skip to Main Content

Có được mang xà phòng lên máy bay không?

Có nhiều bạn gọi điện đến 19001812 để hỏi về việc mang theo hành lý khi lên máy bay, trong đó không ít bạn hỏi về xà phòng, bây giờ mìn xin viết bài này để các bạn có thắc mắc tương tự có thể tìm hiểu nhé!

Theo quy định tại sân bay, trong các chuyến nội địa, việc mang theo mỹ phẩm xà phòng là có thể tuy nhiên tất cả đều phải được để trong hộp cứa nhỏ, chừng dưới 100ml, các loại xà phòng các bạn nên mang theo ở dạng xà phòng cục, xà phòng khô, tránh loại có chất lỏng, vì rất dễ bị giữ lại.

Đối với trường hợp bay đi Mỹ, ngoài những vật dụng bị cấm mang lên máy bay sau vụ khủng bố ngày 11-9, trang web usatoday.com vừa đăng một danh sách các dụng cụ trang điểm, vệ sinh, thức ăn và những vật dụng khác bị cấm mang trong hành lý xách tay trên các chuyến bay nội địa Mỹ và đến Mỹ. Danh sách vật dụng cá nhân bị cấm bao gồm tất cả các loại kem và mỹ phẩm dùng cho da, thuốc dạng mỡ và kem, thuốc con nhộng, các loại gel, son, chai khử mùi cả dạng phun, kem đánh răng, nước súc miệng, nước hoa, đồ chơi cho trẻ em có chứa dung dịch lỏng bên trong, các loại xà bông nước… Ngoài ra còn một số thực phẩm bị cấm như các loại thức uống, nước tăng lực, rượu, bánh pudding… 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:
Hãng hàng không Vietnam Airlines04 38 320 320
Hãng hàng không Vietjet Air19001886
Hãng hàng không Jetstar:  19001550

 

Chúc bạn luôn vui cùng những chuyến bay!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023