skip to Main Content

Vé máy bay Sài Gòn đi London

Bạn gặp khó khăn khi mua vé máy bay Sài Gòn đi London, hãy liên hệ ngay với chúng tôi- phongbanve.vn rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn một số thông tin về Vé máy bay Sài Gòn đi London để bạn tham khảo qua nhé! Vé máy bay Sài Gòn đi London

Khoảng cách địa lý xa xôi khiến nhiều người e dè khi có ý định mua vé máy bay đi London , mua ở hãng thì chính sách khó khăn, mua ở địa lý thì chưa biết nơi uy tín, chất lượng. Nay, phongbanve.vn rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn một số thông tin về Vé máy bay Sài Gòn đi London để bạn tham khảo qua nhé!

Vé máy bay Sài Gòn đi London  qua điện thoại: 0834 299 299 được phongbanve.vn cung cấp mức giá tốt nhất.

Từ Sài Gòn có nhiều hãng hàng không có đường bay tới những điểm du lịch của London .

Tại Việt Nam rất nhiều người chọn vé máy bay đi Anh của hãng Vietnam Airline bởi giá vé rẻ và nhiều chuyến bay tới các thành phố lớn của London . Từ Việt Nam quý khách có thể tới London với rất nhiều chuyến bay trong ngày. Giá vé máy bay đi London dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI LONDON  THAM KHẢO

Lưu ý:

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí sân bay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay Sài Gòn đi Anh chúng tôi đảm bảo cho quý khách giá vé máy bay Vietnam Airline rẻ nhất.

London và những điểm đến không thể bỏ qua

Quảng trường Trafalgar

Quảng trường Trafalgar là một quảng trường lớn dành để kỷ niệm chiến thắng của chúa Horatio Nelson chống lại lực lượng hải quân của Napoleon trong trận chiến Trafalgar năm 1805. Tượng đài trung tâm trong quảng trường là một cây cột cao phía trên có bức tượng của Nelson đứng nhìn ra London. Tượng đài của ông được bao quanh bởi bốn con sư tử khổng lồ và một loạt các đài phun nước lớn. Quảng trường Trafalgar là một trong những quảng trường thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới và đã trở thành một trung tâm xã hội và chính trị của người dân London cũng như du khách trong và ngoài nước.

Tháp London

Tại quê hương của thái tử Anh, tháp London được xây dựng bởi William the Conqueror trong năm 1078. Nó được sử dụng như một nhà tù từ năm 1100 đến giữa thế kỷ XX. Điều này đã dẫn đến cụm từ “sent to Tower”, có nghĩa là bị bỏ tù. Tù nhân nổi tiếng bao gồm Sir Thomas More, Vua Henry VI, Anne Boleyn và Catherine Howard (vợ của vua Henry VIII) và Rudolph Hess. Ngày nay, tháp London là một trong những điểm du lịch phổ biến nhất London.

London Eye

Nằm trên bờ sông Thames, London Eye rất lớn, vòng đu quay cao 135m này mang 32 buồng chứa vách kính bên ngoài. Nó cung cấp một tầm nhìn tuyệt đẹp ra trung tâm London. Bánh xe khổng lồ này thường không dừng lại để đón khách nhưng tốc độ quay của nó là đủ chậm để cho phép hành khách đi vào và ra khỏi buồng chứa. Nó là điểm thu hút du lịch phổ biến nhất tại Vương quốc Anh với hơn 3,5 triệu người đến tham quan mỗi năm.

Cung điện Buckingham

Cung điện Buckingham là nơi ở chính của Nữ hoàng Elizabeth II mặc dù nó thuộc sở hữu của nhà nước Anh và không phải là tài sản cá nhân của quốc vương. Sân trước của cung điện Buckingham được sử dụng cho Changing of the Guard, một buổi lễ quan trọng và thu hút rất nhiều khách du lịch. Giữa tháng Năm và tháng Bảy, các lính canh được thay đổi vào mỗi buổi sáng và vào những ngày khác với phần còn lại của năm. Từ năm 1993, cung điện đã được mở cửa rộng rãi cho công chúng trong tháng Tám và tháng Chín.

Bảo tàng Anh quốc

Được thành lập vào năm 1753, Bảo tàng Anh quốc ở London là một bảo tàng lịch sử con người và văn hóa. Với bộ sưu tập hơn bảy triệu hiện vật, nằm trong số những bảo tàng lớn nhất và toàn diện nhất trên thế giới và có nguồn gốc từ tất cả các châu lục, minh họa và ghi lại những câu chuyện về văn hóa của con người từ thuở ban sơ loài người cho đến nay. Các hiện vật nổi tiếng bao gồm Rosetta Stone, chìa khóa để giải mã chữ tượng hình và các bộ sưu tập xác ướp Ai Cập lớn.

Cầu tháp London

Cầu tháp London là một công trình kết hợp cầu treo với cầu nâng bắc qua sông Thames tại London, thủ đôVương quốc Anh. Cây cầu được hoàn thành năm 1894, nằm liền với Tháp London, trở thành một biểu tượng nổi tiếng, gắn liền với thành phố London và với nước Anh nói chung. Đây cũng là cây cầu cuối cùng xuôi dòng Thames nằm trong địa phận thành phố. Cầu thường hay bị nhầm lẫn với Cầu London nằm cách nó không xa.

Tháp Big Ben

Big Ben tên đầy đủ là Tháp đồng hồ của cung điện Westminster là một cấu trúc tháp đồng hồ ở mặt Đông-Bắc của công trình Nhà quốc hội ở Westminster, London, Anh. Mặc dù được biết đến rộng rãi với cái tên Big Ben, nhưng thực ra, tên này chính là tên của cái chuông đặt bên trong tháp. Tháp còn hay bị gọi nhầm là St. Stephen’s Tower.

Vào ngày diễu binh mừng 60 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II, Quốc hội Anh đã tuyên bố tháp Big Ben sẽ được đổi tên thành Tháp Elizabeth kể từ ngày 4 tháng 6 năm 2012.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023