skip to Main Content

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Kenya

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Kenya nên mua qua điện thoại đại lý chính hãng:  0764 053 053 để được hỗ trợ đầy đủ. Các chuyến bay đến Kenya, một trong các điểm đến được ưa chuộng nhất của châu Phi, sẽ không làm bạn thất vọng. Các hoạt động ngoài trời tuyệt vời và cuộc sống về đêm sôi động của Kenya thật sự gây nghiện.

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Kenya

Nhớ kiểm tra lịch trình và giá vé thường xuyên, vì giá có thể biến đổi và có thể xuất hiện các ưu đãi tạm thời với Vé Máy Bay đi Kenya.

Các hãng hàng không bay đến Kenya

Vé máy bay từ Sài gòn đi Kenya được khai thác bởi nhiều hãng hàng không. Mỗi hãng bay có giờ khởi hành và giá vé khác nhau. Để lựa chọn được hãng bay ưng ý, hành khách tham khảo thông tin của các hãng bay Kenya trong danh sách sau đây:

  • Qatar Airways
  • China Southern Airlines

Hiện nay các hãng hàng không thu hẹp các văn phòng đại diện, Nhiều hãng hàng không không còn phòng vé hay Văn phòng đại diện tại Việt nam. Hành khách được hỗ trợ tốt nhất qua Đại lý chính thức của Hãng tại Việt Nam.

Alltours là đại lý chính thức của các hãng hàng không, Có trụ sở tại 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Có tổng đài hỗ trợ 1900 1030, Điện thoại 02873 009 309. Hỗ trợ và tư vấn khách hàng từ 7h00 đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ

Danh sách các sân bay quốc tế của Kenya

Kenya có ngành hàng không tương đối phát triển. Kenya luôn chú trọng đầu tư hiện đại. Số lượng các sân bay ở Kenya đang dần tăng lên và được nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Kenya của hành khách tới các Sân bay tại Kenya.

Tên sân bay Mã IATA Mã IACAO Tên Thành phố Quốc gia
Sân bay Amboseli ASV HKAM Amboseli Kenya
Sân bay Bamburi BMQ KBMQ Bamburi Kenya
Sân bay Eldoret EDL HKED Eldoret Kenya
Sân bay Eliye Springs EYS HKES Eliye Springs Kenya
Sân bay Garissa GAS HKGA Garissa Kenya
Sân bay Kakamega GGM HKKG Kakamega Kenya

Các chuyến bay từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Kenya

Hãng Hàng Không Số Hiệu Chuyến Bay Phi cơ khởi hành Đến Connection
Qatar Airways QTR971 B77W Sat07:30PM +07SGN DOH Doha
2 hours 50 minutes
Qatar Airways QTR1335 A333 Sun02:05AM +03DOH NBO
China Southern Airlines CSN374 A320 Sat03:40PM +07SGN CAN Guangzhou, Guangdong
2 hours 45 minutes
Kenya Airways KQA883 B788 Sat10:10PM CSTCAN NBO

Các dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật trên chuyến bay đến Kenya

Trên chuyến bay đến Kenya nếu bạn cần hỗ trợ di chuyển trong sân bay hoặc di chuyển xung quanh khoang máy bay, bạn có thể đăng ký dịch vụ với các hãng hàng không. Các hãng có thể sắp xếp xe lăn tại mọi sân bay, có thể giúp bạn di chuyển bằng xe lăn hoặc thiết bị hỗ trợ di chuyển của riêng bạn.

Bạn hãy thông báo với nhân viên bán vé về tình trạng sức khỏe của bạn khi bạn đặt vé máy bay Sài Gòn đi Kenya và đăng ký dịch vụ 48 giờ trước chuyến bay của bạn.

Tại sân bay

Các hãng hàng không có thể hỗ trợ bạn từ điểm làm thủ tục check in lên đến chân cầu thang lên máy bay và từ máy bay đến điểm đón khi bạn đến nơi.

Ưu tiên lên máy bay

Bạn có thể yêu cầu được lên máy bay trước nếu muốn có thêm thời gian để ổn định trên máy bay đến Kenya của mình.

Di chuyển bằng xe lăn hoặc thiết bị hỗ trợ di chuyển của bạn

Bạn có thể mang theo thiết bị y tế và tối đa hai thiết bị hỗ trợ di chuyển lên khoang máy bay, chẳng hạn như xe lăn cơ học có thể gấp gọn của riêng bạn và thiết bị sẽ không được tính vào tổng hạn mức hành lý xách tay của bạn.

Trước khi bạn bay đến Kenya, các hãng sẽ cần kiểm tra xem xe lăn hoặc thiết bị hỗ trợ di chuyển của bạn có thể mang theo và xếp gọn trong khoang máy bay và hãng bay có đủ chỗ trống hay không. Nếu không, bạn có thể ký gửi các thiết bị này.

Các dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật trên chuyến bay đến Kenya

Ký gửi xe lăn hoặc thiết bị hỗ trợ di chuyển của bạn

Bạn có thể ký gửi xe lăn hoặc thiết bị hỗ trợ di chuyển, tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng. Thiết bị cần được đóng gói đúng cách để di chuyển an toàn trong khoang máy bay.

Khi bạn hạ cánh, Hãng hàng không sẽ chuẩn bị xe lăn cho bạn. Sau đó, bạn có thể lấy xe lăn hoặc dụng cụ hỗ trợ di chuyển của mình từ sảnh hành lý di.

Xe lăn điện và thiết bị hỗ trợ di chuyển

Có một số quy định an toàn khác cần xem xét khi mang theo một số loại pin nhất định. Vì vậy bạn cần cung cấp các thông tin cần thiết. Bao gồm: loại pin, kích thước của xe lăn và trọng lượng trước chuyến bay đến Kenya.

Bạn nên có mặt ở sân bay 3 giờ trước chuyến bay đến Kenya của mình. Để hãng hàng không có thêm thời gian nhằm đảm bảo thiết bị hỗ trợ di chuyển của bạn. Được mang theo một cách an toàn và đúng quy định.

Ba toong, nạng và gậy chống

Bạn có thể mang theo ba toong, nạng hoặc gậy chống lên máy bay đến Kenya.

Trang phục truyền thống tại Kenya

Trang phục truyền thống ở Kenya thường phản ánh sự đa dạng văn hóa của nước này. Với sự ảnh hưởng của các dân tộc khác nhau.

Kanzu (hoặc Kaftan): Đây là một loại áo dài truyền thống thường được nam giới ở Kenya mặc. Nó thường được làm từ vải mỏng và thoáng khí để phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của khu vực.

Kanga và Kitenge: Đây là các loại vải sáng tạo thường được sử dụng để may áo cho phụ nữ. Kanga thường là một miếng vải vuông có hình in và thông điệp. Trong khi Kitenge thường là một loại vải in hoa văn sặc sỡ.

Masai Shuka: Dân tộc Maasai ở Kenya thường mặc các chiếc áo dài được làm từ vải Masai Shuka. Nó có các đường sọc sặc sỡ và thường được sử dụng như một chiếc khăn lụa hoặc áo choàng.

Trang phục truyền thống tại Kenya

Raal

Đây là một chiếc vòng cổ dài và mảnh được làm từ ngà voi, thường được các phụ nữ Masai đeo. Raal thường được trang trí với các họa tiết và màu sắc truyền thống.

Isukuti: Là một loại trang phục truyền thống của bộ tộc Luhya, isukuti thường được mặc trong các dịp lễ và sự kiện quan trọng. Nó có thể bao gồm áo dài và quần dài, thường được làm từ vải sặc sỡ và được trang trí độc đáo.

Leso: Đây là một loại vải mảnh, thường có họa tiết và thông điệp. Leso thường được phụ nữ Kenya sử dụng như là chiếc khăn trang trí hoặc để che phủ đầu.

Những loại trang phục truyền thống ở Kenya thường mang đến không khí sôi động. Màu sắc và sự đa dạng văn hóa của đất nước.

Địa chỉ:

Alltours cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch trọn vẹn và đáng nhớ!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023