skip to Main Content

Vé máy bay Chu Lai Hà Nội

Vé máy bay Chu Lai đi Hà Nội do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác. Một ngày có 1 chuyến vào các ngày thứ 2, 3, 5, 7.
Phongbanve.vn cung cấp giá vé tốt nhất, hình thức thanh toán linh hoạt, tư vấn miễn phí 24/24. Vé máy bay Chu Lai Hà Nội

Thông tin về vé máy bay Chu Lai Hà Nội

 

– Hãng hàng không khai thác: Vietnam Airlines

 

– Một ngày có 1 chuyến bay từ Chu Lai đi Hà Nội vào các ngày thứ 2, 3, 5, 7 khổi hành vào lúc 16:30, đến nơi lúc 18:20

 

– Giá vé máy bay đi Hà Nội tham khảo là: 1.315.000 VND (chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu nếu có)

 

– Tùy vào từng thời điểm trong năm mà hãng hàng không có thể tăng giảm chuyến bay đi Hà Nội khởi hành từ Chu Lai. 

 

Ngoài những điểm đến thú vị như Nha Trang, Sapa, Đà Nẵng… Thì thủ đô ngàn năm văn hiến cũng là điểm đến thu hút khách du lịch. Không xa hoa, tráng lệ như thành phố Hồ Chí Minh, không xanh màu nước biển như bãi biển Nha Trang, không sặc sở sắc màu như thành phố hoa Đà Lạt… Nhưng thủ đô Hà Nội lại mang một bản sắc riêng: Nét cổ kính của khu phố cổ, sự uy nghiêm của trung tâm hành chính quốc gia hay sự hiện đại của những trung tâm thương mại… Đều là những điểm thu hút khách du lịch.

 

Vé máy bay Chu Lai Hà Nội

 

Bên cạnh những ngôi nhà mang đậm nét truyền thống của người Việt, những làng nghề truyền thống, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng… Đến Hà Nội, bạn đừng quên ghé lại viếng thăm Chùa Thầy.

 

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20km về phía Tây Nam, Chùa Thầy nằm ở chân núi Sơn, chùa được xây dựng từ thời nhà Lý, là nơi tu hành của Thiền sư Từ Đạo Hạnh. Đặc biệt, Chùa Thầy còn có hang Cắc Cớ, nơi lưu giữ những câu chuyện linh thiêng từ ngàn xưa. Chùa Thầy được đánh giá là một thắng cảnh linh thiêng. Khi viếng thăm Chùa Thầy, du khách lưu ý hãy mang theo đồ lễ sẵn hoặc chỉ mua tại quầy bán hàng của sư sãi trong chùa để tránh bị kẻ gian lợi dụng.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023