skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội Đồng Hới

Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng duy nhất khai thác đường bay Hà Nội đến Đồng Hới với số lượng mỗi ngày 1 chuyến bay. Giá vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới cũng tương đối mềm, chỉ từ 775.000 – 1.710.000. Với nhiều mức giá khác nhau như vậy tạo ra sự thoải mái trong việc lựa chọn thật phù hợp với chi phí của mình. Vé máy bay Hà Nội Đồng Hới

– Đặt vé máy bay đi Đồng Hới qua website phongbanve.vn. Bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của web sau đó nhấp chuột vào ô tìm kiếm để tìm những chuyến bay và giờ bay phù hợp nhất. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn của web vậy là hoàn thành xong thao tác đặt vé máy bay cho mình rồi đấy.

– Bạn chỉ cần gọi vào số máy 09 3844 3855 để đặt vé máy bay đi Đồng Hới. Cung cấp thật chính xác thông tin cá nhân, hành trình bay của mình, nhân viên phòng vé sẽ giao vé đến tận nhà cho bạn mà không thu thêm tiền phí (áp dụng cho khu vực nội thành). Bạn chỉ cần thanh toán một lần sau khi đã nhận được vé.

– Bạn hãy trực tiếp đến với phòng vé để được đội ngũ nhân viên tư vấn những thông tin hữu ích nhất cho hành trình. Trực tiếp xác nhận hành trình bay với nhân viên, trực tiếp thanh toán và nhận vé.

– Bạn hãy nhanh chân liên hệ ngay với chúng tôi để Đặt vé máy bay Hà Nội Đồng Hới thủ tục đơn giản nhất. 

 

Vietnam Airlines là hãng hàng không lớn nhất nước và cũng là hãng uy tín chuyên cung cấp những dịch vụ bay với giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội Đồng Hới:

 

Lưu ý: giá vé máy bay Hà Nội Đồng Hới nêu trên chưa bao gồm thuế và phí chỉ áp dụng cho chuyến bay 1 chiều. Giá vé máy bay sẽ còn rất nhiều thay đổi phụ thuộc vào thời gian bạn đặt mua vé, hãy xác định hành trình và đặt vé sớm để có giá rẻ nhất trên hệ thống.

 

Khám phá phố cổ Hà Nội

Khu Phố cổ Hà Nội còn gọi là khu “36 phố phường” là một trong những yếu tố lịch sử quan trọng của quá trình hình thành và phát triển Thăng long – Hà Nội. Đây là nơi còn lưu trữ giá lịch sử , văn hoá và phong cách sống, và nay là biểu tượng đặc trưng cho đô thị Hà Hội truyền thống.

 

Vé máy bay Buôn Ma Thuột Hà Nội

 

Giá trị lịch sử, văn hoá của khu Phố cổ Hà nội được thể hiện, đánh dấu bằng hệ thống kiến trúc tôn giáo tín ngưỡng và những công trình lịch sử cách mạng.

 

Trải qua biến thiên về lịch sử và thời gian, Khu phố cổ Hà Nội đã bị thay đổi nhiều, ô nhiễm về môi trường sống và quá tải về dân cư và cũng không tránh khỏi là các công trình tôn giáo tín ngưỡng cũng như các công trình di tích lịch sử cách mạng bị ảnh hưởng mạnh mẽ đó là việc sử dụng các công trình di tích do thiếu diện tích ở làm cho kết cấu, kiến trúc cũng như chức năng sử dụng bị biến đổi và xuống cấp trầm trọng, có thể phân chia các di tích tôn giáo tín ngưỡng thành các loại hình: đình, đền, chùa, miếu, quán, nhà thờ họ, hội quán và di tích lịch sử cách mạng.

 

Đồng Hới nằm gần cửa sông Nhật Lệ, cách thủ đô Hà Nội khoảng 500 km về phía nam-đông nam theo quốc lộ 1A hoặc đường sắt Bắc Nam. Tổng diện tích 155,54 km², nội thị là 55,58 km2, diện tịch đất ngoại thị: 99,69 km2 Nguồn nước ngọt cung cấp cho thành phố được lấy từ Bàu Tró – một hồ nước ngọt tại thành phố, nơi lưu trữ nhiều hiện vật của văn hóa Bàu Tró.

Đồng Hới có 12 km bờ biển với các bãi tắm đẹp (Nhật Lệ, Bảo Ninh, Quang Phú). Sông Nhật Lệ chảy qua Đồng Hới là một con sông đẹp, là con sông do Sông Kiến Giang và Sông Long Đại hợp thành. Phía tây Đồng Hới là dãy núi bao bọc mà theo quan niệm Phong thủy là “hậu chẩm”, phía trước là sông và và biển có đồi cát Bảo Ninh án ngữ như bức bình phong. Nếu tin theo thuật phong thủy thì đây là “cát địa”. Trước đây, Bảo Ninh bị cách trở với Đồng Hới nhưng sau khi có cầu Nhật Lệ, khu vực này đã hòa nhập vào thành phố (giá đất, mức sống…).
 

 
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023