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Ghana

  • Chọn sân bay đi là SGN, Sân bay đến theo bảng dưới.
  • Chọn ngày bay để kiểm tra giá vé đi Ghana
  • Sau đó gọi  0764 053 053 để được Booker giàu kinh nghiệm hỗ trợ
  • Hoặc tham khảo Cách đặt mua vé máy bay quốc tế

Nhớ kiểm tra lịch trình và giá vé thường xuyên, vì giá có thể biến đổi và có thể xuất hiện các ưu đãi tạm thời với Vé Máy Bay đi Ghana.

Danh sách các sân bay quốc tế của Ghana

Ghana có ngành hàng không tương đối phát triển. Ghana luôn chú trọng đầu tư hiện đại. Số lượng các sân bay ở Ghana đang dần tăng lên và được nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Ghana của hành khách tới các Sân bay tại Ghana.

Tên sân bay Mã IATA Mã IACAO Tên Thành phố Quốc gia
Sân bay Kotoka ACC DGAA Accra Ghana
Sân bay Kumasi KMS DGSI Kumasi Ghana
Sân bay Sunyani NYI DGSN Sunyani Ghana
Sân bay Takoradi TKD DGTK Takoradi Ghana
Sân bay Tamale TML DGLE Tamale Ghana

Các chuyến bay từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Ghana

Hãng Hàng Không Số Hiệu Chuyến Bay Phi cơ khởi hành Đến Connection
Emirates UAE393 B77W Sat11:55PM +07SGN DXB Dubai
2 hours 35 minutes
Emirates UAE787 B77W Sun06:35AM +04DXB ACC
Qatar Airways QTR971 B77W Sat07:30PM +07SGN DOH Doha
3 hours
Qatar Airways QTR1423 B788 Sun02:15AM +03DOH ACC

Quy định bay sang Ghana với trẻ em đi một mình

Quy định về việc trẻ em đi một mình trên chuyến bay có thể thay đổi tùy theo từng hãng hàng không và quy định của quốc gia cụ thể.

Dưới đây là một số thông tin về quy định này, nhưng bạn nên kiểm tra chính xác từ hãng hàng không mà bạn sẽ bay đến:

Hãng hàng không

Một hãng hàng không sẽ có điều kiện và điều khoản riêng về việc trẻ em đi một mình. Trước khi mua vé máy bay đến Ghana bạn hãy liên hệ với hãng hãng không để biết thông tin chi tiết về quy định của họ và để đặt vé cho trẻ em.

Tuổi của trẻ đi một mình khi bay đi Ghana

Một số hãng hàng không yêu cầu trẻ từ 5 đến 16 tuổi đi một mình phải sử dụng dịch vụ “Unaccompanied Minor” (UM). Độ tuổi cụ thể và chi phí có thể thay đổi tùy thuộc hãng hàng không bạn bay.

Dịch vụ Unaccompanied Minor (UM)

Dịch vụ này cung cấp sự giám sát và chăm sóc đặc biệt cho trẻ em khi đi một mình trên chuyến bay từ Sài Gòn đến Ghana. Các nhân viên của hãng hàng không sẽ đưa đón trẻ từ quầy check-in đến điểm đến cuối cùng.

Giấy tờ

Trẻ em đi một mình cần có tất cả các giấy tờ cần thiết, bao gồm hộ chiếu, vé máy bay, giấy ủy quyền (nếu không phải là cha mẹ ruột của bé), các giấy tờ như chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu người đưa, đón bé ở sân bay.
Vì lý do an toàn và an ninh, cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp sẽ cần điền và ký vào mẫu Tờ khai Bảo đảm trước chuyến bay đến Ghana.

Quy định bay sang Ghana với trẻ em đi một mình

Liên lạc với người nhận

Người nhận ở điểm đến cần được xác nhận trước và phải có giấy tờ, thông tin liên lạc cần thiết để nhận trẻ.

Phí dịch vụ

Thông thường phí dịch vụ sẽ rơi vào khoảng 50 – 100 USD cho mỗi chặng của hành trình. Các khoản phí phụ thuộc vào hãng hàng không và dịch vụ cụ thể bạn chọn.

Tìm hiểu tôn giáo đất nước Ghana

Ghana là một quốc gia ở Tây Phi và có một đa dạng văn hóa với nhiều tôn giáo khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về tôn giáo ở Ghana

Kitô giáo

Kitô giáo là một trong những tôn giáo lớn nhất ở Ghana. Nó được giới thiệu vào thế kỷ thứ 15 thông qua sự tác động của các nhóm thương nhân người Châu Âu, đặc biệt là người Bồ Đào Nha.

Hồi giáo

Hồi giáo cũng có sự hiện diện đáng kể ở Ghana. Nó được đưa vào từ các quốc gia hàng xóm châu Phi cũng như qua các quan hệ thương mại với thế giới Hồi giáo. Nên tìm hiểu vấn đề về hồi giáo trước khi đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Ghana.

Tín ngưỡng dân gian và tôn giáo truyền thống

Ngoài các tôn giáo lớn như Kitô giáo và Hồi giáo, nhiều người dân ở Ghana vẫn giữ lại các tín ngưỡng dân gian và tôn giáo truyền thống của họ. Các tôn giáo này thường liên quan đến tâm linh của tự nhiên, veneration của tổ tiên. Thường có sự thể hiện qua các nghi lễ, điệu nhảy và âm nhạc.

African Traditional Religion (ATR)

Nhiều dân tộc ở Ghana vẫn theo các hình thức của African Traditional Religion (ATR). Tôn giáo truyền thống của châu Phi. ATR thường bao gồm việc thờ cúng các thần linh. Tổ tiên và sự tương tác với các nguyên tắc tự nhiên.

Baha’i

Mặc dù chiếm số lượng rất nhỏ nhưng Baha’i cũng có sự hiện diện ở Ghana.

Ghana là một quốc gia đa văn hóa và đa tôn giáo. Người dân thường tôn trọng và sống chung hòa bình dưới nền tảng của sự đa dạng tôn giáo và văn hóa. Tôn giáo thường đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Cũng như trong các lễ hội và nghi lễ truyền thống.

Địa chỉ:

Alltours cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch trọn vẹn và đáng nhớ!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023