skip to Main Content

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Iran

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Iran nên mua qua điện thoại đại lý chính hãng: 0336 023 023 để được hỗ trợ đầy đủ. Hiện vẫn chưa có chặng bay thẳng từ Sài Gòn đi Iran, hành khách buộc phải chọn những chuyến bay quá cảnh tại một số thành phố phổ biến như: Moscow, Istanbul, Doha, Dubai, Hong Kong, Bangkok…

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Iran

Nhớ kiểm tra lịch trình và giá vé thường xuyên, vì giá có thể biến đổi và có thể xuất hiện các ưu đãi tạm thời với Vé Máy Bay đi Iran.

Các hãng hàng không bay đến Iran

Vé máy bay từ Sài gòn đi Iran được khai thác bởi nhiều hãng hàng không. Mỗi hãng bay có giờ khởi hành và giá vé khác nhau. Để lựa chọn được hãng bay ưng ý, hành khách tham khảo thông tin của các hãng bay Iran trong danh sách sau đây:

  • Qatar Airways
  • Turkish Airlines
  • Emirates

Hiện nay các hãng hàng không thu hẹp các văn phòng đại diện, Nhiều hãng hàng không không còn phòng vé hay Văn phòng đại diện tại Việt nam. Hành khách được hỗ trợ tốt nhất qua Đại lý chính thức của Hãng tại Việt Nam.

Alltours là đại lý chính thức của các hãng hàng không, Có trụ sở tại 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Có tổng đài hỗ trợ 1900 1030, Điện thoại 02873 009 309. Hỗ trợ và tư vấn khách hàng từ 7h00 đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ.

Danh sách các sân bay quốc tế của Iran

Iran có ngành hàng không tương đối phát triển.  Iran  luôn chú trọng đầu tư hiện đại. Số lượng các sân bay ở Iran đang dần tăng lên và được nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Iran của hành khách tới các Sân bay tại Iran.

Tên sân bay Mã IATA Mã IACAO Tên Thành phố Quốc gia
Sân bay Abadan ABD OIAA Abadan Iran
Sân bay Sahand ACP OITM Sahand Iran
Sân bay Zabol Airport ACZ OIZB Zabol Iran
Sân bay Ardabil ADU OITL Ardabil Iran
Sân bay Abu Musa AEU OIBA Abu Musa Iran
Sân bay Sabzevar AFZ OIMS Sabzevar Iran
Sân bay Araak AJK OIHR Araak Iran

Các chuyến bay từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Iran

Hãng Hàng Không Số Hiệu Chuyến Bay Phi cơ khởi hành Đến Connection
Qatar Airways QTR971 B77W Sat07:30PM +07SGN DOH Doha
2 hours 20 minutes
Qatar Airways QTR470 A320 Sun01:35AM +03DOH IFN

Tôi muốn nhận hóa đơn mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Iran thì làm sao?

Có hai cách để nhận hóa đơn mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Iran

Cách 1: Yêu cầu hóa đơn qua email/ Zalo

Bạn có thể yêu cầu hóa đơn qua email/ Zalo. Bằng cách gửi thông tin hóa đơn qua email/zalo đến hãng hàng không, đại lý mà bạn đã mua vé.

Cách 2: Nhận hóa đơn tại văn phòng

Bạn cũng có thể nhận hóa đơn tại văn phòng khi bạn đến trực tiếp văn phòng để mua vé. Khi đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Iran xong, bạn hãy yêu cầu nhân viên xuất hóa đơn cho bạn và gửi trực tiếp hóa đơn cho bạn.

Nếu bạn muốn nhận hóa đơn dưới dạng giấy, bạn có thể yêu cầu nhân viên bán vé in hóa đơn cho bạn. Nếu bạn muốn nhận hóa đơn dưới dạng điện tử. Bạn có thể yêu cầu nhân viên bán vé gửi hóa đơn cho bạn qua email/zalo.

Hóa đơn mua vé máy bay đi Iran bạn cần cung cấp các thông tin sau:

  • Mã số thuế
  • Tên đơn vị
  • Địa chỉ
  • Email của bạn
  • Số điện thoại liên hệ
  • Mã đặt chỗ của bạn

Hóa đơn mua vé máy bay đi Iran là một chứng từ quan trọng. Bạn nên giữ lại hóa đơn để làm thủ tục cho các trường hợp cần thiết như hoàn tiền vé, đổi vé, hoặc khiếu nại.

Lễ hội truyền thống tại Iran

Iran là một quốc gia có lịch sử văn hóa lâu dài và đa dạng, với nhiều lễ hội truyền thống đặc sắc.

Nowruz (Nô Rúz): Là lễ hội Tết nguyên đán của người Iran và nhiều quốc gia khác trong khu vực. Nowruz bắt đầu vào ngày 21 hoặc 22 tháng 3 hàng năm và đánh dấu sự chuyển giao từ mùa đông sang mùa xuân. Người dân thường tổ chức các hoạt động vui chơi, nấu ăn, và thăm thân nhân trong dịp này.

Chaharshanbe Suri

Diễn ra vào đêm cuối cùng của năm cũ trong kỳ nghỉ Nowruz, Chaharshanbe Suri là một lễ hội mà người dân thường thực hiện các hoạt động vui chơi như nhảy qua lửa và thả đèn lồng.

Lễ hội truyền thống tại Iran

Sizdah Bedar: Là một phần của chuỗi các sự kiện Nowruz, Sizdah Bedar diễn ra vào ngày 13 của Nowruz. Trong ngày này, người dân thường dành thời gian ngoài trời, thực hiện các hoạt động giải trí như picnic và trò chơi ngoại ô.

Muharram và Ashura: Là lễ hội Hồi giáo, đặc biệt quan trọng trong đạo Shi’a Islam. Ashura là ngày thứ 10 của tháng Muharram, nơi mà người Shi’a kỷ niệm sự kiện thương tâm của việc chết của Imam Hussein, cháu trai của Prophet Muhammad.

Yalda Night: Là một lễ hội đánh dấu ngày ngắn nhất trong năm, thường diễn ra vào ngày 20 hoặc 21 tháng 12. Trong Yalda Night, gia đình và bạn bè thường tụ tập để ăn uống, trò chuyện và đọc thơ.

Lễ hội tại Iran thường phản ánh sự đa dạng văn hóa, tôn giáo và lịch sử của đất nước này. Mỗi lễ hội đều có những nét độc đáo riêng, và người dân thường tận hưởng không khí vui tươi và đồng lòng chia sẻ niềm vui trong cộng đồng.

Địa chỉ:

Alltours cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch trọn vẹn và đáng nhớ!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023