skip to Main Content

Vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột

Từ Vinh đi Buôn ma thuột bạn có thể đi bằng xe ô to khách hoặc Máy bay. Ngày nay có rất nhiều chuyến bay Vinh Buôn ma thuột của Vietnam Airlines và Jetstar Vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột

Giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột  thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thống tin chính xác nên gọi: 0834 299 299 để được tư vấn.
 
Trong mỗi chuyến bay có khoảng 20% giá vé rẻ và được bán hết cho những người mua trước. Vì vậy đặt mua vé máy bay giá rẻ càng sớm càng có khả năng mua được vé rẻ hơn.
 
Tuy nhiên, có một số ít trường hợp mua vé sau giá rẻ hơn  mua trước vì có một số người mua được vé giá rẻ nhưng vì thay đổi kế hoạch đột ngột nên người ta trả lại vé và không thể tham gia chuyến bay.
 
Trường hợp khuyến mãi đặc biệt vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột giá rẻ là: 333,000 VNĐ (mỗi năm có vài ba lần)
Bình thường vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột có giá:
 
Mua vé máy bay từ Vinh đi Buôn Ma Thuột bằng cách nào tốt nhất?
 • Mua tại các phòng vé, không so sánh giá vé giữa các phòng vé với nhau nếu không kiểm tra trước trên mạng. Đi lại hạn chế vì ùn tắc và ô nhiễm môi trường tại các thành phố lớn.Giá vé có thể cao vì phí xuất vé tăng lên do chi phí mặt bằng của các phòng vé.
   
 • Nếu bạn trực tiếp mua ở Website của hãng hàng không rất rườm rà, dễ bị nhầm lẫn, muốn thay đổi yêu cầu trợ giúp hãng chỉ làm việc trong giờ hành chính, Hầu như khách hàng không được hỗ trợ nhiều. Các trường hợp như khách hàng muốn hoãn chuyến bay, đổi chuyến bay, sửa thông tin trên vé máy bay (sai tên) là rất khó.
 • Cách tốt nhất gọi điện 09 3844 3855 hoặc tổng đài 19001812 để liên hệ Phongbanve.vn  đặt vé máy bay nhanh nhất.

Tại sao ở Vinh lại nên mua vé máy bay tại Phongbanve.Vn của ALLTOURS?

 • Đội ngũ nhân viên của Phongbanve.vn chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm đặt giữ chỗ nhanh, chính xác.
 • Số điện thoại rõ ràng: 02873 023 023, 09 3844 3855, 0834 299 299, 0856 256 256 …..
 • Có tổng đài hỗ trợ mọi lúc mọi nơi: 1900 1812
 • Đại lý hoạt động uy tín lâu năm, địa chỉ rõ ràng, bán vé trên toàn quốc có trụ sở nằm ở trung tâm Hà Nội và TP. Hồ Chí Mính.
 • Xuất hóa đơn VAT trực tiếp.
 • Thanh toán qua ngân hàng bằng tài khoản Công ty hoặc theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay
 • Luôn cam kết giá rẻ nhất.
 • Giao vé miễn phí trên địa bàn TP Vinh.
 
 
 
 
I. Vài nét về TP Vinh
Thành phố Vinh là đô thị lớn nằm ở phía Đông – Nam của tỉnh, có tọa độ địa lý từ 18°38’50” đến 18°43’38” vĩ độ Bắc, từ 105°56’30” đến 105°49’50” kinh độ Đông. Phía Bắc và phía Đông giáp huyện Nghi Lộc, phía Nam giáp huyện Nghi Xuân – Hà Tĩnh, phía Tây giáp huyện Hưng Nguyên. Vinh cách thủ đô Hà Nội hơn 300 km về phía Bắc, cách thành phố Hồ Chí Minh 1.400 km về phía Nam. Nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, nhiệt độ trung bình 24°C, nhiệt độ cao tuyệt đối 42.1°C, nhiệt độ thấp tuyệt đối 4°C. Tổng diện tích tự nhiên là 104,97 km2, dân số là 306.000 người; trong đó khu vực nội thành gồm 16 phường và 9 xã ngoại thành.
Thành phố Vinh là đô thị loại I trực thuộc tỉnh, là trung tâm tổng hợp của tỉnh Nghệ An, trung tâm kinh tế, văn hóa vùng, đầu tàu tăng trưởng và giải quyết các vấn đề trọng điểm về kinh tế của Nghệ An và vùng Bắc trung bộ. Thành phố Vinh nằm trong hành lang kinh tế Đông Tây, nối liền Myanma – Thái Lan – Lào – Việt Nam – Biển Đông. Nằm trên các tuyến du lịch quốc gia và quốc tế. Với vị trí đó, thành phố Vinh – Nghệ An đóng vai trò quan trọng trọng giao lưu: kinh tế, thương mại, du lịch, vận chuyển hàng hoá với cả nước và các nước khác trong khu vực. Vinh là thành phố của quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.
II. Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ:
 
 
 Vinh nằm trên trục giao thông huyết mạch Bắc – Nam về cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không, thành phố Vinh nắm giữ vị trí trọng yếu trên con đường vận chuyển trong nước từ Bắc vào Nam và ngược lại. Đồng thời rất thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế – văn hóa trong khu vực và quốc tế. Từ Vinh có thể trao đổi hàng hoá với nước bạn Lào qua cửa khẩu Nậm Cắn, Thanh Thuỷ của Nghệ An hoặc cửa khẩu Cầu treo của tỉnh Hà Tĩnh, hoặc thông qua đường biển qua cảng Cửa Lò với các nước khác.
 
Sân bay Vinh có khả năng tiếp nhận loại máy bay hạng trung A320 – A321, hiện có các tuyến bay nội địa: Vinh – Buôn Mê Thuật – TP Hồ Chí Minh, Vinh – TP Hà Nội. Trong tương lai không xa sẽ mở thêm các tuyến bay quốc tế đi Lào, Thái Lan, Trung Quốc.
 
 
III. Tiềm năng du lịch:
 
Vinh là một trong 5 vùng du lịch trọng điểm của tỉnh Nghệ An (du lịch thành phố Vinh, du lịch biển Cửa Lò, du lịch Nam Đàn, du lịch rừng Vườn quốc gia Pù Mát và du lịch sinh thái văn hóa Quỳ Châu – Quế Phong); là một điểm nhấn trong bản đồ du lịch Quốc gia với mạng lưới các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ sang trọng được bố trí rộng khắp thành phố. 
 
Đến với thành phố Vinh, du khách có thể tham gia vào nhiều loại hình du lịch như: du lịch nghiên cứu, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh…. Vinh là trung tâm phân phối khách du lịch trong cả nước và khu vực với các tua du lịch bằng đường sắt, đường bộ, đường hàng không nối liền các khu du lịch hấp dẫn như: khu du lịch bãi biển Cửa Lò, vườn Quốc gia Pù Mát, Thác Sao Va, khu du lịch bãi Lữ, khu du lịch Xuân Thành, khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Sơn Kim,…và đến các điểm du lịch nước ngoài: các tỉnh Đông bắc Thái Lan, Lào, Đảo Hải Nam Trung Quốc…
 
IV. Nguồn  nhân lực dồi dào:
 Thành phố Vinh có dân số 306.000 người, chiếm 9,75 % dân số trong tỉnh, trong đó lực lượng lao động chiếm hơm 50 % dân số. Tỉ lệ lao động đang làm việc đã qua đào tạo đạt 45%. Với nguồn lao động trẻ, dồi dào, có tay nghề chuyên môn kỹ thuật, có tính sáng tạo, kỷ luật lao động, tác phong và văn minh công nghiệp… tạo nên lợi thế thu hút các nhà đầu tư vào thành phố Vinh.
 
Thành phố có 05 trường đại học, 07 trường cao đẳng, và các trường trung cấp nghề thu hút trên 55.000 sinh viên, đào tạo trên hầu hết các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin, kinh tế, quản trị kinh doanh, y tế, ngoại ngữ,…
 
V. Nền kinh tế phát triển năng động
Thành phố Vinh là trung tâm kinh tế, văn hóa vùng Bắc Trung bộ, đầu tàu tăng trưởng và giải quyết các nhiệm vụ trọng yếu về phát triển kinh tế của tỉnh và vùng Bắc Trung bộ, với mức tăng trưởng kinh tế đạt cao và khá ổn định. Nhịp độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt trên 16%; thu nhập bình quân đầu người năm 2010 đạt 38,1 triệu đồng. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng: công nghiệp đạt 41,09%, dịch vụ 57,52%, nông nghiệp 1,61%. Đến nay, thành phố đã có 01 khu công nghiệp và 04 cụm công nghiệp đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng và thu hút các nhà đầu tư lấp đầy 100% diện tích đất cho thuê, 03 cụm CN đang thực hiện quy hoạch nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh của các nhà đầu tư. Ngoài ra, thành phố hiện có 6 làng nghề truyền thống (sản xuất chiếu cói và các làng nghề trồng hoa, cây cảnh). Hoạt động dịch vụ, thương mại, du lịch, vận tải, bưu chính – viễn thông, ngân hàng, bảo hiểm phát triển theo hướng hội nhập và ngày càng đa dạng, từng bước hình thành trung tâm vùng trên một số lĩnh vực.
 
– Nét đặc sắc Buôn Ma Thuột
 
+ Điểm đến không thể bỏ qua: Điềm đầu tiên bạn nên đến là Buôn Đôn, cách TP khoảng 40km. Không chỉ được ngắm nhìn dòng Serepok huyền thoại mà còn được trải nghiệm thú vị khi cưỡi voi và khám phá văn hóa các dân tộc M’nong, Ê đê. Phí cưỡi voi khoảng 30.000đ – 50.000đ/người, phí nghỉ qua đêm tại nhà dài truyền thống khoảng 40.000đ – 50.000đ/người. Tới đây, bạn chắc chắn không nên bỏ qua Làng Café Trung Nguyên để thưởng thức tách cà phê đậm chất Tây Nguyên. Tiếp theo hãy đến Hồ Đắk chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi rừng Tây Nguyên.
     Bảo Tàng các dân tộc Việt Nam tại Đắk Lăk, Buôn Akô Đhông, Cụm thác Dray Sap, Dray Nur, Gia Long gắn với huyền thoại lời tỏ tình của chàng Serepok… cũng là những địa điểm bạn không nên bỏ lỡ. Vì Buôn Mê Thuột khá rộng và có nhiều điểm tham quan nên nếu lần đầu tiên đến thành phố, và không có nhiều thời gian, bạn nên đặt Tour đi theo đoàn để tiết kiệm chi phí và có hướng dẫn viên hướng dẫn tham quan các địa điểm nổi tiếng.
 
 
+ Ẩm thực: Cá lăng sông Serepork, gà nướng, cơm lam và sinh tố trái cây tươi ngon là những đặc sản không thể bỏ qua khi đến Buôn Ma Thuột. Bún cá dầm, bún đỏ, bánh khọt, hủ tiếu, cơm tấm, bún bò… là những món ăn đường phố khá ngon, giá cả vừa phải. Rượu cần và cà phê Ban Mê là một nét văn hóa riêng biệt mà không vùng đất nào có được. Đến Buôn Ma Thuột mà không nhâm nhi cà phê thì có lẽ bạn chưa thực sự tới Tây Nguyên. Đến bất cứ đâu trong thành phố bạn cũng có thể dừng chân và thưởng thức một ly cà phê. Những quán nổi tiếng hơn cả như Thung lũng hồng, Không gian xưa, Vườn trăng,… Mỗi quán đều có kiến trúc độc đáo và phong cách riêng biệt rất ấn tượng, giá chỉ từ 7.000đ – 8.000đ/ly.
 
+ Di chuyển: Chỉ mất 1 giờ bay từ Hà Nội đến Buôn Ma Thuột. Bạn cũng có thể chọn nhiều phương tiện công cộng như đi tàu, xe khách… Di chuyển trong thành phố bạn hãy thuê xe máy hoặc xe đạp. Xe ôm cũng là một lựa chọn không tồi.
 
+ Lưu trú:  Hệ thống khách sạn, nhà nghỉ tại Buôn Ma Thuột có giá từ bình dân đến cao cấp. Nếu bạn đi du lịch bụi chỉ cần thuê nhà nghỉ giá khoảng 150.000đ – 180.000đ/phòng. Lịch sự hơn bạn có thể đến các khách sạn trung tâm với giá khoảng 300.000đ/đêm. Vào dịp lễ du khách đến Buôn Ma Thuột rất đông, vì thế bạn cần đặt phòng trước để tránh hết phòng hoặc bị ép giá.
 
Bạn có thể mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific. Đặt vé càng sớm bạn sẽ có cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ tại Phongbanve.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam.
 
Có thể bạn chưa biết:
Bảo tàng Đắc Lắc là nơi trưng bày phong phú và quy mô lớn nhất về lịch sử, văn hóa các dân tộc vùng đất cao nguyên bazan.
Vào tháng 2 – tháng 3 rừng hoa cà phê nở hoa trắng khắp những sườn đồi đất đỏ Bazan
Buôn Ma Thuột được mệnh danh là Thủ Phủ Vàng Đen, quê hương của loại Café ngon nhất Việt Nam.
Đến Tây Nguyên để trải nghiệm cảm giác đi qua 4 mùa trong một ngày.
Buôn Đôn là xứ sở của nghề săn bắt, thuần dưỡng voi rừng.
 
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023