skip to Main Content

Đã có wifi phục vụ trên các chuyến bay của Vietnam Airlines

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất trên mỗi hành trình bay, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức triển khai cung cấp dịch vụ WiFi trên chuyến bay của mình. Đã có wifi phục vụ trên các chuyến bay của Vietnam Airlines

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất trên mỗi hành trình bay, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức triển khai cung cấp dịch vụ WiFi trên chuyến bay của mình. Đây chính là một dịch vụ lần đầu tiên tại Việt Nam và trải nghiệm dịch vụ sẽ là một điều tuyệt vời đấy nhé!

Theo đó, từ ngày 10/10/2019 lần đầu tiên tại Việt Nam, trên một số tàu bay Airbus A350 do Vietnam Airlines khai thác trên các đường bay giữa Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh/ Thượng Hải/ Osaka và Tp Hồ Chí Minh – Osaka/ Singapore hành hành khách có thể sử dụng WiFi kết nối Internet.
 
Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ WiFi trên chuyến bay sẽ hoạt động tối ưu nhất cho việc gửi tin nhắn văn bản trên các ứng dụng phổ biến như: Viber, iMessage, Messenger, Whatsapp…, phù hợp với những hành khách có nhu cầu trao đổi thông tin thường xuyên, đảm bảo công việc không bị gián đoạn trong quá trình thực hiện các chuyến bay.
 
Bảng phí sử dụng dịch vụ wifi của Vietnam Airlines được áp dụng cụ thể như sau:
 
Wifi trên chuyến bay của Vietnam Airlines
 
Lưu ý:
 
– Giá trị thanh toán có thể thay đổi tùy thuộc vào tỉ giá và phí chuyển đổi ngoại tệ theo qui định của tổ chức thẻ.
 
– Bảng giá dịch vụ có thể thay đổi và cập nhật tại trang chủ của OnAir. Các loại thẻ chấp nhận thanh toán: Visa, MasterCard, Discover, American Express, JCB, Diner Club. Hành khách đảm bảo chức năng thanh toán trực tuyến của thẻ tín dụng đã được kích hoạt trước chuyến bay.
 
– Gói cước đã đăng ký có thể được dùng trên các thiết bị khác nhau nhưng không được dùng đồng thời trên nhiều thiết bị, với hiệu lực duy trì cho đến khi chuyến bay kết thúc.
Để hành khách nhận biết chuyến bay có dịch vụ WiFi, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ thông báo tới hành khách tại quầy làm thủ tục ở sân bay, đặt bảng nhận diện dịch vụ tại cửa ra máy bay, bố trí Tờ hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại túi ghế phía trước trên máy bay và thông báo qua loa phát thanh trên chuyến bay.
 
Nhân dịp ra mắt dịch vụ WiFi trên chuyến bay của mình, kể từ nay đến hết tháng 12/2019, Vietnam Airlines sẽ dành tặng mỗi hành khách 30 phút sử dụng miễn phí WiFi cho gói dịch vụ nhắn tin trên chuyến bay nhằm mang đến cho hành khách những trải nghiệm thật thú vị khi đồng hành cùng Vietnam Airlines.
 
Việc mang WiFi vào các chuyến bay của mình, chính là bước tiết vượt bậc của Vietnam Airlines trên lộ trình ứng dụng công nghệ số vào sản phẩm, dịch vụ để gia tăng trải nghiệm của khách hàng, từng bước tiến tới chất lượng 5 sao quốc tế và hướng đến trở thành hãng hàng không số (Digital Airlines).
 
Đại diện hãng hàng không Quốc gia cũng cho biết, tới đây Vietnam Airlines sẽ tiếp tục nâng cấp và mở rộng dịch vụ WiFi trên các tàu bay Boeing 787 và Airbus A350 với tốc độ truy cập ngày một tốt hơn.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023