skip to Main Content

Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa giá bao nhiêu tiền

Để biết giá vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa bao nhiêu tiền và giúp hành khách đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Thanh Hóa một cách nhanh và tiện lợi nhất . Bạn chỉ cần gọi qua tổng đài 1900 1812 hoặc qua bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 028 3844 38 55, 09 3844 3855, 0834 299 299… Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa giá bao nhiêu tiền

Bảng giá tham khảo vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa

Giá vé máy bay thay đổi theo mùa, theo ngày và tùy thuộc vào thời gian đặt sớm trước chuyến bay. Vì vậy để mua được vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa giá tốt bạn nên có kế hoạch sớm để đặt vé. Vui lòng liên hệ 09 3844 3855 để biết thêm chi tiết.

Để thuận tiện cho hành khách mua vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa, chúng tôi có dịch vụ giao vé tận nơi đến cho bạn hoàn toàn miễn phí.

ve may bay sai gon thanh hoa

Ve may bay Sai Gon Thanh Hoa

Những Lưu ý khi mua vé máy bay:

Theo quy định của các hãng hàng không đang khai thác đường nội địa tại  Việt Nam, thời gian bắt đầu mở quầy làm thủ tục cho chuyến bay là 2 giờ trước khi máy bay cất cánh kết thúc trước thời gian máy bay dự định cất cánh là 45 phút .Vì vậy bạn nên thu xếp công việc để có mặt tại sân bay đúng giờ quy định để không bị lỡ chuyến bay .Trong trường hợp lịch bay và thời gian thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng hàng không vui lòng xem thông tin chi tiết trên lịch trình bay của trên các website của hãng.  Hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để có được thông tin chi tiết và chính xác nhất .

Rời Thanh Hóa bạn có thể mua vé máy bay ở Đại lý vé máy bay tại Thanh Hóa bằng cách gọi điện 09 3844 3855 để được hướng dẫn chi tiết.

Chúc các bạn có được thật nhiều niềm vui sau chuyến đi đến Thanh Hóa!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023