skip to Main Content

Lựa chọn phương tiện đi du lịch Phú Quốc hè 2016

Vé máy bay đi Phú Quốc giá cực khuyến mãi hè 2016 này! Nhanh tay đặt mua vé nhé các bạn! Lựa chọn phương tiện đi du lịch Phú Quốc hè 2016

Du lịch Phú Quốc dịp hè 2016

Bạn sẽ sai lầm khi nghĩ Việt Nam là một đất nước “không xanh”. Phú Quốc sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó. Một hòn đảo “xanh” đến không tưởng, hòn đảo lớn nhất Việt Nam như đang thể hiện cho mọi người thấy một hình mẫu chuẩn của một “đàn anh”. Nếu vỏ ngoài là những màu xanh của cây, màu tinh khôi của cát mịn, thì trong lòng Phú Quốc là cả một thiên đường với những dải san hô với vô vàn sao biển,cá, và ốc biển. Ở đó, bạn có thể tìm thấy mọi thứ mà bạn ngỡ chỉ có thể có trong phim ảnh. Bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước sự đa dạng đến khó tin mà vốn trước đây với bạn nó chỉ gói gọn trong một màn hình tivi hay internet. Vậy mua vé máy bay đi Phú Quốc sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc

Để giúp bạn đến gần hơn với “đảo ngọc” Toancau Airlines gửi đến bạn những chia sẻ, kinh nghiệm mà bao năm qua chúng tôi đã tìm hiểu và ghi nhận được với hi vọng sẽ đồng hành cùng bạn có được chuyến đi đáng nhớ trên hòn đảo Phú quốc này.

Đến Phú Quốc như thế nào để tiết kiệm?

Có 02 lựa chọn để các bạn đến với Phú Quốc: đi bằng tàu biển hoặc đi bằng máy bay.

Đi tàu biển: hiện có 02 điểm có thể đi tàu biển tới Phú Quốc là TX. Rạch Giá (Kiên Giang) hoặc TX. Hà Tiên (Kiên Giang).

 

Đi bằng tàu biển đến Phú Quốc

Đi bằng tàu biển đến Phú Quốc

Để đến TX. Rạch Giá bạn có thể bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội (quá cảnh Tân Sơn Nhất) (Tư vấn vé máy bay đi Rạch Giá, gọi miễn phí 0838 47 88 47) hoặc đi bằng xe chất lượng cao của hãng xe Mai Linh, Phương Trang khởi hành tại bến xe Lê Hồng Phong (Quận 10, TP. Hồ Chí Minh).

Để đến TX. Hà Tiên chúng ta có thể đi xe chất lượng cao của hãng xe Kumho, Nguyên Dũng, Cô Ba Hò khởi hành tại Bến Xe Miền Tây (Quận 06, TP. Hồ Chí Minh)

Dù là đi tàu ở đâu bạn cũng phải đặt vé trước ít nhất 30 phút trước khi tàu khời hành, tuy nhiên bạn vẫn có thể mua vé trực tiếp tại tàu vào những ngày giữa tuần.

Từ TX. Rạch Giá: các loại tàu chuyên chở tại Rạch Giá ra Phú Quốc hầu hết là tàu cánh ngầm – cao tốc. Bạn sẽ mất khoảng 02h30 phút cho chuyến đi nếu thời tiết đẹp. Khoảng thời gian rời bến của các tàu này như sau: rời Rạch Giá vào lúc 07h00 cho tới 08h30 sáng, rời Phú Quốc vào lúc 12h30 cho tới 01h30 chiều. Các công ty tàu biển chuyên nghiệp là: Super Dong và Savana Express.

Từ TX. Hà Tiên: ở Hà Tiên có hai hãng tàu cao tốc hoạt động: Super Dong và Hong Tam Ferry, thời gian rời bến Hà Tiên vào lúc 10h00 sáng và 01h30 chiều, cùng rời Phú Quốc vào lúc 08h00 cho tới 08h30 sáng. Hành trình kéo dài 01h30 phút nếu thời tiết đẹp. Ngoài ra ở Hà Tiên còn có tàu vận tải, có thể vận chuyển các loại xe oto hoặc hàng hóa cồng kềnh khác.

Đi bằng máy bay: Hiện nay đã được ba hãng hàng không khai thác đường bay đến đảo Phú Quốc: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar với tần suất trung bình mỗi ngày 20 chuyến bay/ngày.

 

Đi bằng máy bay đến Phú Quốc

Đi bằng máy bay đến Phú Quốc

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines (VNA):

 

  • Đường bay TPHCM – Phú Quốc – TPHCM: 10 lần chuyến/ngày Giá vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc cho chặng này dao động từ 600.000đ/một chiều – 1.200.000đ/ một chiều.
  • Đường bay Phú Quốc – Cần Thơ – Phú Quốc: 2 lần chuyến/ngày. Giá vé máy bay cho chặng này dao động từ 1.000.000đ/một chiều – 1.200.000đ/ một chiều.
  • Đường bay Hà Nội – Phú Quốc – Hà Nội: 4 lần chuyến/ngày. Giá vé máy bay cho chặng này dao động từ 2.100.000đ/một chiều – 3.000.000đ/ một chiều.

Hãng hàng không VietJet Air:

 

  • Đường bay Hà Nội – Phú Quốc – Hà Nội: 2 lần chuyến/ngày (xin stk giữ chỗ).
  • Đường bay TPHCM – Phú Quốc – TPHCM: 6 lần chuyến/ngày.

Hãng hàng không Jetstar Pacific:

 

  • Đường bay TPHCM – Phú Quốc – TPHCM: 6 lần chuyến/ngày. Giá vé máy bay cho chặng này dao động từ 450.000đ/một chiều – 1.550.000đ/ một chiều.

Lưu ý:

Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm thuế và phí. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023