skip to Main Content

Điều kiện sử dụng vé Vietnam Airlines

Đối với những khách hàng lần đầu đi máy bay hoặc không nắm hết những thông tin về điều kiện vé của hãng Vietnam Airlines, khi có nhu cầu phát sinh như đổi vé, đổi ngày giờ bay,… thường rất hay lúng túng, Phòng bán vé xin được chia sẻ bài viết này cho các bạn dễ dàng và chủ động hơn nhé! Điều kiện sử dụng vé Vietnam Airlines

ĐIỀU KIỆN VÉ VIETNAM AIRLINES

Quy định về đổi ngày bay, giờ bay?

– Đối với các vé khuyến mại giá rẻ ở mức giá thấp nhất không chấp nhận đổi ngày giờ bay.

– Đối với các mức giá vé rẻ (không phải loại khuyến mãi rẻ nhất) khi đổi ngày giờ bay (với điều kiện còn chỗ) đều phải mất phí,  bao gồm thêm các điều kiện giá vé mới tối thiểu phải bằng giá vé cũ và hành khách sẽ mất hai khoản phí ( phí đổi ngày giờ bay và phí chênh lệch giữa vé cũ và vé mới)

– Đối với hạng vé cao nhất, quý khách thường không phải mất bất cứ khoản phí nào

Lưu ý! Hầu hết các hãng hàng không chỉ chấp nhận cho hành khách đổi ngày giờ bay trước 24h trước khi khởi hành. Hãng hàng không Vietnam Airlines cho phép các hạng vé (không khuyến mãi) linh hoạt thời gian hơn trong việc hoàn và huỷ vé, quý khách có thể hoàn vé hoặc huỷ vé sau cả ngày bay với một khoản phí bắt buộc theo quy định của hãng.

Nếu vẫn còn những điều chưa rõ hoặc bất kì nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ nào, các bạn có thể liên hệ phongbanve.vn theo SDT 0834 299 299 hoặc tổng đài tư vấn 19001812 (24/24)

Chúc các bạn mọi điều bình an và có những chuyến bay vui vẻ!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023