skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội đi Fukuoka

Bạn gặp khó khăn khi mua vé máy bay Hà Nội đi Fukuoka, hãy liên hệ ngay với chúng tôi- phongbanve.vn rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn một số thông tin về Vé máy bay Hà Nội đi Fukuoka để bạn tham khảo qua nhé! Vé máy bay Hà Nội đi Fukuoka

Khoảng cách địa lý xa xôi khiến nhiều người e dè khi có ý định mua vé máy bay đi Fukuoka, mua ở hãng thì chính sách khó khăn, mua ở địa lý thì chưa biết nơi uy tín, chất lượng. Nay, phongbanve.vn rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn một số thông tin về Vé máy bay Hà Nội đi Fukuoka để bạn tham khảo qua nhé!

Vé máy bay Hà Nội đi Fukuoka qua điện thoại: 0834 299 299 được phongbanve.vn cung cấp mức giá tốt nhất.

Từ Hà Nội có nhiều hãng hàng không có đường bay tới những điểm du lịch của Fukuoka.

Tại Việt Nam rất nhiều người chọn vé máy bay đi Nhật Bản của hãng Vietnam Airline bởi giá vé rẻ và nhiều chuyến bay tới các thành phố lớn của Fukuoka. Từ Việt Nam quý khách có thể tới Fukuoka với rất nhiều chuyến bay trong ngày. Giá vé máy bay đi Fukuoka dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI FUKUOKA THAM KHẢO

Lưu ý:

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí sân bay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay Hà Nội đi Nhật Bản, chúng tôi đảm bảo cho quý khách giá vé máy bay Vietnam Airline rẻ nhất

Du lịch ở Fukuoka

1. Dazaifu Tenmangu Shrine

Ngôi đền thờ quan trọng nhất trong Fukuoka và là duy nhất đằng sau Kyoto của Kitano Tenmangu Shrine là quan trọng nhất trong suốt toàn bộ Nhật Bản. Dành riêng cho Sugawara Michizane, một học giả nổi tiếng được tổ chức như các thần của các học giả và văn hóa, Temman Tenjin. Căn cứ của việc đền có 6.000 cây mận và đây là nơi lý tưởng là khi họ đi vào hoa khoảng một tháng trước khi mùa hoa anh đào. Các cửa hàng quanh thánh địa bán tất cả các loại quyến rũ may mắn và trang web phổ biến với học sinh đến cầu nguyện để Michizane may mắn trong các kỳ thi của họ.

2. Tháp Fukuoka

 Một tòa nhà với tình trạng mang tính biểu tượng trong đó có một sự hiện diện tuyệt vời trên đường chân trời Fukuoka. Tháp đứng 234m ấn tượng, được xây dựng bằng cách sử dụng 8.000 gương và chi phí $ 60 triệu để xây dựng. Đối với bất cứ ai muốn một cái nhìn toàn cảnh thành phố sàn quan sát cung cấp đó và được tìm thấy tại 123m. Ngoài ra còn có một cafà © phục vụ thực phẩm và boong tàu cung cấp một kinh nghiệm 360 độ.

3. Bảo tàng quốc gia Kyushu

Một tòa nhà thật sự to lớn và du khách có thể đi bộ từ đền Tenmangu Dazaifu. Bên trong là hàng trăm cuộc triển lãm giới thiệu văn hóa Nhật Bản và các đồ tạo tác có ý nghĩa lịch sử. Có ba người khác ở Nhật Bản ở Tokyo, Nara và Kyotomà làm cho bảo tàng đặc biệt hơn.

4. Thành phố Canal

Một thiên đường cho người mua sắm và xây dựng chính nó là khá bất thường với màu sắc tươi sáng màu hồng và một kênh đào ở trung tâm có tính năng một chương trình nước tại các thời điểm khác nhau trong ngày. Thiết kế nhãn treo với thiết kế thời trang nhất Nhật Bản trong khoảng 250 cửa hàng và có một sự phong phú của nhà hàng cho người mua sắm có cảm giác ngon miệng sau khi duyệt năm cấp độ của thiên đường bán lẻ

5. Bãi biển Momochi

Nếu đó là ấm áp và mặt trời đang cố gắng ra bãi biển Momochi cho một bơi và bến tàu Maruzon có một số nhà hàng tốt và các cửa hàng nếu nhiệt được quá nhiều

6. Công viên Ohori

Phổ biến với người dân địa phương do các ao khá ở giữa và theo dõi 2km xung quanh bên ngoài, nơi mọi người thường chạy bộ hoặc đi dạo nhàn nhã nếu nhận được quá đông đúc trong thành phố.

7. Quận Hakata 

Trước đây một thành phố riêng biệt, Hakata được tham gia với thị trấn lâu đài để làm cho Fukuoka vào năm 1889. Huyện có nhiều điều để xem và làm bao gồm Bảo tàng dân gian Hakata Machiya cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào cuộc sống sử dụng để được như thế. Để lấy mẫu các thị hiếu của Fukuoka, người bán hàng rong ở đây sẽ được thiết lập các quầy hàng thực phẩm được gọi là Yatai vào ban đêm phục vụ thức ăn tuyệt vời và Hakata Ramen là một món ăn để chắc chắn thử.

8. Quận Tenjin

Một thánh địa mua sắm với hai bộ phận lớn các cửa hàng trong Mitsukoshi và Daimaru. Ngoài ra còn có một trung tâm mua sắm dưới lòng đất mà tham gia với tàu điện ngầm và khu vực Daimyo có nhiều, nhiều cửa hàng cửa hàng hợp thời trang.

9. Đền Shofukuji

 Bao giờ Zen đầu tiên ngôi chùa ở Nhật Bản khi nó được thực hiện trong năm 1195. Kể từ đó nó được hư hỏng do cháy và cần thiết xây dựng lại nhưng các nguyên tắc Zen luôn vẫn còn tồn tại.

họ chơi tại Dome. Các trò chơi tại sân vận động không quá tốn kém chi phí khoảng 1.000 Yên để ngồi trong outfield.

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023