skip to Main Content

Vietnam Airlines đổi vé miễn phí cho học sinh, sinh viên nghỉ vì dịch Corona

Hãng hàng không quốc gia vừa phát đi thông báo về việc miễn phí đổi vé máy bay cho học sinh, sinh viên có lịch học bị thay đổi do dịch cúm virus corona. Vietnam Airlines đổi vé miễn phí cho học sinh, sinh viên nghỉ vì dịch Corona

Nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên trước tình hình lịch học bị thay đổi do ảnh hưởng của dịch virus corona (nCoV) gây ra, Vietnam Airlines miễn phí đổi ngày bay, đổi hành trình cho học sinh, sinh viên có lịch học bị ảnh hưởng bởi dịch virus nCoV.
 
 
Sáng ngày 10/2, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết thêm, chương trình hỗ trợ áp dụng cho vé có ngày bay trong giai đoạn từ 1/2/2020 đến 16/2/2020, đã mua qua kênh phòng vé, đại lý, website hoặc ứng dụng di động chính thức của Vietnam Airlines.
 
Theo đó, học sinh, sinh viên được miễn phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay một lần sang ngày mới nằm trong khoảng thời gian từ nay đến 29/2/2020. Học sinh, sinh viên có thể yêu cầu đổi ngày bay, đổi hành trình kể từ 10/2. Phí chênh lệch hạng đặt chỗ, thuế, phí phát sinh vẫn có thể được áp dụng (nếu có).
 
Để được miễn phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay 1 lần, các học sinh, sinh viên cần đem theo bản photo của thẻ học sinh, sinh viên còn hiệu lực, mã đặt chỗ hoặc số vé đến các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc để làm thủ tục.
 
Trước đó, cũng nhằm hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng bởi dịch virus nCoV, Vietnam Airlines đã thông báo miễn phí hoàn vé máy bay, thay đổi hành trình, ngày bay cho hành khách đến hoặc đi từ các thành phố Trung Quốc trên các chuyến bay do hãng trực tiếp khai thác kể từ ngày 24/1 cho đến khi có thông báo mới.
 
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023