skip to Main Content

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Luxembourg

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Luxembourg nên mua qua điện thoại đại lý chính hãng: 0336 023 023 để được hỗ trợ đầy đủ. Chuyến bay đến Luxembourg sẽ mang đến cho bạn những ấn tượng mạnh mẽ về một quốc gia nhỏ nằm ở Tây Âu, giữa Bỉ, Đức, và Pháp. Dù diện tích nhỏ, Luxembourg là một trong những quốc gia giàu có và phát triển nhất thế giới.

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Luxembourg

Nhớ kiểm tra lịch trình và giá vé thường xuyên, vì giá có thể biến đổi và có thể xuất hiện các ưu đãi tạm thời với Vé Máy Bay đi Luxembourg.

Các hãng hàng không bay đến Luxembourg

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Luxembourg được khai thác bởi nhiều hãng hàng không. Mỗi hãng bay có giờ khởi hành và giá vé khác nhau. Để lựa chọn được hãng bay ưng ý, hành khách tham khảo thông tin của các hãng bay Luxembourg trong danh sách sau đây:

  • Qatar Airways
  • Vietnam Airlines
  • Korean Air

Hiện nay các hãng hàng không thu hẹp các văn phòng đại diện, Nhiều hãng hàng không không còn phòng vé hay Văn phòng đại diện tại Việt nam. Hành khách được hỗ trợ tốt nhất qua Đại lý chính thức của Hãng tại Việt Nam.

Alltours là đại lý chính thức của các hãng hàng không, Có trụ sở tại 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Có tổng đài hỗ trợ 1900 1030, Điện thoại 02873 009 309. Hỗ trợ và tư vấn khách hàng từ 7h00 đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ

Danh sách các sân bay quốc tế của Luxembourg

Luxembourg có ngành hàng không tương đối phát triển. Luxembourg luôn chú trọng đầu tư hiện đại. Số lượng các sân bay ở Luxembourg đang dần tăng lên và được nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Luxembourg của hành khách tới các Sân bay tại Luxembourg.

Tên sân bay Mã IATA Mã IACAO Tên Thành phố Quốc gia
Sân bay Findel LUX ELLX Luxembourg Luxembourg

Các chuyến bay từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Luxembourg

 

Hãng Hàng Không Số Hiệu Chuyến Bay Phi cơ khởi hành Đến Connection
Qatar Airways QTR975 A359 Sun 09:35AM +07SGN DOH Doha
1 hour
Qatar Airways QTR8139 B772 Sun 02:20PM +03DOH LUX
Vietnam Airlines HVN11 A359 Sat 10:00PM +07SGN CDG Paris
3 hours 5 minutes
Luxair LGL8012 DH8D Sun 09:35AM CESTCDG LUX
Qatar Airways QTR8985 B772 Sun 08:35AM +07HAN DOH Doha
2 hours 35 minutes
Qatar Airways QTR8139 B772 Sun 02:20PM +03DOH LUX
Korean Air KAL9575 B772 Sun 03:10AM +07HAN DEL New Delhi
2 hours 20 minutes
China Airlines CAL5637 B744 Sun 08:10AM ISTDEL LUX
Vietnam Airlines HVN19 Sat 10:55PM +07HAN CDG Paris
2 hours 35 minutes
Luxair LGL8012 DH8D Sun 09:35AM CESTCDG LUX

Có được mang bánh tráng trộn lên máy bay đến Luxembourg không?

Bánh tráng trộn được xếp vào dạng đồ ăn khô, không có mùi nồng nặc như các món ăn khác. Vì thế, nên hầu hết các hãng hàng không đều chấp nhận mang bánh tráng trộn lên máy bay dưới dạng ký gửi. Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Luxembourg nên tham khảo thông tin sau:

Cách đóng gói bánh tráng trộn hợp lệ mang lên máy bay đến Luxembourg

Bánh tráng trộn theo phương thức truyền thống thường có cả trứng cút, bò khô, xoài xanh, lạc… được phép mang dưới dạng hành lý ký gửi. đến Luxembourg. Tuy nhiên, dưới tác động của thời tiết, chúng ta không đảm bảo rằng món ăn có còn sử dụng được không. Và chưa kể khi di chuyển đường dài từ Việt Nam sang Luxembourg nhiều giờ, món ăn sẽ bị ô thiu và mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Có được mang bánh tráng trộn lên máy bay đến Luxembourg không?

Vì thế, nếu muốn mang bánh tráng trộn lên máy bay đến luxembourg, bạn có thể chọn mua dạng đồ khô được đóng gói sẵn. Món ăn được hút chân không nên đảm bảo luôn tươi mới. Có đầy đủ vị ngon theo từng sở thích của khách hàng.

Bạn có thể cho bánh tráng trộn vào chiếc thùng nhỏ, dùng băng keo quấn chặt bên ngoài. Để đảm bảo hành lý trên chuyến bay đến luxembourg được gọn gàng, ngăn nắp nhất có thể. Bánh tráng trộn mang theo cần phải có tem mác và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, cần tuân thủ theo yêu cầu của hãng hàng không để chuyến bay được suôn sẻ nhất.

Các ngôn ngữ được sử dụng tại nước Luxembourg

Ở Luxembourg, có ba ngôn ngữ chính được công nhận và sử dụng rộng rãi theo hiến pháp quốc gia. Các ngôn ngữ này bao gồm:

Tiếng Luxembourg (Lëtzebuergesch): Đây là ngôn ngữ quốc gia và ngôn ngữ chính thức của Luxembourg. Nó được sử dụng trong nhiều tình huống hàng ngày, trong giao tiếp cộng đồng và trên các phương tiện truyền thông địa phương.

Tiếng Pháp (Français): Tiếng Pháp cũng được công nhận là một ngôn ngữ chính thức tại Luxembourg. Nó thường được sử dụng trong hệ thống giáo dục, chính trị và pháp luật. Các tài liệu chính phủ thường được viết bằng cả tiếng Luxembourg và tiếng Pháp.

Các ngôn ngữ được sử dụng tại nước Luxembourg

Tiếng Đức (Deutsch): Tiếng Đức là một ngôn ngữ chính thức khác tại Luxembourg. Nó được sử dụng trong các vấn đề hành chính và pháp lý, cũng như trong các môi trường kinh doanh và công việc.

 Luxembourg là một quốc gia đa ngôn ngữ, và người dân thường có khả năng sử dụng nhiều ngôn ngữ trong đời sống hàng ngày của họ.

Địa chỉ:

Alltours cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch trọn vẹn và đáng nhớ!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023