skip to Main Content

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Ethiopia

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Ethiopia nên mua qua điện thoại đại lý chính hãng: 0336 023 023 để được hỗ trợ nhanh chóng và an toàn. Ethiopia – một quốc gia kỳ diệu, thuần khiết và đơn giản, nó không giống với bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Đặt mua vé máy bay đi Ethiopia để tìm hiểu về đất nước xinh đẹp này nhé.

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Ethiopia

Nhớ kiểm tra lịch trình và giá vé thường xuyên, vì giá có thể biến đổi và có thể xuất hiện các ưu đãi tạm thời với Vé Máy Bay đi Ethiopia.

Các hãng hàng không bay đến Ethiopia

Vé máy bay từ Sài gòn đi Ethiopia được khai thác bởi nhiều hãng hàng không. Mỗi hãng bay có giờ khởi hành và giá vé khác nhau. Để lựa chọn được hãng bay ưng ý, hành khách tham khảo thông tin của các hãng bay Ethiopia trong danh sách sau đây:

  • Ethiopian Airlines: Là hãng hàng không quốc gia của Ethiopia. Nó có mạng lưới rộng khắp và có thể cung cấp các chuyến bay đến nhiều điểm đến trên thế giới.
  • Turkish Airlines: Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ có thể cung cấp các tuyến bay đến Ethiopia. Thông qua các chuyến bay quá cảnh ở Istanbul.
  • Emirates: Hãng hàng không quốc tế của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Có thể cung cấp các tuyến bay đến Ethiopia có 1 điểm dừng tại Dubai.
  • Qatar Airways: Hãng hàng không của Qatar cũng là một lựa chọn phổ biến để đến Ethiopia. Quá cảnh sân bay quốc tế Hamad ở Doha.
  • Lufthansa: Hãng hàng không Đức có thể cung cấp các tuyến bay đến Ethiopia thông qua các chuyến bay nối chuyến tại Frankfurt hoặc Munich.

Hiện nay các hãng hàng không thu hẹp các văn phòng đại diện. Nhiều hãng hàng không không còn phòng vé hay Văn phòng đại diện tại Việt Nam. Hành khách được hỗ trợ tốt nhất qua Đại lý chính thức của Hãng tại Việt Nam.

Alltours là đại lý chính thức của các hãng hàng không. Có trụ sở tại 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Có tổng đài hỗ trợ 1900 1030. Điện thoại 02873 009 309. Hỗ trợ và tư vấn khách hàng từ 7h00 đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ.

Danh sách các sân bay quốc tế của Ethiopia

Ethiopia có ngành hàng không tương đối phát triển.  Ethiopia  luôn chú trọng đầu tư hiện đại. Số lượng các sân bay ở Ethiopia đang dần tăng lên và được nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Ethiopia của hành khách tới các Sân bay tại Ethiopia.

Tên sân bay Mã IATA Mã IACAO Tên Thành phố Quốc gia
Sân bay Kabri Dar ABK HADK Kabri Dar Ethiopia
Sân bay Bole International ADD HAAB Addis Ababa Ethiopia
Sân bay Arba Mintch AMH HAAM Arba Mintch Ethiopia
Sân bay Asosa ASO HASO Asosa Ethiopia
Sân bay Awassa AWA HALA Awassa Ethiopia
Sân bay Axum AXU HAAX Axum Ethiopia
Sân bay Jinka BCO HABC Jinka Ethiopia
Sân bay Beica BEI HABE Beica Ethiopia
Sân bay Bahar Dar BJR HABD Bahar Dar Ethiopia
Sân bay Debra Marcos DBM HADM Debra Marcos Ethiopia
Sân bay Debra Tabor DBT HADT Debra Tabor Ethiopia

Các chuyến bay từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Ethiopia

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Ethiopia mỗi ngày có nhiều chuyến. Thời gian khởi hành từ sáng sớm đến đêm muộn nên hành khách thoải mái lựa chọn giờ bay phù hợp.

Tham khảo danh sách các chuyến bay từ Sài Gòn đi Ethiopia dưới đây:

Đường bay Hãng hàng không Giá vé ( VNĐ)
Sài Gòn – Ethiopia Qatar Airways 22.059.000
Sài Gòn – Ethiopia Turkish Airlines 23.690.000
Sài Gòn – Ethiopia Emirates 26.886.000

Hướng dẫn di chuyển tới khu vực chờ lên máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất

Tân Sơn Nhất là sân bay quốc tế lớn nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Dưới đây là hướng dẫn di chuyển từ khu vực đăng ký làm thủ tục lên máy bay đến khu vực chờ lên máy bay tại sân bay Sài Gòn:

Thủ tục đăng ký lên máy bay

Đầu tiên, bạn cần đến quầy làm thủ tục của hãng hàng không mà bạn đã mua vé để làm thủ tục đăng ký lên máy bay. Tại quầy làm thủ tục, bạn sẽ cần xuất trình vé máy bay (vé giấy hoặc vé điện tử) và hộ chiếu, visa.

Quầy kiểm tra an ninh

Sau khi hoàn thành thủ tục lấy được thẻ lên tàu bay, bạn sẽ di chuyển đến khu vực kiểm tra an ninh. Ở đây, bạn cần xuất trình vé máy bay từ Sài Gòn đi Ethiopia. Và các giấy tờ tùy thân để kiểm tra an ninh.

Di chuyển đến khu vực chờ lên máy bay

Sau khi vượt qua kiểm tra cổng an ninh, bạn sẽ vào khu vực chờ lên máy bay. Bạn theo dõi bảng hướng dẫn và thông báo tại sân bay để tìm đến khu vực chờ gần với cửa lên máy bay của bạn nhất có thể. Theo dõi biển chỉ dẫn hoặc hỏi nhân viên sân bay nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

Khu vực chờ lên máy bay

Tại khu vực chờ, bạn có thể ngồi nghỉ, mua đồ ăn uống hoặc mua sắm tại các cửa hàng ở sân bay. Lưu ý thời gian thông báo lên máy bay để không bỏ lỡ chuyến đi của mình.

Thông tin cụ thể có thể thay đổi, vì vậy bạn nên kiểm tra thông tin trên trang web của sân bay. Hoặc liên hệ với đại diện hãng hàng không mà bạn sử dụng. Để đảm bảo rằng bạn có thông tin chính xác và đầy đủ cho chuyến đi của mình.

Hướng dẫn di chuyển tới khu vực chờ lên máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất
Sơ đồ ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất

Có được mang pin lên máy bay Sài Gòn đi Ethiopia không?

Quy định về việc mang pin lên máy bay có thể thay đổi tùy theo các hãng hàng không và quy định an toàn của từng quốc gia. Tuy nhiên, thông thường, pin dựa trên lithium ion (Li-ion) hoặc lithium polymer (LiPo). Được sử dụng trong các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng. Laptop thường được cho phép mang lên máy bay theo một số quy định cụ thể.

Pin dựa trên lithium ion hoặc lithium polymer

  • Các pin này thường được phép mang theo trong hành lý xách tay, không được phép mang trong hành lý ký gửi.
  • Các pin cần được mang theo trong túi đựng đặc biệt để tránh tiếp xúc với các vật dụng khác và ngăn chúng bị chập, gây cháy nổ.

Pin dựa trên lithium metal (ví dụ: pin alkaline)

Các pin loại này thường được phép mang cả trong hành lý xách tay và hành lý ký gửi.
Tuy nhiên, trước chuyến bay từ Sài gòn đi Ethiopia. Bạn nên kiểm tra quy định của hãng hàng không cụ thể mà bạn sử dụng và quy định an toàn hàng không của quốc gia bạn đang bay. Đến để có chuyến bay an toàn, thuận lợi.

Địa chỉ:

Alltours cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch trọn vẹn và đáng nhớ!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023