skip to Main Content

Vé máy bay đi Houeisay

Vé máy bay đi Houeisay. Toàn Cầu chuyên cung cấp vé máy bay từ Việt Nam đi Lào và các nước khác, DT: 0919 302 302 Vé máy bay đi Houeisay

Xã hội phát triển không ngừng của Thương mại điện tử, Hình thức mua bán vé máy bay đã thay đổi hoàn toàn, Thay vì quý khách phải ra phòng vé mua vé thì bây giờ bạn đã có thể ngồi ở nhà, truy cập mạng Internet hoặc gọi điện thoại, sẽ có người đặt giữ chỗ ve may bay di lao hay bất kỳ chặng bay nào của hãng hàng không cho bạn

Sau khi nhận được vé điện tử qua tín nhắn điện thoại bạn chỉ cần tới Ngân Hàng gần nhất để thanh toán

Toancau Airlines là đại lý chính thức được bổ nhiệm và ủy quyền bán vé máy bay trực tuyến trên toàn quốc.

Với uy tín và kinh nghiệm bán vé lâu năm bán vé máy bay đi Houeisay chúng tôi khuyên bạn

Quý khách mua Vé máy bay Hà Nội đi Luang Namtha thông qua đại lý vé máy bay cấp 1, Không nên mua tại Ngân Hàng, Hãng hàng không hoặc bất kỳ điểm bán vé không chuyên nào vì các lý do:

Hiện nay Ngân hàng cũng cũng như các điểm bán vé không chuyên có thể bán vé máy bay nhưng nhân viên Ngân hàng bán vé không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm đặt giữ chỗ, hiểu biết về đường bay như Booker của đại lý vé máy bay cấp 1 vì vậy không thể cung cấp cho khách hàng được dịch vụ vé máy bay chính xác nhất và tốt nhất, Hạn chế nữa của Ngân hàng là chỉ làm việc vào giờ hành chính, nếu bạn có yêu cầu thay đổi về giờ bay, hành lý … hoặc muốn kiểm tra vé máy bay ngoài giờ hành chính đều không thực hiện được.

Không nên mua vé máy bay trực tiếp từ Hãng hàng không vì hãng hàng không chỉ hỗ trợ qua tổng đài, Vào giờ cao điểm hoặc vì lý do nào đó hàng loạt chuyến bay bị thay đổi thì bạn không thể liên lạc được với tổng đài quá tải của hãng để nhờ trợ giúp. Quá trình mua vé nếu xảy ra nhầm lẫn có thể mất đến vài tháng khắc phục nếu lỗi thuộc về hãng hàng không, Đại lý bán vé máy bay ngoài việc bán vé máy bay còn là cầu nối, là người trung gian cho mọi sai sót của một hoặc hai bên mua bán vé máy bay. Đấy là chưa nói đến những rủi ro như mất thông tin khi giao dịch mua bán bằng thẻ ngân hàng trên mạng, khả năng sử dụng internet phải thành thạo của người mua, lỗi kết nỗi trong quá trình mua dẫn đến bị trả tiền nhiều lần cho việc mua một lần …. dẫn tới mất tiền.

Sân bay Ban Huoeisay hay Sân bay Ban Houay Xay, Sân bay Ban Houei Sai (IATA: HOE / OUI, ICAO: VLHS) là một sân bay ở Ban Hat Tai, Lào. Sân bay này có một đường băng dài 1472 m có bề mặt rải bê tông nhựa.

Cho đến năm 2008, chỉ có hãng hàng không Lào (Lao Airlines) hoạt động tại đây với tuyến bay Viêng Chăn.

Ăn uống và đặc sản Lào

Về cơ bản, món ăn Lào khá giống Việt Nam nên dễ thưởng thức và gần gũi. Các món bạn không nên bỏ qua khi đến đây là các món nướng, lạp, xôi trắng… Thức uống thì có bia Lào, loại bia được xưng tụng ngon nhất Đông Nam Á.

Mang gì khi đến Lào?


– Hộ chiếu.
– Sách hướng dẫn du lịch Lào của Lonely Planet. Ở Sài Gòn có thể mua ở khu phố Tây Phạm Ngũ Lão giá 25 – 30USD.
– Mũ nón, khẩu trang, kính râm, áo chống nắng, găng tay.
– Đi giày mềm để không bị bắt nắng vào mùa hè và lạnh giá trong mùa đông.
– Nên mang thuốc trị các bệnh cơ bản.
– Mang kem chống nắng, kem chống và trị côn trùng.
– Mua sim điện thoại tại cửa khẩu.
– Bạn có thể sử dụng USD, Kip và đồng Việt tại Lào nhưng để hạn chế những phát sinh không đáng có khi du lịch Lào ở vùng nông thôn, bạn nên đổi đồng Kip.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023