skip to Main Content

Thai Airways

Sơ lược hãng hàng không Thai Airways

Thai Airways là hãng hàng không chinh thức của Thái Lan, được thành lập từ năm 1960 và hoạt động chính tại sân bay Quốc tế Suvarnabhumi Bangkok. Đến nay, Thai Airways đã khai thác hơn 74 điểm đến ở khắp các quốc gia trên thế giới. Thai Airways cũng là một thành viên sáng lập của hệ thống Star Alliance.

Hãng hàng không Thai Airways

 

Không chỉ có đội ngũ tiếp viên trẻ trung và duyên dáng, chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, Thai Airways còn sở hữu đội tàu bay hơn 90 chiếc từ Airbus A300-600, Airbus A380-800 đến dòng máy bay hiện đại Boeing 777-300…

Quy định hành lý của hãng hàng không Thai Airways

Vé máy bay hãng Thai Airways quy định tất cả hành khách đều được ký gửi tối đa 2 kiện và số đo các chiều cộng lại không vượt quá 158 cm. Quy định trọng lượng mỗi kiện hành lý được mang theo đối với khách hàng phổ thông là 20kg. Ngoài ra khách hàng Premium và Royal Silk được mang 30kg, và đối với khách hàng cao cấp sẽ là 40kg. Nếu mang theo trẻ nhỏ, thì em bé không vượt quá 10kg theo quy định. Hành lý xách tay sẽ không vượt quá kích thước 56 ×22 ×45 (cm) và khối lượng không vượt hơn 7kg.

Mạng đường bay và giá vé máy bay của Thai Airways

Thai Airways hoạt động trên các đường bay nội địa, trong khu vực và quốc tế tỏa ra từ Bangkok đến các nơi trọng điểm trên khắp thế giới và ở Thái Lan. Hiện từ trung tâm hoạt động của hãng có 71 điểm đến tại 35 quốc gia. Mạng đường bay của THAI được thống trị bởi các chuyến bay đến Châu Âu, Đông Á, và Nam / Tây Nam Á, mặc dù hãng hàng không phục vụ Johannesburg ở Nam Phi và năm thành phố ở Châu Đại Dương. Quý khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay của Thai Airways đi Bắc Kinh, Quảng Châu, Fukuoka, Seoul, Yangon, Bangalore, Đan Mạch, Munich, Moskva, Stockholm…

Thai Airways bán vé máy bay 02 chuyến bay/ngày từ thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok, và từ Bangkok Thai Airways khai thác các hành trình bay thằng đến các điểm nội địa của Thái Lan cũng như các thành phố của Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, và Châu Mỹ như vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Singapore, Dubai, Krabi, Hatyai, vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Oslo, Helsinki, vé máy bay đi Zurich, vé máy bay đi Barcelona, Johannesburg và Rio De Janeiro.

Từ Việt Nam, Thai Airways có hai đường bay trực tiếp tới Bangkok bao gồm: Hà Nội – Bangkok, SG (TPHCM) – Bangkok. Ngoài hai đường bay quan trọng này, từ Việt Nam hãng còn khai thác tốt các đường bay tới các nước châu Âu, một số điểm đến châu Mỹ và Úc quá cảnh tại Bangkok.

Bảng giá vé máy bay của Thai Airways

Chặng bay Giá vé (USD)
Sài Gòn – London 499
Sài Gòn – Brussels 3500
Sài Gòn – Singapore 1340
Sài Gòn – Munich 3408

Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại phí và dịch vụ.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023