skip to Main Content

Vé máy bay đi Savannakhet của VietNam Airlines

Vé máy bay đi Savannakhet của VietNam Airlines . Toàn Cầu chuyên cung cấp vé máy bay từ Việt Nam đi Lào và các nước khác, DT: 0919 302 302 Vé máy bay đi Savannakhet của VietNam Airlines

Nằm giữa núi rừng heo hút, cố đô Savannakhet nổi tiếng bởi sự thanh bình và vẻ đẹp vừa tự nhiên vừa nguy nga lộng lẫy. Đây cũng được xem là một trong những điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách Việt. Hãy khởi động kỳ nghỉ của mình cùng vé máy bay đi Savannakhet giá rẻ nhé.

Từ Việt Nam bạn có thể xuất phát từ Thủ Đô Hà Nội hoặc thành phố mang tên Bác đến 1 trong 2 sân bay lớn của Lào đó là Viêng Chăn, hoặc Luang Prabang, đến trung tâm thủ đô lào có nhiều hãng bay mà bạn có thể lựa chọn tại Phongbanve.vn  để có chiếc vé máy bay Sài Gòn đi Lào của Vietnam Airlines được đánh giá tốt nhất cho hành trình này và giá cũng tương đối tốt.

Là người việt nam mình nên cần chuẩn bị gì để đến lào, giấy tờ hợp lệ là một vấn đề cần thiết, đi du lịch dưới 25 ngày không cần visa chi người việt nam, ngoài ra bạn nên biết tiếng lào, hoặc có người quen bên lào sẽ yên tâm du lịch hơn. Ngoài ra cần chuẩn bị lưu một số thông tin của đại sứ quán việt nam bên lào để tiện liên hệ.

Toancau Airlines là đại lý chính thức được bổ nhiệm và ủy quyền bán vé máy bay trực tuyến trên toàn quốc.

Với uy tín và kinh nghiệm bán vé lâu năm bán Vé máy bay đi Hà Nội đi lào của VietNam Airlines chúng tôi khuyên bạn

Quý khách mua Vé máy bay đi Savannakhet của VietNam Airlines thông qua đại lý vé máy bay cấp 1, Không nên mua tại Ngân Hàng, Hãng hàng không hoặc bất kỳ điểm bán vé không chuyên nào vì các lý do:

Hiện nay Ngân hàng cũng cũng như các điểm bán vé không chuyên có thể bán vé máy bay nhưng nhân viên Ngân hàng bán vé không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm đặt giữ chỗ, hiểu biết về đường bay như Booker của đại lý vé máy bay cấp 1 vì vậy không thể cung cấp cho khách hàng được dịch vụ vé máy bay chính xác nhất và tốt nhất, Hạn chế nữa của Ngân hàng là chỉ làm việc vào giờ hành chính, nếu bạn có yêu cầu thay đổi về giờ bay, hành lý … hoặc muốn kiểm tra vé máy bay ngoài giờ hành chính đều không thực hiện được.

Không nên ve may bay di Lao trực tiếp từ Hãng hàng không vì hãng hàng không chỉ hỗ trợ qua tổng đài, Vào giờ cao điểm hoặc vì lý do nào đó hàng loạt chuyến bay bị thay đổi thì bạn không thể liên lạc được với tổng đài quá tải của hãng để nhờ trợ giúp. Quá trình mua vé nếu xảy ra nhầm lẫn có thể mất đến vài tháng khắc phục nếu lỗi thuộc về hãng hàng không, Đại lý bán vé máy bay ngoài việc bán vé máy bay còn là cầu nối, là người trung gian cho mọi sai sót của một hoặc hai bên mua bán vé máy bay. Đấy là chưa nói đến những rủi ro như mất thông tin khi giao dịch mua bán bằng thẻ ngân hàng trên mạng, khả năng sử dụng internet phải thành thạo của người mua, lỗi kết nỗi trong quá trình mua dẫn đến bị trả tiền nhiều lần cho việc mua một lần …. dẫn tới mất tiền.

Khu vực Savannakhet nằm thoai thoải theo dòng Mêkông, nhìn chung thuộc dạng đồng bằng, do đó từ thuở nảo thuở nao đã là vựa lúa quan trọng cho cả xứ Lào. Bên kia sông, hướng tây, là tỉnh Moukdahane của Thái Lan ; theo hướng đông qua Mương Phine, Mương Xê-pôn (Tchépone), gặp đèo Lao Bảo là biên giới Lào-Việt. Mấy năm trở lại đây, Savannakhet có hai ngỏ ra vào xứ Lào dễ dàng vì du khách có thể xin visa lấy liền tại cửa khẩu Lao Bảo-Dansavanh hoặc Moukdahane-Savannakhet, 30$ cho 15 ngày/người.

Văn Hóa Lào

Âm nhạc của Lào ảnh hưởng lớn của các nhạc cụ dân tộc như khèn (một dạng của ống tre. Một dàn nhạc (mor lam) điển hình bao gồm người thổi khèn (mor khaen) cùng với biểu diễn múa bởi nghệ sĩ khác.
Múa Lăm vông (Lam saravane) là thể loại phổ biến nhất của âm nhạc Lào, những người Lào ở Thái Lan đã phát triển và phổ biến rộng rãi trên thế giới gọi là mor lam sing.

Dân tộc Lào ở Sơn La thuộc nhóm Lào cạn, đồng bào cư trú chủ yếu ở huyện Sông Mã, Thuận Châu. Tiếng Lào thuộc ngôn ngữ Tày- Thái, người Lào thờ tổ tiên, chịu ảnh hưởng của đạo phật.

Phụ nữ Lào nổi tiếng khéo tay dệt vải. Họ mặc váy đen quấn cao đến ngực, gấu váy thêu hoa văn rực rỡ; áo ngắn bó lấy thân với hàng khuy bạc; tay ưa đeo nhiều vòng.Trong vốn văn nghệ dân gian, người Lào có điệu múa lăm vông và các làn điệu dân ca nổi tiếng.

Quanh địa phận Savannakhet trên dưới 170 cs, có nhiều rừng rậm được liệt thành Khu Bảo Tồn Đa Dạng Sinh Học Quốc Gia như Dong Xang Hae National Biodiversity Conservation Area (NBCA), Dong Phu Vieng National Biodiversity Conservation Center (NBCC), Bane Don Muang Primate Conservation Area (PCA), Mai Te Kha Nature Trail (MTKNT) với nhiều thú hiếm như cọp, voi, gấu đen á châu (asian black bear), mèo vàng á châu (asian golden cat), bò tót  á châu ( asian bison hay gaur), 15 loài chim lạ, các loại cây thơm quí như Lồng Lềng …

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023