skip to Main Content

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Síp

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Síp nên mua qua điện thoại của đại lý chính hãng: 0336 023 023 để được hỗ trợ chu đáo nhất. Với thời gian bay dao động từ 12-15 tiếng, các hãng hàng không sẽ đưa bạn đến với Đảo Síp –  hòn đảo xinh đẹp nằm giữa Địa Trung Hải, nổi tiếng với di tích lịch sử cổ kính và nền ẩm thực phong phú.

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Síp

 • Nhập mã SGN để chọn sân bay đi, Sân bay đến nhập theo mã bảng dưới.
 • Chọn ngày bay để kiểm tra giá vé đi Đảo Síp
 • Sau đó gọi 0336 023 023 để được Booker giàu kinh nghiệm hỗ trợ
 • Hoặc tham khảo Cách đặt mua vé máy bay quốc tế

Nhớ kiểm tra lịch trình và giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Síp thường xuyên. Vì giá có thể biến đổi và có thể xuất hiện các ưu đãi tạm thời với Vé máy bay đi Đảo Síp.

Các hãng hàng không bay từ Sài Gòn đi Đảo Síp

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Síp được khai thác bởi nhiều hãng hàng không. Mỗi hãng bay có giờ khởi hành và giá vé khác nhau. Để lựa chọn được hãng bay ưng ý, hành khách tham khảo thông tin của các hãng bay. Có trong danh sách sau đây:

 • Qatar Airways
 • Turkish Airlines
 • Emirates

Hiện nay các hãng hàng không thu hẹp các văn phòng đại diện. Nhiều hãng hàng không không còn phòng vé hay Văn phòng đại diện tại Việt Nam. Hành khách được hỗ trợ tốt nhất qua Đại lý chính thức của Hãng tại Việt Nam.

Alltours là đại lý chính thức của các hãng hàng không. Có trụ sở tại 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Có tổng đài 1900 1030, Điện thoại 02873 009 309. Hỗ trợ và tư vấn khách hàng từ 7h00 đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ.

Danh sách các sân bay quốc tế của Đảo Síp

Đảo Síp có ngành hàng không tương đối phát triển. Quốc gia này luôn chú trọng đầu tư hiện đại về quy mô và chất lượng sân bay. Số lượng các sân bay ở Đảo Síp đang dần tăng lên và được nâng cấp cơ sở vật chất. Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Síp của hành khách tới các Sân bay tại Đảo Síp.

Tên sân bay Mã IATA Mã IACAO Tên Thành phố Quốc gia
Sân bay Raf Akrotiri AKT LCRA Akrotiri Đảo Síp
Sân bay Ercan ECN LCEN Lefkosa Đảo Síp
Sân bay Larnaca LCA LCLK Larnaca Đảo Síp
Sân bay International PFO LCPH Paphos Đảo Síp
Vé máy bay Sài Gòn đi Đảo Síp
Sân bay Raf Akrotiri

Các chuyến bay từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Đảo Síp

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Síp mỗi ngày có nhiều chuyến. Thời gian khởi hành từ sáng sớm đến đêm muộn nên hành khách thoải mái lựa chọn giờ bay phù hợp.

Tham khảo danh sách các chuyến bay từ Sài Gòn đi Đảo Síp dưới đây:

Hãng Hàng Không Số Hiệu Chuyến Bay Phi cơ khởi hành Đến Connection
Qatar Airways QTR975 A359 Sun09:35AM +07SGN DOH Doha
2 hours
Qatar Airways QTR267 A320 Sun03:20PM +03DOH LCA
Turkish Airlines THY163 A359 Sat09:25PM +07SGN IST Istanbul
2 hours 35 minutes
Turkish Airlines THY960 A321 Sun06:50AM +03IST ECN
Qatar Airways QTR8985 B772 Sun08:35AM +07HAN DOH Doha
3 hours 35 minutes
Qatar Airways QTR267 A320 Sun03:20PM +03DOH LCA
Emirates UAE395 B77W Sun01:30AM +07HAN DXB Dubai
2 hours 55 minutes
Emirates UAE109 B77W Sun08:00AM +04DXB LCA

Có thể check-in online cho chuyến bay từ Sài Gòn đi Đảo Síp không?

Có thể check-in online cho chuyến bay từ Sài Gòn đi Đảo Síp. Hầu hết các hãng hàng không đều cung cấp dịch vụ check-in online cho các chuyến bay quốc tế khởi hành tại sân bay lớn như Sài Gòn, Hà Nội…

Để thực hiện check-in online cho vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Síp, hành khách cần truy cập trang web của hãng hàng không hoặc ứng dụng di động của hãng và nhập thông tin đặt vé của mình. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận thông tin chuyến bay, chọn chỗ ngồi và in thẻ lên máy bay.

Các giấy tờ và thủ tuc bay của bạn cần phải đủ điều kiện để check-in online. Bao gồm hộ chiếu hợp lệ và visa tới Cộng hoà Síp.

Dưới đây là hướng dẫn check-in online cho chuyến bay từ Sài Gòn đi Đảo Síp của một số hãng hàng không phổ biến:

 • Vietnam Airlines: Truy cập trang web của Vietnam Airlines, chọn “Quy trình đặt vé” và nhập thông tin đặt vé của bạn. Sau đó, chọn “Check-in” và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
 • Turkish Airlines: Truy cập trang web của Turkish Airlines, chọn “Check-in” và nhập thông tin đặt vé của bạn. Sau đó, làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Trường hợp bạn đặt vé qua Tổng đài 1900 1030, điện thoại 02873 009 309 hoặc di động 0336 023 023 sẽ được nhân viên hỗ trợ check-in online nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Ngôn ngữ sử dụng tại Đảo Síp

Ngôn ngữ chính thức của Síp là tiếng Hy Lạp và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
Ngôn ngữ chính thức của Síp là tiếng Hy Lạp và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Đảo Síp là một quốc gia đa ngôn ngữ, với hai ngôn ngữ chính thức là tiếng Hy Lạp và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

 • Tiếng Hy Lạp là ngôn ngữ của phần lớn người dân Síp, chiếm khoảng 75% dân số. Tiếng Hy Lạp được sử dụng trong các lĩnh vực chính phủ, giáo dục, truyền thông và giao tiếp hàng ngày.
 • Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ là ngôn ngữ của khoảng 20% dân số Síp. Chủ yếu sinh sống ở khu vực phía bắc của đảo. Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cũng được sử dụng trong các lĩnh vực chính phủ. Giáo dục và truyền thông ở khu vực phía bắc.

Ngoài hai ngôn ngữ chính thức, còn có một số ngôn ngữ thiểu số khác được sử dụng tại Síp, bao gồm:

 • Tiếng Ả Rập: Tiếng Ả Rập Cypriot là một biến thể của tiếng Ả Rập được nói bởi những người Ả Rập sống ở Síp. Ngôn ngữ này hiện chỉ có khoảng 900 người Maronite ở độ tuổi trên 30 tuổi sử dụng. Hầu hết những người nói ngôn ngữ này đều biết sử dụng cả tiếng Hy Lạp.
 • Tiếng Kurbet: Ngôn ngữ này được nói bởi những người Romani sống ở phía bắc của Síp. Tiếng Kurbet sử dụng từ vựng Romani và ngữ pháp tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Rất ít người biết về ngôn ngữ này và nó không được luật pháp nước này bảo vệ.
 • Tiếng Anh cũng là một ngôn ngữ phổ biến tại Síp, được sử dụng trong lĩnh vực du lịch, kinh doanh và giáo dục.
Chúc bạn đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Síp giá rẻ và có hành trình thú vị!

Phongbanve.vn

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023