skip to Main Content

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ

 Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ được cập nhật và thông tin liên tục đến quý khách tại trang web phongbanve.vn, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Để dễ dàng cập nhật giá vé, bạn chỉ cần truy cập vào website phongbanve.vn sau đó ở phần tìm chuyến bay, bạn lựa chọn điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về và click vào nút tìm chuyến bay:

Vé máy bay Sài Gòn hà Nội giá rẻ

Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific là 3 hãng hàng không nội địa khai thác các chuyến bay đi Sài Gòn. Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu Việt Nam, các chuyến bay của hãng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt là trên tuyến bay nội địa chính Hà Nội – TP HCM. Mỗi ngày Vietnam Airlines có khoảng 16 – 18 chuyến bay Hà Nội đi Sài Gòn.

Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn của hãng hàng không giá rẻ Viet Jet Air cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Cùng vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến bay của mình. VietJet Air có khoảng 8 chuyến/ngày; trung bình cứ 1 giờ lại có một chuyến bay. Còn Jetstar Pacific có khoảng 8 – 9 chuyến/ngày; trung bình 2 giờ sẽ có một chuyến.

Vào các dịp lễ, tết các hãng hàng không có thêm các chuyến bay tăng cường nhằm mang đến thuận tiện cho việc đi lại giữa hai thành phố.

Bảng giá vé tham khảo phổ biến:

Vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ

 

Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi. Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc khi các hãng hàng không có chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá thì có thể giá còn rẻ hơn rất nhiều.

Trong mỗi chuyến bay sẽ có khoảng 20% vé giá rẻ và sẽ được bán hết cho những người mua trước. Có nghĩa là, bạn đặt mua vé máy bay càng sớm thì cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ càng cao. Thông thường nêu bạn đặt vé máy bay trước 3 tuần đến hơn 1 tháng thì bạn sẽ mua được vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ, vì thế, bạn nên đặt vé sớm nhất để có vé rẻ bạn nhé!

Liên hệ 09.3844.3855 để biết thêm chi tiết.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023