skip to Main Content

Vé máy bay Tết Sài Gòn Đà Nẵng

Vé máy bay Tết từ Sài Gòn đi Đà Nẵng giá rẻ Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar tại phongbanve.vn. Liên hệ đặt vé qua điện thoại: 1900 1812 để nhận được tư vấn cụ thể về lộ trình và giá vé. Vé máy bay Tết Sài Gòn Đà Nẵng

DÀNH 1 PHÚT ĐỂ KIỂM TRA GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT SÀI GÒN ĐÀ NẴNG 2019 TRONG KHUNG TÌM KIẾM:

 

 
 • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin điểm đi, điểm đến, ngày bay, số lượng hành khách, người lớn trẻ em, bấm chọn tìm kiếm
 • Bước 2: Chọn giờ bay và giá vé phù hợp
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ: Tên hành khách, số điện thoại, địa chỉ email.

Vé máy bay tết Sài Gòn đi Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Không có vé máy bay tết đi Đà Nẵng khuyến mãi giá rẻ từ 26/01/2019 (21 tháng Chạp) trở đi. Để mua được vé giá phải chăng hơn, bạn có thể thu xếp về trước những ngày này.

+ Giá vé máy bay Tết Sài Gòn đi Đà Nẵng hãng Vietnam Airlines:

Hãng Vietnam Airlines mở bán vé máy bay Tết từ Sài Gòn đi Đà Nẵng có giá 2,485,000 VND (đã gồm thuế và phụ phí). Cao điểm Tết, chặng bay giữa Sài Gòn – Đà Nẵng được hãng hàng không quốc gia tăng cường thêm nhiều chuyến bay, đáp ứng nhu cầu đi lại tối đa của khách hàng.

Giá vé máy bay Tết của Vietnam Airlines đi Đà Nẵng giảm dần từ sau tết do hết thời gian cho kỳ nghỉ, khách tập trung bay chiều ngược lại từ Đà Nẵng vào Sài Gòn.

Vé máy bay Tết Sài Gòn Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn hấp dẫn du khách thập phương

+ Giá vé máy bay Tết Sài Gòn đi Đà Nẵng hãng Vietjet Air:

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng hãng Vietjet cũng tăng cao mùa tết từ 2,413,000 VND/vé (một chiều). Tuy nhiên, đây vẫn là mức giá ưu đãi so với giá vé Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đưa ra khi khai thác cùng chặng.

+ Giá vé máy bay Tết Sài Gòn đi Đà Nẵng hãng Jetstar:

Giá vé máy bay Jetstar đi Đà Nẵng dịp tết đang ở mức từ 2,640,000 VND/chiều, khởi hành từ Sài Gòn. Jetstar khai thác ít chuyến chặng Sài Gòn Đà Nẵng nhất trong 3 hãng: chỉ 8 chuyến/ ngày.

Giá vé máy bay Tết Vietjet, Vietnam Airlines và Jetstar trên sẽ thay đổi lúc tìm kiếm giá vé, để biết giá vé chính xác cho hành trình của mình, hành khách vui lòng liên hệ đến Tổng đài bán vé máy bay Tết 1900 1812 hoặc 0913 935 035.

Lưu ý khi mua vé máy bay Tết từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Vào mùa Tết mật độ khách hàng quá đông nên các điều kiện bay cũng theo đó thay đổi bởi thế bạn cần nắm chắc quy định, thủ tục bay cùng các vấn đề về giấy tờ, hành lý. Hãy nhớ quầy thủ tục đóng trước 40p trước giờ khởi hành với các chuyến bay nội địa và đóng trước 50p trước giờ khởi hành với các chuyến bay quốc tế. 

Hành khách làm thủ tục tại quầy rất đông vào dịp Tết

Hành khách làm thủ tục tại quầy rất đông vào dịp Tết

Hiện ngoài việc làm thủ tục check-in truyền thống tại quầy, hành khách còn có thể tự làm thủ tục qua các hình thức sau: trực tuyến qua trang web của hãng hàng không, mobile check-in và hệ thống kiosk check-in tự động. 

Mỗi hãng khác nhau có quy định về hành lý và quy định vận chuyển mai đào khác nhau.

Do tần suất bay tăng và số lượng hành khách đi máy bay sẽ rất đông trong dịp Tết, kết nối giao thông đến sân bay chắc chắn bị ảnh hưởng. Để tránh nhỡ chuyến do tắc đường bạn cần chủ động đến sớm và hạn chế người đưa đón.

Cách kiểm tra, đổi trả vé máy bay Tết Sài Gòn đi Đà Nẵng 2019
 

Bạn có thể kiểm tra vé máy bay đã đặt hoặc lỡ mua vé rồi giờ đổi hoặc hoàn lại vé bằng cách gọi điện trực tiếp đến Tổng đài của Hãng, chỉ cần bạn đọc mã code đặt vé là nhân viên tổng đài sẽ đọc các thông tin mà bạn đã mua vé và hành trình Sài Gòn đi Đà Nẵng của bạn, thông tin như sau:

 • Vietnam Airlines: Đặt vé máy bay Tết: 1900 1812 – Giải đáp thắc mắc: 1900 1812
 • Vietjet Air: Đặt vé máy bay Tết: 1900 1812 – Giải đáp thắc mắc: 1900 1886
 • Jetstar Pacific: Đặt vé máy bay Tết: 1900 1812 – Giải đáp thắc mắc: 1900 1550

Di chuyển từ sân bay Đà Nẵng về Trung tâm Thành phố

Vé máy bay Tết Sài Gòn Đà Nẵng

Di chuyển từ sân bay Đà Nẵng về Trung tâm Thành phố

Di chuyển bằng Taxi

Có rất nhiều hãng taxi phục vụ cho quý khách tại sân bay Đà Nẵng, giúp việc di chuyển từ sân bay Đà Nẵng về trung tâm thành phố được dễ dàng. Bạn có thể tham khảo một số hãng taxi như:

 • Taxi Mai Linh: 0236 3525252
 • Taxi Tiên Sa: 0236 3797979
 • Taxi Sông Hàn: 0236 3655 655
 • Taxi Vinashin: 0236 3828282
 • Taxi Airport: 0236 382 5555
Xe buýt sân bay Đà Nẵng
 
Xe buýt tại Đà Nẵng không tốt như ở Sài Gòn hay Hà Nội nhưng vẫn có thể tạm chấp nhận được. Khi đi du lịch, việc di chuyển về trung tâm thành phố Đà Nẵng bằng xe buýt sẽ giúp du khách tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ cũng như tính tiện lợi của chúng.
 
Để tiện cho việc đi lại và đón tuyến xe an toàn tiết kiệm thời gian, quý khách có thể dễ dàng đón tuyến xe buýt tại các trạm xe buýt dọc đường. Liên hệ Tổng đài hỗ trợ Thông tin: 1900 636 212 để trợ giúp khi cần.

 

Liên hệ đặt vé máy bay Tết từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Phongbanve.vn – Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh và thân thiện. Bạn chỉ cần nhập các yêu cầu cần thiết theo hướng dẫn, hệ thống sẽ tự động lọc tìm và so sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không cùng khai thác chặng bay đó. Với bảng giá vé chi tiết cùng lịch bay cụ thể của các hãng chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được tấm vé máy bay Tết ưng ý.

Liên hệ mua vé máy bay Tết từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

PHONGBANVE.VN chúc Quý khách tìm được tấm vé máy bay Tết từ Sài Gòn đi Đà Nẵng 2019 giá rẻ!

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023