skip to Main Content

Jetstar

Tổng quan hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ thuộc hệ thống Jetstar toàn cầu, do Tổng giám đốc là ông Lê Hồng Hà và Ông Dương Trí Thành là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị điều hành. Hãng đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2008 tại Việt Nam. Jetstar Pacific Airlines là hãng hàng không không thuộc sỡ hữu nhà nước đầu tiên được thành lập tại Việt Nam sau khi luật được sửa đổi cho phép đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực hàng không trong nước. “Giá rẻ mỗi ngày – mọi người cùng bay”, Jetstar góp phần quan trọng trong việc giải quyết nhu cầu đi lại, đặc biệt vào dịp cao điểm như Lễ, Tết.

Jetstar Pacific Airlines hiện đang khai thác dòng máy bay chủ yếu là Boeing B737 – một trong những dòng máy bay thành công nhất trong lịch sử hàng không thế giới.

Về Jetstar toàn cầu: Jetstar là thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Hiện có trên 1900 chuyến bay mỗi tuần được khai thác bởi các hãng hàng không trong Jetstar toàn cầu, với khoảng 7.000 nhân viên đang làm việc tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Kể từ lúc bắt đầu khai thác vào năm 2004, đến nay Jetstar toàn cầu đã chuyên chở 75 triệu hành khách. Kết thúc năm tài chính (6/2010 – 6/2011), Jetstar toàn cầu vận chuyển được hơn 20 triệu hành khách.

Các loại giá vé

Jetstar có hai loại vé:

+ Loại giá hạng phổ thông Starter: gồm có hai gói dịch vụ Plus và Max.

+ Loại giá hạng thương gia Business (hiện loại giá này chưa áp dụng cho các chuyến bay nội địa).

Điều kiện gia ve may bay loại Starter hạng phổ thông và loại vé hạng Business:

– Hành khách được thay đổi ngày giờ, thay đổi tên người đi. Các thay đổi phải được tiến hành trước thời hạn mở quầy làm thủ tục dự kiến ban đầu của chuyến bay. Phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé áp dụng cho mỗi khách hàng, mỗi chuyến bay. Nếu muốn đặt lại chỗ, hành khách chỉ được đặt lại chỗ trên chuyến bay Jetstar đang mở bán. Riêng đối với loại vé hạng Businesss mọi thay đổi phải được tiến hành trước cuối ngày dự kiến khởi hành ban đầu

– Hành khách không làm thủ tục theo đúng thời gian quy định thì không được hoàn lại phí/tiền vé, đồng thời không được thay đổi nơi đến, nơi khởi hành.

Mạng đường bay và thông tin giá vé

Hiện Jetstar Pacific đang khai thác khoảng 240 chuyến bay mỗi tuần, với mạng đường bay rộng khắp, kết nối đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng….

Bảng giá vé một số chặng bay nội địa phổ biến:

Chặng bay nội địa Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
Hà Nội – TP HCM 1.261.000
TP HCM – Đà Nẵng 810.000
Hà Nội – Nha Trang 1.459.000

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ.

Jetstar Pacific tham gia mạng đường bay của Jetstar toàn cầu nên khách hàng có thể kết  nối với các chuyến bay của Jetstar tại 16 quốc gia và 60 thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Jetstar bán vé máy bay từ Việt Nam đi các thành phố lớn như Melbourne (Tullamarine), Adelaide, Hobart, Darwin, Brisbane, Sydney, Hangzhou, Phnom Penh , Ningbo, Bắc Kinh, Hong Kong, Jakarta, Kuala Lumpur, Penang, Auckland, Christchurch, Weslington, Manila, Singapore, Đài Bắc, Bangkok và Phuket…
 

Bảng giá vé một số chặng bay quốc tế phổ biến:

Chặng bay nội địa Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
Hà Nội – Luân Đôn 5.647.180
Hà Nội – Singgapo 2.526.370
TP HCM- Melbourne 8.258.470

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt như chương trình “Jetstar khuyến mãi thứ sáu với giá 199.000đ”; khuyến mại quốc tê trong mùa hè giá vé chỉ từ 578.000đ; vé máy bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh chỉ 199.000đ…

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023