skip to Main Content

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Jordan

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Jordan nên mua qua điện thoại đại lý chính hãng: 0919 302 302 để được hỗ trợ đầy đủ. Các chuyến bay tới Jordan sẽ thỏa mãn tính hiếu kỳ của bạn. Hãy khám phá một thủ đô nhộn nhịp ở Amman, phong cảnh sa mạc ở Wadi Rum và thành phố Petra ấn tượng.

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Jordan

Nhớ kiểm tra lịch trình và giá vé thường xuyên, vì giá có thể biến đổi và có thể xuất hiện các ưu đãi tạm thời với Vé Máy Bay đi Jordan.

Các hãng hàng không bay đến Jordan

Vé máy bay từ Sài gòn đi Jordan được khai thác bởi nhiều hãng hàng không. Mỗi hãng bay có giờ khởi hành và giá vé khác nhau. Để lựa chọn được hãng bay ưng ý, hành khách tham khảo thông tin của các hãng bay Jordan trong danh sách sau đây:

  • Qatar Airways
  • Turkish Airlines

Hiện nay các hãng hàng không thu hẹp các văn phòng đại diện, Nhiều hãng hàng không không còn phòng vé hay Văn phòng đại diện tại Việt nam. Hành khách được hỗ trợ tốt nhất qua Đại lý chính thức của Hãng tại Việt Nam.

Alltours là đại lý chính thức của các hãng hàng không, Có trụ sở tại 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Có tổng đài hỗ trợ 1900 1030, Điện thoại 02873 009 309. Hỗ trợ và tư vấn khách hàng từ 7h00 đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ

Danh sách các sân bay quốc tế của Jordan

Jordan có ngành hàng không tương đối phát triển. Jordan luôn chú trọng đầu tư hiện đại. Số lượng các sân bay ở Jordan đang dần tăng lên và được nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Jordan của hành khách tới các Sân bay tại Jordan.

Tên sân bay Mã IATA Mã IACAO Tên Thành phố Quốc gia
Sân bay Marka International Airport ADJ OJAM Amman Jordan
Sân bay Queen Alia International AMM OJAI Amman Jordan
Sân bay King Hussein International AQJ OJAQ Aqaba Jordan
Sân bay King Hussein OMF OJMF Mafraq Jordan

Các chuyến bay từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Jordan

Hãng Hàng Không Số Hiệu Chuyến Bay Phi cơ khởi hành Đến Connection
Qatar Airways QTR975 A359 Sun09:35AM +07SGN DOH Doha
2 hours 30 minutes
Qatar Airways QTR400 B788 Sun03:50PM +03DOH AMM
Turkish Airlines THY163 A359 Sat09:25PM +07SGN IST Istanbul
2 hours 40 minutes
Turkish Airlines THY820 A21N Sun06:55AM +03IST AMM

Quy định mang thiết bị thể thao đi máy bay đến Jordan

Tất cả các dụng cụ thể thao bao gồm đồ chơi golf. Xe đạp và đồ trượt tuyết được phép mang theo trên chuyến bay đến Jordan.

Các hãng hàng không sẽ chấp nhận ký gửi các dụng cụ thể thao như một phần của hành lý ký gửi tiêu chuẩn của bạn khi bay đến Jordan. Nếu bạn có ý định ký gửi xe đạp, hãy liên hệ trước với các hãng hàng không ít nhất 24 tiếng. Có thể áp dụng quy định đóng gói đặc biệt.

Cách tính theo trọng lượng

Các kiện hành lý đặc biệt đến Jordan có tổng kích thước lớn hơn 300 cm (118 inch). Không được ký gửi và phải được gửi đi theo đường vận chuyển hàng hóa. Không có ngoại lệ cho quy định này.

Cách tính theo kiện

Tổng kích thước (dài + rộng + cao) của toàn bộ dụng cụ thể thao không được vượt quá 300 cm (118 inch). Mọi dụng cụ thể thao có tổng kích thước lớn hơn 300 cm (118 inch). Không được vận chuyển như hành lý ký gửi và phải được gửi đi theo đường vận chuyển hàng hóa.

Bất kỳ thời điểm nào, nếu tổng trọng lượng hoặc số lượng hành lý vượt quá trọng lượng miễn cước theo giá vé. Phí hành lý quá cước sẽ được áp dụng.

Thiết bị thở dưới nước cá nhân ‑ SCUBA

Thiết bị thở dưới nước thường bao gồm bộ đồ lặn, chân chèo, mặt nạ, ống thở, dụng cụ kiểm soát nổi và các dụng cụ khác. Nếu mang theo bình khí, các bình khí phải được làm rỗng.

Quy định mang thiết bị thể thao đi máy bay đến Jordan

Các dụng cụ thể thao khác

Hầu hết các hãng hàng không đi đến Jordan đều chấp nhận các ván lướt sóng, dụng cụ lướt ván diều, thuyền kayak. Ván lướt nằm sấp, nhảy sào hoặc các dụng cụ thể thao khác như hành lý ký gửi. Và một phần của tiêu chuẩn hành lý miễn cước cơ bản, với điều kiện:

  • Bất kỳ bộ phận nào cũng có thể tháo rời và có thể đóng lại.
  • Được đóng gói thích hợp trong hộp đứng chắc chắn. Nếu không thì phải được gắn nhãn Trách nhiệm có giới hạn.
  • Tổng kích thước không vượt quá 300 cm (118 inch).

Đối với ván lướt sóng, phải thực hiện các biện pháp an toàn sau:

  • Phải tháo các vây ở ván lướt sóng, hoặc, nếu chúng không thể tháo ra thì phải bọc bằng mút xốp polystyrene. Cả mũi và đuôi tấm ván phải được bọc bằng xốp hơi. Hoặc tấm đệm cao su vì lý do an toàn.
  • Các thanh ray (cạnh ván) phải được bọc bằng bìa cứng để chống sốc.
  • Phải bọc ván trong một túi lót đệm thích hợp.

Nếu tổng trọng lượng hoặc số lượng hành lý bạn mang theo đến Jordan vượt quá mức miễn cước tiêu chuẩn. Phí hành lý quá cước sẽ được áp dụng. Vui lòng liên hệ đại lý nơi mình mua vé để biết thêm thông tin về phí hành lý quá cước.

Tìm hiểu về chính trị nước Jordan

Jordan là một quốc gia ở Trung Đông có chính trị là một quốc gia constitutional monarchy, nơi vua là người đứng đầu nhà nước và Thủ tướng là người đứng đầu chính phủ. Nên tìm hiểu thêm về chính trị trước khi đặt vé máy bay Sài Gòn đi Jordan để có chuyến đi thuận lợi nhất.

Hệ thống Chính trị

Jordan là một quốc gia có chế độ quân chủ, trong đó vua có vai trò lớn trong việc định hình chính trị và xã hội của đất nước.
Hiến pháp của Jordan được ban hành vào năm 1952 và đã trải qua nhiều sửa đổi từ đó.

Vua

Vua của Jordan là một người lãnh đạo quan trọng, có vai trò trong việc thực hiện các quyết định chính trị chủ yếu, bao gồm cả việc bổ nhiệm Thủ tướng và các quan chức khác.

Vào thời điểm kiến thức cuối cùng của tôi, Vua Abdullah II là vị vua của Jordan. Ông đã lên ngôi vào năm 1999, kế vị cha mình, Vua Hussein.

Tìm hiểu về chính trị nước Jordan
Thủ tướng

Chính trị của Jordan cũng bao gồm một chính phủ được lập thành bởi Thủ tướng. Thủ tướng được bổ nhiệm bởi vua và thường là người lãnh đạo đảng có đa số ở Quốc hội.

Quốc hội

Jordan có một Quốc hội hai viện (bicameral legislature) gồm Hạ viện (House of Representatives) và Thượng viện (Senate).
Hạ viện được bầu cử, trong khi Thượng viện được chỉ định.

Đảng chính trị

Trong hệ thống đa đảng của Jordan, có nhiều đảng chính trị. Tuy nhiên, có những hạn chế về tự do chính trị và các đảng đối lập có thể gặp khó khăn trong việc hoạt động.

Thách thức và ổn định:

Jordan đã đối mặt với nhiều thách thức, bao gồm vấn đề kinh tế, di cư, và áp lực từ các vấn đề liên quan đến khu vực. Tuy nhiên, nước này thường được coi là một trong những quốc gia ổn định trong khu vực Trung Đông.

Địa chỉ:

Alltours cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch trọn vẹn và đáng nhớ!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023