skip to Main Content

Chính sách hoàn vé mới nhất của hãng Hàng không tháng 6

Từ ngày 1-6 đến 15-6, Vietnam Airlines cho hành khách đổi miễn phí ngày bay, hành trình hoặc hoàn vé với mức phí 200.000 đồng, thay vì 500.000 đồng hoặc không được hoàn với hạng phổ thông tiết kiệm như trước đây.

Chính sách hoàn vé mới nhất của hãng Hàng không tháng 6
Chính sách hoàn vé mới nhất của hãng Hàng không tháng 6

Đại diện các hãng hàng không cho biết dịch COVID-19 phức tạp và lệnh giãn cách xã hội trên toàn TP.HCM ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Do lượng khách di chuyển bằng máy bay giảm, nhiều khách hủy chuyến vì lo ngại dịch, hãng điều chỉnh lịch bay cho phù hợp.

“Vietnam Airlines dự kiến trong thời gian giãn cách sẽ duy trì khoảng 3 chuyến một ngày đi, đến sân bay Tân Sơn Nhất”, đại diện Vietnam Airlines cho hay.

Từ ngày 1-6 đến 15-6, Vietnam Arlines tung ra chính sách hoàn, đổi vé linh hoạt tất cả hạng vé trong giai đoạn này, tạo điều kiện cho hành khách trong trường hợp thay đổi kế hoạch đi lại, không giới hạn giai đoạn khởi hành.

Hành khách được đổi miễn phí ngày bay, hành trình, hoặc hoàn vé với mức phí chỉ 200.000 đồng thay vì 500.000 đồng hoặc không được hoàn đối với hạng phổ thông tiết kiệm như thường lệ. Chính sách áp dụng đối với các vé của Vietnam Airlines và Pacific Airlines với điều kiện hành khách hủy chỗ trước giờ bay ít nhất 3 tiếng để không bị mất phí hủy chỗ.

Bên cạnh đó, hãng áp dụng chương trình đồng giá 26.000 đồng (tương đương 599.000 đồng bao gồm thuế phí) trên toàn bộ đường bay nội địa, áp dụng thời gian khởi hành từ nay đến 30-6.

Hiện tại 2 hãng bay Vietjet, Bamboo Airways chưa cập nhật chính sách đổi, trả hoàn vé trong giai đoạn tháng 6.

Trước đó, Vietjet hỗ trợ khách hàng hoàn vé trực tuyến đối với các chuyến bay có hành trình khởi hành từ ngày 8-5 đến 31-5. Có 4 đối tượng khách gồm: F0, F1 và F2 có xác nhận của cơ quan chức năng; người có chứng minh hoặc xác nhận có liên quan đến khu vực phong tỏa của cơ quan thẩm quyền; thành viên tổ cơ động phòng chống dịch; người được chính quyền địa phương yêu cầu cách ly tại nhà do có di chuyển từ vùng dịch trở về sẽ được Vietjet miễn phí hoàn bảo lưu định danh với khách có tên trên vé.

Với hành khách lựa chọn hoàn hủy vé, tiền hoàn hủy sẽ được đưa vào tài khoản bảo lưu định danh để khách sử dụng chi trả các chuyến bay, dịch vụ khác của Vietjet trong 365 ngày tiếp theo và thu phí 200.000 đồng/khách/chặng (chưa bao gồm VAT).

Hành khách phải thực hiện yêu cầu hoàn bảo lưu ít nhất 24 giờ trước giờ khởi hành của chặng bay đầu tiên, và cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu của hãng.

Hãng Bamboo Airways cũng áp dụng quy định hoàn tiền đối với trường hợp đủ điều kiện. Theo đó, khách đoàn sẽ được hoàn vé về tài khoản bảo lưu, tiền hoàn sẽ được sử dụng để thanh toán cho các đoàn phát sinh kế tiếp có thời gian bay không vượt quá 31-12-2021. Với vé xuất qua kênh bán của các đối tác và đại lý, tiền hoàn được lưu chuyển về tài khoản đại lý trong vòng 90 ngày kể từ ngày đại lý gửi yêu cầu cho hãng bằng email.

Với hành khách thuộc khu vực bị phong tỏa, cách ly, hãng sẽ áp dụng đổi ngày bay, giờ bay và hành trình hoặc miễn phí đổi tên, hoàn vé. Ở những địa phương không có quy định rõ thời hạn phong tỏa cách ly, Bamboo Airways sẽ tính là 21 ngày kể từ ngày cập nhật khu vực bị phong tỏa, cách ly.

Hành khách liên hệ đặt vé qua Hotline 1900 1812 hoặc di động 09 3844 3855 để được phục vụ tận tình nhất!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023