Hướng dẫn khách hàng

Demo

Lịch trực

Lưu ý: Chúng tôi chỉ hỗ trợ đại lý từ 8h sáng đến 21h tối mỗi ngày.

Mở đại lý vé máy bay như thế nào và cần bao nhiêu vốn?

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành hàng không tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho mọi người. Mở đại lý bán vé máy bay giúp bạn tăng thu nhập và đáp ứng nhu cầu đi lại bằng máy bay của bạn bè, người quen, khách hàng và các đối tác. Để mở đại lý bán vé máy bay cần bao nhiêu tiền, Thủ tục như thế nào. CHúng tôi xin được hướng dẫn và tư vấn cách làm đại lý vé máy bay như sau:

Cách đặt vé máy bay qua mạng

Hiện nay với sự phát triển của Công nghệ thông tin, mọi người đã xóa bỏ được khoảng cách giữa người mua và nhà cung cấp dịch vụ. Giúp mọi khách hàng có thể tự mua cho mình một món đồ qua mạng hoàn toàn nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên để xử lý việc nhầm lẫn, điều kiện kèm theo các giao dịch qua mạng không phải ai cũng thực hiện được

Điều kiện sử dụng vé Jetstar

Đối với những khách hàng lần đầu đi máy bay hoặc không nắm hết những thông tin về điều kiện vé của hãng Jetstar, khi có nhu cầu phát sinh như đổi vé, đổi ngày giờ bay,… thường rất hay lúng túng, Phòng bán vé xin được chia sẻ bài viết này cho các bạn dễ dàng và chủ động hơn nhé!

Điều kiện sử dụng vé Vietnam Airlines

Đối với những khách hàng lần đầu đi máy bay hoặc không nắm hết những thông tin về điều kiện vé của hãng Vietnam Airlines, khi có nhu cầu phát sinh như đổi vé, đổi ngày giờ bay,… thường rất hay lúng túng, Phòng bán vé xin được chia sẻ bài viết này cho các bạn dễ dàng và chủ động hơn nhé!

Điều kiện sử dụng vé Vietjet Air

Có rất nhiều khách hàng khi mua vé máy bay lại quên không hỏi hoặc không nghĩ đến điều kiện sử dụng vé máy bay Vietjet Air, đến khi có nhu cầu về việc đổi vé, đổi giờ bay hay hoàn vé không đi nữa thì lại không biết phải làm thế nào, vì vậy, phongbanve.vn xin giới thiệu đến bạn bài viết này để biết thêm thông tin khi mua vé bạn nhé!

Hướng dẫn thanh toán

Ngày nay việc thanh toán tiền vé máy bay cực kỳ đơn giản, bạn có thể chuyển tiền bằng thẻ ATM tại các cây ATM có mặt khắp nơi, Sử dụng dịch vụ INTERNET BANKING chuyển tiền qua mạng hoặc có thể dùng các loại tài khoản bảo đảm, thẻ ghi nợ quốc tế

Tư vấn đặt vé

Để đặt vé máy bay bạn cần chuẩn bị thông tin đầy đủ và chính xác của hành khách bao gồm

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Website này thuộc quyền sở hữu và quản lý của công ty tnhh vé máy bay trực tuyến Phongbanve.Vn. Việc quý khách truy cập và sử dụng website này có nghĩa là quý khách đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện đề ra sau đây. Do vậy đề nghị quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng tiếp.

Hướng dẫn đặt vé

Bước 1
Điền đầy đủ thông tin