skip to Main Content

Vietjet Air mở 5 đường bay mới đến Phú Quốc

Hãng hàng không Vietjet Air vừa chính thức khai thác 5 đường bay mới đến Phú Quốc. Khởi hành từ Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt, Huế và Cần Thơ.

Vietjet Air mở đường bay đi Phú Quốc
Vietjet Air mở đường bay đi Phú Quốc

Hãng hàng không Vietjet Air đã chính thức khai thác các đường bay mới từ Thanh Hóa, Nha Trang. Đà Lạt, Huế và Cần Thơ đến thiên đường du lịch biển Phú Quốc. Cùng với đó, hãng cũng đang vận hành các chuyến bay kết nối Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh với Phú Quốc.

Với vé máy bay đi Phú Quốc, hành khách có điều kiện thuận lợi hơn khi có nhu cầu đến khám phá thiên đường du lịch biển tuyệt vời tại Việt Nam.

Trong lễ công bố các đường bay đến Phú Quốc, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang, TP Phú Quốc đánh giá cao hoạt động khai thác của Vietjet tại đây. Góp phần phát triển kinh tế, du lịch của Phú Quốc và Kiên Giang nói chung. Những chuyến bay Vietjet Air sẽ mở ra cơ hội giao lưu kinh tế, đầu tư. Du lịch giữa Phú Quốc với các tỉnh, thành phố khắp Việt Nam.

Sự kiện có sự quan tâm tham dự của lãnh đạo các tỉnh, thành phố. Đại diện ban lãnh đạo Vietjet Air cùng các đối tác, khách hàng…

Đồng thời trong sáng cùng ngày, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Vietjet với Vinpearl – hai thương hiệu hàng không, du lịch hàng đầu – đã chính thức diễn ra. Theo đó, Vietjet và Vinpearl sẽ hợp tác toàn diện về các dịch vụ, hoạt động của mỗi bên, xây dựng các chương trình ưu đãi thường xuyên tối ưu, mang lại dịch vụ đẳng cấp, chu đáo và tiện lợi nhất cho khách hàng nhờ sức mạnh liên kết thương hiệu Việt.

Sự hợp tác chặt chẽ của hai doanh nghiệp lớn cùng hướng đến mục tiêu phát triển du lịch trong nước và quốc tế, mang thương hiệu và tầm vóc Việt trong kỷ nguyên mới, nâng cao dịch vụ, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và quảng bá Việt Nam ra thế giới.

Sản phẩm hợp tác đầu tiên của Vietjet cùng Vinpearl là kỳ nghỉ trọn gói 3 ngày 2 đêm siêu ưu đãi “Phú Quốc We Go” bao gồm vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn đẳng cấp có giá chỉ từ 2.340.000 đồng/người.

Chương trình này đang được mở bán từ nay đến hết 15-4-2021, áp dụng trên 10 đường bay nội địa Vietjet khởi hành tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh… tới Phú Quốc.

Thời gian lưu trú của du khách bắt đầu từ thời điểm khai trương siêu quần thể không ngủ Phú Quốc United Center 21-4 đến 30-5-2021. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm du lịch – giải trí – mua sắm – khám phá… tại “điểm đến mới của châu lục” sở hữu quy mô và đẳng cấp quốc tế từ các hành trình bay của Vietjet.

Các chuyến bay an toàn, vui vẻ của Vietjet – hãng hàng không đạt chứng chỉ 7/7 sao về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 sẵn sàng chào đón người dân và du khách trên hành trình trải nghiệm chất lượng cùng tàu bay hiện đại, ghế da êm ái, 9 món ăn nóng, tươi ngon, đội bay vui vẻ, chu đáo, thân thiện, các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc ngay ở độ cao 10.000m trên tàu bay.

Phongbanve.vn

Nguồn: Tổng hợp

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023