skip to Main Content

vé máy bay Hà Nội Phú Quốc ở quận Hoàn Kiếm

 vé máy bay Hà Nội Phú Quốc ở quận Hoàn Kiếm

Hàng tháng khách hàng đặt vé máy bay Hà Nội Phú Quốc ở quận Hoàn Kiếm Hàng năm tăng cao, các hãng hãng hàng không thường có các chương trình khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ, tuy nhiên việc tìm được một tấm vé máy bay giá rẻ của các hãng là điều không mấy dễ dàng đối với hầu hết mọi người. Đối với Phú Quốc – điểm du lịch vô cùng hấp dẫn đối với cả khách du lịch Việt Nam và nước ngoài, việc săn được một tấm vé giá rẻ cho chuyến du lịch sắp tới quả là một điều rất tuyệt. Hãy cùng xem qua một vài thông tin để có thể đặt vé máy bay Hà Nội Phú Quốc ở quận Hoàn Kiếm với tấm vé rẻ nhất !

Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc

Hãng Vietnam Airline giá từ 1.435.000đ

 

Chặng bay thẳng từ Hà Nội đi Phú Quốc chỉ duy nhất hãng Vietnam Airlines đang khai thác với tần suất môi ngày 1 chuyến. Vé máy bay Hà Nội Phú Quốc là 1.435.000VND, giá phổ thông giao động từ 1.800.000VND (Giá chưa bao gồm thuế và phí). 

Các loại vé máy bay giá rẻ thường có tuyến bay khá ít nên nếu bạn có kế hoặc bạn cần biết 10 điều du lịch Phú Quốc không thể bỏ qua hãy đặt vé thật sớm bạn nhé!

Thông tin quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là một quận ở trung tâm thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Tên quận được đặt theo tên của hồ Hoàn Kiếm. Quận này bao gồm nhiều trung tâm buôn bán, thương mại lớn như: Tràng Tiền Plaza, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da.

Vui lòng liên hệ với phongbanve.vn để được:

Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Dịch vụ đặt chỗ miến phí, giao vé tận nơi, miễn phí
 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tags: Vé máy bay đi Phú Quốc, Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023