skip to Main Content

Từ ngày 25/5, người dân tới Hà Nội phải khai báo y tế trong vòng 24h

Tất cả người dân từ các tỉnh trở về Hà Nội từ 10/5 đến nay phải khai báo y tế online xong trong ngày 25/5. Từ ngày 25/5 trở đi, người dân phải khai báo y tế trong thời gian không quá 24h.

Chiều nay (24/5), tại cuộc họp của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội, Phó Giám đốc Sở Y tế Hoàng Đức Hạnh nhận định nguy cơ về dịch bệnh đối với TP vẫn ở mức cao.

Từ ngày 25/5, người dân tới Hà Nội phải khai báo y tế trong vòng 24h
Phó Giám đốc Sở Y tế Hoàng Đức Hạnh

Ông đề nghị trừ lực lượng y tế và các lực lượng trực tiếp tham gia phòng chống dịch ở tuyến đầu phải thường trực 24/24/7, đối với các cơ quan đơn vị của TP tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý điều hành, cho nhân viên làm việc trực tuyến tại nhà (chỉ đến cơ quan khi thực sự cần thiết). 

Ông Chử Xuân Dũng yêu cầu tất cả các cơ quan hành chính các cấp trên địa bàn TP, các công ty… tổ chức hội họp đảm bảo theo đúng quy định với khoảng cách tối thiểu 2m. Tại thời điểm này hạn chế các cuộc họp trực tiếp, phòng họp phải thông thoáng, hạn chế số người họp, hạn chế sử dụng điều hoà trung tâm tại các toà nhà, khu liên cơ, sau buổi làm việc thì mở cửa thông thoáng.

Phó Chủ tịch Hà Nội lưu ý cán bộ công chức, viên chức, các cá nhân hạn chế tiếp khách tại trụ sở làm việc. Tại các trụ sở phải đo thân nhiệt, khai báo y tế để đảm bảo an toàn.

Lãnh đạo TP đề nghị tất cả người dân các tỉnh trở về Hà Nội từ ngày 10/5 đến nay phải khai báo y tế online, qua Bluezone, việc này phải khai báo xong trong ngày 25/5. 

“Những người trở về TP từ ngày 25/5 về sau đều phải khai báo y tế online trong vòng thời gian không quá 24h”, ông Dũng yêu cầu.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023