skip to Main Content

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa bán qua điện thoại 0913 956 256 cam kết giá rẻ nhất và giao vé miễn phí Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa

 

 

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa

Thanh Hóa có sân bay Sao Vàng tại thị trấn Thọ Xuân. Hiện chỉ có 2 hãng hàng không nội địa (chuyên bán vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa) khai thác các chuyến bay đi và đến Thanh Hóa là Vietnam Airlines và Jetstar.

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa – Phongbanve.Vn

Để mua vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa bạn có thể lựa chọn các phương thức sau:

1. Mua vé trực tiếp tại các phòng vé máy bay trên các phố ở TP HCM
Giá vé cao vì phải chịu thêm chi phí mặt bàng của phòng vé, Mất thời gian đi lại, bụi bặm, không an toàn…

2. Mua vé trực tiếp trên Website của hãng hàng không:
Nếu bạn trực tiếp mua ở Website của hãng hàng không rất rườm rà, dễ bị nhầm lẫn,khi muốn thay đổi yêu cầu trợ giúp hãng chỉ làm việc trong giờ hành chính, Hầu như khách hàng không được hỗ trợ nhiều. Các trường hợp như khách hàng muốn hoãn chuyến bay, đổi chuyến bay, sửa thông tin trên vé máy bay (sai tên VD: Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa) là rất khó.

3. Mua vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa qua Đại lý vé máy bay tại TP.HCM của Phongbanve.Vn

  • – Đội ngũ nhân viên của Phongbanve.vn chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm đặt giữ chỗ nhanh, chính xác.
  • – Số điện thoại rõ ràng: 02873 023 023, 0913 956 256, 0834 299 299, 0856 256 256 …
  • – Có tổng đài hỗ trợ mọi lúc mọi nơi: 1900 1812
  • – Đại lý hoạt động uy tín lâu năm, địa chỉ rõ ràng, nằm ở trung tâm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • – Xuất hóa đơn VAT trực tiếp.
  • – Thanh toán qua ngân hàng bằng tài khoản công ty hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay
  • – Luôn cam kết giá rẻ nhất.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể mua vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa tại Đại lý vé máy bay tại Thanh Hóa của Phongbanve.Vn xem thêm Hướng dẫn đặt vé.

Hãng hàng không khai thác chặng Sài Gòn đi Thanh Hóa và khứ hồi là:

  • Vietnam Airlines
  • Jetstar

 

– Hiện tại mỗi ngày mỗi hãng có một chuyến bay từ Sài Gòn đi Thanh Hóa.
Giá vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa khởi hành từ Sài Gòn thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày. Quý khách lưu ý hãy lập kế hoạch bay thật tốt bởi vì, đặt vé càng sớm, giá càng rẻ.

Ve may bay Sai Gon Thanh Hoa

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa


Sở hữu vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa – Bạn có thể tham quan các danh lam thắng cảnh

Nhắc đến vùng đất xứ Thanh “địa linh nhân kiệt” là đến địa danh: Hàm Rồng – Sông Mã. Ai đã từng vào Nam ra Bắc, qua niềm “đất lửa” năm xưa, nơi sơn thủy hữu tình, khí thiêng hội tụ, phát tích nền văn hóa Đông Sơn hẳn còn lưu giữa hình ảnh cầu Hàm Rồng nối đôi bờ Sông Mã, gối đầu lên núi Ngọc, núi Rồng; dòng sông xanh lặng lờ uốn khúc chở nặng phù sa, mang theo điệu hò neo đậu lòng người ngược xuôi của những chàng trai cô gái xứ Thanh…

Cầu Hàm Rồng

Ve may bay Sai Gon Thanh Hoa

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa – Cầu Hàm Rồng


Cây Cầu Hàm Rồng bất tử nối liền hạt ngọc với miệng thần long, sông Mã. ở điểm này nước chảy rất xiết đổ thông qua họng, lưỡi, răng của thần long và cũng là nơi thủy táng rất nhiều máy bay Mỹ, tạo sắc huyền bí cho một bức tranh bộc lộ long mạch. Nơi đây từng là trọng điểm của cuộc chiến tranh, hàng trăm máy bay Mỹ bỏ mạng, hàng chục giặc Mỹ bị bắt sống, đặc biệt là trong 2 ngày 3,4/4/1965 quân và dân Hàm Rồng đã bắn rơi 47 máy bay Mỹ. Sau bao lần bị đánh phá ác liệt, cầu Hàm Rồng vẫn hiên ngang, đứng vững tựa vào sườn núi bên bờ sông Mã, trở thành biểu tượng của sức mạnh ý chí, quật cường dân tộc “Hàm Rồng – tức là miệng Rồng, nó đã chiến đấu như một thần thoại phi thường” (Thời báo mới Liên Xô).

Đền Đồng Cổ

Ve may bay Sai Gon Thanh Hoa

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa – Đền Đồng Cổ


Vị trí: Ðền Ðồng Cổ thuộc thôn Ðan Nê, xã Yên Thọ, huyện Yên Ðịnh, cách thành phố Thanh Hóa 40 km về phía tây bắc.

Đặc điểm: Một trong những di tích nổi tiếng của xứ Thanh – bên cạnh Lam Kinh, thành nhà Hồ, làng cổ Đông Sơn – là đền Ðồng Cổ, nơi vừa có phong cảnh hữu tình, vừa có những huyền thoại gắn với nhiều giai đoạn trong lịch sử đất nước.

Di tích lịch sử Lam Kinh

Ve may bay Sai Gon Thanh Hoa

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa – Di tích lịch sử Lam Kinh


Vị trí: Thành Lam kinh thuộc xã Xuân Lam, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa 51km về phía tây.

Đặc điểm: Được xây xựng bởi vua Lê Thái Tổ (Lê Lợi), thành Lam Kinh còn có tên là Tây Kinh.
Nơi đây có lăng Lê Thái Tổ và bia Vĩnh Lăng mô tả ngắn gọn, cô đọng toàn bộ sự nghiệp của vua Lê Thái Tổ do Nguyễn Trãi biên soạn; Hựu lăng – Lăng vua Lê Thái Tông; Lăng Khôn Nguyên – Lăng Hoàng Thái Hậu Ngô Thị Ngọc Giao (mẹ Vua Lê Thánh Tông); Chiêu Lăng – Lăng vua Lê Thánh Tông; Dụ Lăng – Lăng vua Lê Hiến Tông; Kính Lăng – Lăng vua Lê Túc Tông; Đền Lê Lai.
Từ thành phố Thanh Hóa, theo tỉnh lộ 15A đi về hướng tây 51km, du khách sẽ gặp chiếc “nôi vàng”. Ðó là Lam Kinh, nơi bắt đầu của thời kỳ hậu Lê trong lịch sử Việt Nam, gắn liền với bản anh hùng ca đánh đuổi giặc Minh, thu giang sơn về một mối. Lam Kinh nằm trên đất huyện Thọ Xuân, một huyện đã sinh cho dân tộc Việt Nam hai đời Lê (Tiền Lê, Hậu Lê) – vùng đất mà cách đây gần một ngàn năm cụ tổ của Thái Tổ Cao Hoàng đế Lê Lợi thấy chim bay về đậu quây quần thành bầy, quyết định san đất dựng nhà.

Thành nhà Hồ

Ve may bay Sai Gon Thanh Hoa

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa – Thành Nhà Hồ


Vị trí: Thành Nhà Hồ thuộc huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa, cách Hà Nội khoảng 150km.

Đặc điểm: Thành do Hồ Quý Ly xây dựng vào năm 1397 bằng những khối đá xanh rất lớn và kiên cố.Thành nhà Hồ hay còn được gọi là thành Tây Ðô.
Thành được xây dựng vào năm 1397 thời nhà Hồ. Thành có hình vuông, mỗi cạnh dài gần 500m, được xây bằng đá xanh cao khoảng 4,2m. Thành có 4 cửa. Cửa phía Nam rất giống cửa phía Nam thành Thăng Long. Quanh thành có hào sâu, phía trong thành là cung điện uy nghi lộng lẫy. Từ cửa Nam xây đường lát đá thẳng đến đàn Nam Giao ở Ðốn Sơn.
Sau khi xây xong thành, Hồ Quý Ly đã dời triều từ Thăng Long về Tây Ðô. Nhưng nhà Hồ đã tồn tại được 7 năm (1400-1406).
Trải qua hơn 6 thế kỷ cho đến nay toà thành còn lại cửa phía Nam với 3 cổng vòm cuốn bằng đá xanh. Khung tường thành còn lại là những bức tường bằng đất.

Đền Bà Triệu

Ve may bay Sai Gon Thanh Hoa

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa – Đền Bà Triệu


Vị trí: Đền thờ bà Triệu được dựng trên núi Gai (còn gọi là núi Ải) sát đường quốc lộ 1A, thuộc làng Phú Điền, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, cách Hà Nội 137km.

Đặc điểm: Hiện nay lăng tháp vẫn còn, tuy đơn sơ, giản dị nhưng rất trang nghiêm. Trên đường thiên lý ra Bắc vào Nam, khách bộ hành thường dừng chân, lên núi Gai, tưởng niệm vị nữ tướng anh hùng, viếng lăng và thưởng ngoạn cảnh đẹp.
Tên thật của bà là Triệu Thị Trinh, nhưng nhân dân quen gọi là Bà Triệu với lòng kính cẩn, nhớ công ơn bà đã lãnh đạo cuộc khởi nghĩa chống quân xâm lược Ngô thế kỷ thứ 3.
Qua cổng là hồ sen, bốn bề kè đá. Tiếp theo là nhà Tiền đường gồm 5 gian, cột đá mài vuông cạnh. Sau nhà Tiền đường là một khoảng sân nhỏ, hai bên tả hữu là nhà tiếp khách và sửa lễ. Cuối sân là 3 gian hậu cung, dựng trên mặt bằng cao hơn, dựa vào vách núi. Đối diện với đền trên là núi Gai, ở phía bên kia quốc lộ 1A là núi Tùng – nơi có lăng Bà Triệu.

Di tích Đông Sơn

Ve may bay Sai Gon Thanh Hoa

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa – Di tích Đông Sơn


Vị trí: Di tích Đông Sơn nằm bên bờ sông Mã, thuộc phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa.

Đặc điểm: Nơi đây, những cuộc khai quật năm 1924 đã phát hiện dấu vết của văn hoá đầu tiên ở Việt Nam. Địa danh này (Đông Sơn) đã được đặt tên cho một nền văn hoá tiêu biểu cho dân tộc Việt Nam thời kỳ dựng nước. Văn hoá Đông Sơn là nền văn hoá khảo cổ nổi tiếng của Việt Nam và thế giới.
Từ Sài gòn đô hội khi tới đây bạn có thể cảm nhận được vùng quê Thanh Hóa thanh bình và thân thiết

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa

Điện thoại 02873 023 023, 0913 956 256, 0834 299 299, 0856 256 256 – Nhanh tay sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa với giá ưu đãi nhất nhé!

Từ khóa: Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa, Ve may bay Sai Gon Thanh Hoa

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023