skip to Main Content

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Litva

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Litva nên mua qua điện thoại đại lý chính hãng: 09 3844 3855 để được hỗ trợ đầy đủ. Đặt mua vé đến Litva bình yên với những lâu đài cổ xinh đẹp như trong một câu chuyện thần thoại.

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Litva

Nhớ kiểm tra lịch trình và giá vé thường xuyên, vì giá có thể biến đổi và có thể xuất hiện các ưu đãi tạm thời với Vé Máy Bay đi Litva.

Các hãng hàng không bay đến Litva

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Litva được khai thác bởi nhiều hãng hàng không. Mỗi hãng bay có giờ khởi hành và giá vé khác nhau. Để lựa chọn được hãng bay ưng ý, hành khách tham khảo thông tin của các hãng bay Litva trong danh sách sau đây:

  • Turkish Airlines

Hiện nay các hãng hàng không thu hẹp các văn phòng đại diện, Nhiều hãng hàng không không còn phòng vé hay Văn phòng đại diện tại Việt nam. Hành khách được hỗ trợ tốt nhất qua Đại lý chính thức của Hãng tại Việt Nam.

Alltours là đại lý chính thức của các hãng hàng không, Có trụ sở tại 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Có tổng đài hỗ trợ 1900 1030, Điện thoại 02873 009 309. Hỗ trợ và tư vấn khách hàng từ 7h00 đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ.

Danh sách các sân bay quốc tế của Litva

Litva có ngành hàng không tương đối phát triển. Litva luôn chú trọng đầu tư hiện đại. Số lượng các sân bay ở Litva đang dần tăng lên và được nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Litva của hành khách tới các Sân bay tại Litva.

Tên sân bay Mã IATA Mã IACAO Tên Thành phố Quốc gia
Sân bay Kaunas KUN EYKA Kaunas Litva
Sân bay Palanga International PLQ EYPA Klaipeda Litva
Sân bay Panevezys PNV EYPP Panevezys Litva
Sân bay Siauliai International SQQ EYSA Siauliai Litva
Sân bay Vilnius VNO EYVI Vilnius Litva

Các chuyến bay từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Litva

Hãng Hàng Không Số Hiệu Chuyến Bay Phi cơ khởi hành Đến Connection
Turkish Airlines THY163 A359 Sat09:25PM +07SGN IST Istanbul
3 hours 35 minutes
Turkish Airlines THY1407 B38M Sun07:50AM +03IST VNO

Có được mang thuốc lá đi máy bay đến Litva

Câu trả lời là: Có, bạn có thể mang thuốc lá lên máy bay đến Litva, nhưng bạn cần phải tuân theo các quy định của hãng hàng không và hải quan Litva trước khi đặt vé máy bay Sài Gòn đi Litva.

Quy định của hãng hàng không

Mỗi hãng hàng không có quy định riêng về việc mang theo thuốc lá. Tuy nhiên, nhìn chung, hành khách được phép mang theo tối đa 200 điếu thuốc lá hoặc 250 gram thuốc lá trong hành lý ký gửi. Thuốc lá phải được đựng trong bao bì kín và không được phép sử dụng trong khoang hành khách.

Quy định của hải quan Litva

Hải quan Litva cho phép hành khách nhập khẩu tối đa 200 điếu thuốc lá hoặc 250 gram thuốc lá cho mục đích sử dụng cá nhân. Hành khách nhập khẩu thuốc lá vượt quá số lượng này sẽ phải chịu thuế nhập khẩu.

Các loại thuốc lá khác

Bên cạnh thuốc lá điếu, bạn cũng có thể mang theo các loại thuốc lá khác lên máy bay đến Litva, chẳng hạn như thuốc lá điện tử, xì gà, và cigarillos. Tuy nhiên, bạn cần phải kiểm tra quy định của hãng hàng không và hải quan Litva đối với từng loại thuốc lá cụ thể.

Dưới đây là một số mẹo để mang thuốc lá lên máy bay một cách an toàn và hợp pháp

  • Kiểm tra quy định của hãng hàng không và hải quan Litva trước chuyến bay.
  • Đóng gói thuốc lá cẩn thận trong bao bì kín.
  • Không sử dụng thuốc lá trong khoang hành khách.
  • Nếu bạn mang theo thuốc lá vượt quá số lượng cho phép, hãy khai báo với hải quan Litva.

Có được mang thuốc lá đi máy bay đến Litva

Lễ hội truyền thống tại Litva

Užgavėnės: Užgavėnės là lễ hội tiễn đón mùa xuân và chào đón mùa chay. Người dân Litva thường tổ chức các hoạt động vui chơi ngoại ô. Có các hoạt động như thi ném bóng mỡ, diễu hành và ẩm thực đặc trưng như mì ống (šiškų blynai).

Joninės: Joninės là lễ hội mùa hè được tổ chức vào đêm ngày 23 tháng 6. Để tưởng nhớ John the Baptist. Trong lễ hội này, người dân thường tổ chức các sự kiện ngoại ô, đốt lửa trại. Và thậm chí có thể có các lễ diễu hành truyền thống.

Kūčios: Lễ hội Kūčios là một phần quan trọng của mùa lễ hội cuối năm và thường diễn ra vào ngày 24 tháng 12. Trong Kūčios, người dân thường tụ tập. Để cùng ăn tối và chia sẻ các món ăn truyền thống.

Lễ hội truyền thống tại Litva

Jarmarkas: Jarmarkas là một loại chợ truyền thống diễn ra tại nhiều thành phố và thị trấn trong thời kỳ lễ hội. Tại đây, bạn có thể mua sắm đồ handmade. Thực phẩm địa phương, và thậm chí là quà lưu niệm.

Địa chỉ:

Alltours cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch trọn vẹn và đáng nhớ!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023