skip to Main Content

Vé máy bay Sài Gòn đi Marseille

Bạn gặp khó khăn khi mua vé máy bay Sài Gòn đi Marseille, hãy liên hệ ngay với chúng tôi- phongbanve.vn rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn một số thông tin về Vé máy bay Sài Gòn đi Marseille để bạn tham khảo qua nhé! Vé máy bay Sài Gòn đi Marseille

Khoảng cách địa lý xa xôi khiến nhiều người e dè khi có ý định mua vé máy bay đi Marseille , mua ở hãng thì chính sách khó khăn, mua ở địa lý thì chưa biết nơi uy tín, chất lượng. Nay, phongbanve.vn rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn một số thông tin về Vé máy bay Sài Gòn đi Marseille để bạn tham khảo qua nhé!

Vé máy bay Sài Gòn đi Marseille  qua điện thoại: 0834 299 299 được phongbanve.vn cung cấp mức giá tốt nhất.

Từ Sài Gòn có nhiều hãng hàng không có đường bay tới những điểm du lịch của Marseille .

Tại Việt Nam rất nhiều người chọn vé máy bay đi Pháp  của hãng Vietnam Airline bởi giá vé rẻ và nhiều chuyến bay tới các thành phố lớn của Marseille . Từ Việt Nam quý khách có thể tới Marseille với rất nhiều chuyến bay trong ngày. Giá vé máy bay đi Marseille dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI MARSEILLE  THAM KHẢO

Lưu ý:

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí sân bay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay Sài Gòn đi Pháp chúng tôi đảm bảo cho quý khách giá vé máy bay Vietnam Airline rẻ nhất.

Điểm du lịch ở Marseille

Nhà thờ Notre Dame de la Garde – Biểu tượng của Marseille

Đầu tiên, khi bước ra khỏi nhà ga, ta sẽ thấy nổi bật nhất trên nền thành phố cũ kỹ là ngọn đồi cao và nhà thờ Notre Dame de la Garde. Ở chân nhà thờ, hiện vẫn còn 1 chiếc xe tăng có tên là “Jeanne d’Arc”. Trong các cuộc giao tranh tháng 8/1944 tại nhà thờ Notre Dame de la Garde, chiếc xe tăng này đã bị trúng lựu đạn và 3 người ở bên trong đã hy sinh. Sự hy sinh của họ đã đóng góp vào cuộc giải phóng thành phố Marseille. Nhà thờ Notre Dame de la Garde là 1 trong những biểu tượng của thành phố Marseille. Nhà thờ được xây dựng từ năm 1218 và được hoàn thiện vào năm 1864. Từ nhiều thế kỷ qua, nhà thờ này là nơi hành hương của người theo đạo ở cả khu vực. Bức tượng nằm trên đỉnh là tượng Đức Mẹ bồng chúa Jesus, vốn được người đi biển coi là bức tượng linh thiêng che chở cho họ trong những ngày lênh đênh trên biển.

 

Hải cảng cổ Vieux Port – Điểm nhấn của thành phố.

Điểm nhấn của thành phố là Hải cảng cổ Vieux Port, nơi có hàng ngàn con thuyền đang neo đậu. Đây là hải cảng lâu đời nhất của Marseille và cũng là trung tâm lịch sử – văn hóa của thành phố, kể từ khi được thành lập trong quá khứ.

 

Lâu đài nước Palais Longchamps – Nơi tôn vinh nguồn nước

Lâu đài nước Palais Longchamps, hình bán nguyệt với những hàng cột tráng lệ, bên trong là đài phun nước đồ sộ. Lâu đài được xây dựng để tôn vinh nguồn nước, một điều dễ hiểu bởi Marseille trước thế kỷ XIX luôn là nơi thiếu nước trầm trọng.

 

Chùa Trúc Lâm – biểu tượng văn hóa Việt ở Pháp

Ngôi chùa Trúc Lâm tại thành phố Marseille ra đời năm 1987. Ngôi chùa nằm trên sườn một ngọn núi đá, nên thơ và yên tĩnh, xa tiếng ồn của xe cộ và không khí náo nhiệt của thành phố. Từ một khu nhà cũ với cảnh vật hoang sơ, sau hơn 20 năm, chùa Trúc Lâm dần dần thay đổi diện mạo với sự đóng góp công sức của nhiều thế hệ bà con người Việt. Chùa có một điện thờ Phật và điện thờ Mẫu theo đúng truyền thống văn hóa Việt Nam. Tuy không lớn, nhưng các điện thờ có đủ các ban thờ, tượng Phật, tượng Mẫu sơn. Trong khuôn viên chùa, có tháp nhỏ treo quả chuông đồng lớn do Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp tặng, có tượng Quan thế âm, tượng Phật nằm, bể hoa sen từ trong nước chuyển sang.

 

Hội quán của Hội người Việt Nam – Mái nhà Việt 

Đó là 2 căn phòng nhỏ, nhưng ấm cúng, nằm ở số 34 phố Joliette, quận 2 thành phố Marseille. Nơi đây từ vài chục năm qua, là nơi sum họp của bà con kiều bào tại thành phố Marseille, để kiều bào giúp đỡ nhau trong cuộc sống ở Pháp và hướng về quê hương đất nước.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023