skip to Main Content

Có được mang hoa tươi lên máy bay không?

Có một số hành khách có sở thích mang theo hoa tươi từ nơi mình vừa đi để tặng người thân. Đặc biệt là trong dịp tết nguyên đán, hành khách muốn mang theo những bó hoa tươi hay cành mai cành đào làm quà khi về quê. Vậy có được mang hoa tươi lên máy bay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Có được mang hoa tươi lên máy bay không?

Có được mang hoa tươi lên máy bay Vietnam Airlines?

  • Miễn phí: Vietnam Airlines cho phép mang hoa tươi dưới dạng hành lý xách tay kích thước không quá 26 x 36 x 56 cm.
  • Có phí: Mỗi hành khách được quyền mang 1 bó đào, mai (không quá 2 cành). Được bao bọc kỹ càng theo quy định về hành lý. Kích thước không quá 150 x 40 x 40cm. Áp dụng trên các chuyến bay nội địa khai thác bằng loại máy bay Boeing 777, Airbus A330, A321 và A320.
Có được mang hoa tươi lên máy bay không?
Mang hoa tươi lên máy bay Vietnam Airlines

Hình thức đặt: Mỗi chuyến bay chỉ vận chuyến tối đa 30 bó đào, mai. Do đó nếu có nhu cầu, bạn cần điện thoại đặt trước với tổng đài Vietnam Airlines để đặt thêm gói hành lý vận chuyển đào, ma. Thanh toán tại sân bay trước khi làm thủ tục bay.

Mức phí (đã bao gồm VAT): cho các hành trình ngắn như Hà nội/TP Hồ Chí Minh – Đà Nẵng/Huế (và ngược lại). TP Hồ Chí Minh – Cần Thơ/Đà Lạt/Cam Ranh/Quy Nhơn/Ban Mê Thuột (và ngược lại). Hà Nội – Vinh (và ngược lại),… là 275.000 VND. Các hành trình khác có mức phí 440.000 VND.

Có được mang hoa tươi lên máy bay Vietjet Air?

  • Miễn phí: Hãng hàng không  Vietjet Air cho phép mang hoa tươi lên máy bay dưới dạng hành lý xách tay. Kích thước không quá 30 x 20 x 10 cm.
  • Có phí: Mỗi hành khách được quyền mang 1 bó đào, mai (không quá 2 cành). Được bao bọc kỹ càng theo quy định về hành lý. Kích thước không quá 150 x 40 x 40 cm. Áp dụng trên các chuyến bay nội địa.

Hình thức đặt: Mỗi chuyến bay chỉ vận chuyến tối đa 30 bó đào, mai. Do đó nếu có nhu cầu, bạn cần điện thoại đặt trước với tổng đài VietJetAir. Thanh toán tại sân bay trước khi làm thủ tục bay.

Mức phí (đã bao gồm VAT): cho các tất cả các hành trình là 385.000 VND.

Trên các chuyến bay Nội địa: Trái cây, hoa quả tươi đều có thể mang lên máy bay. Riêng quả dừa có nước bên trong, quả sầu riêng, mít tỏa mùi và cồng kềnh thì bạn không được mang lên máy bay mà phải ký gửi.

Có được mang hoa tươi lên máy bay Bamboo Airways?

Thấu hiểu nhu cầu vận chuyển mai đào của hành khách trong dịp Tết, hãng hàng không Bamboo Airways triển khai dịch vụ vận chuyển mai, đào dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa.

Cụ thể, mỗi hành khách được vận chuyển một bó (tối đa 2 cành). Với chi phí là 450.000 VND/bó. Bamboo Airways khuyến nghị hành khách gói/buộc hoa thành bó, có bao bọc bên ngoài. Với kích thước không vượt quá 150cm x 40 cm x 50 cm. Để đảm bảo chất lượng hoa tốt nhất sau hành trình.

Số lượng mai, đào được vận chuyển trên mỗi chuyến bay có hạn. Do đó, hành khách có nhu cầu vận chuyển mai, đào vui lòng liên hệ mua gói vận chuyển. Có thể mua tại hệ thống phòng vé, đại lý hoặc tổng đài của Bamboo Airways trên toàn quốc.

Có được mang hoa tươi lên máy bay không?
Bamboo Airways cho phép hành khách mang đào – mai lên máy bay

Với dịch vụ này, khách bay Bamboo Airways dễ dàng “mang sắc xuân” về nhà một cách thuận lợi, trọn vẹn.

Lưu ý: Các mức phí của gói mang hoa lên máy bay có thể thay đổi theo quy định của hãng. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất nếu có thay đổi.

Khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways hoặc các hành trình quốc tế khác vui lòng liên hệ Tổng đài bán vé máy bay: 1900 1812.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức và giá cước gửi hoa, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hãng hàng không Vietnam Airlines: 1900 1100
  • Hãng hàng không Vietjet Air: 1900 1886
  • Hãng hàng không Bamboo Airways: 1900 1166

Có được mang hoa tươi lên máy bay không – câu trả lời là có và phải chấp hành đúng quy định của hãng!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023