skip to Main Content

Vé máy bay đi Nha Trang

Du lịch Nha Trang và những điều cần tham khảo
Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, vì giá trị thiên nhiên, sắc đẹp cũng như khí hậu của nó. Vé máy bay đi Nha Trang

Lịch sử Nha Trang

Nha Trang từ 1653 đến giữa thế kỷ XIX vẫn là một vùng đất còn hoang vu và nhiều thú dữ thuộc Hà Bạc, huyện Vĩnh Xương, phủ Diên Khánh. Chỉ qua hai thập niên đầu thế kỷ XX, bộ mặt Nha Trang đã thay đổi nhanh chóng. Thời Pháp thuộc, Nha Trang được coi là tỉnh lỵ của tỉnh Khánh Hòa. Năm 1975, quân giải phóng tiếp quản Nha Trang. Ngày 22 tháng 4 năm 2009, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định công nhận TP. Nha Trang là đô thị loại I.

Những thông tin hữu dụng về du lịch Nha Trang
Nha Trang có ngôn ngữ chính là tiếng Việt.
Nha Trang sử dụng đơn vị tiền tệ là đồng Việt Nam (VND).
Nha Trang thuộc múi giờ UTC+7.
Nha Trang có tôn giáo chính là đạo Phật và đạo Thiên Chúa.

Thời điểm mua vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang tốt nhất
Nha Trang có nhiệt độ ôn hòa quanh năm (25 – 26 độ C), sự phân mùa khá rõ rệt (mùa mưa và mùa khô) và ít bị ảnh hưởng của bão. Thời gian lí tưởng để di đặt vé máy bay đi Nha Trang du lịch là từ tháng 6 – tháng 8, những tháng được coi là “mùa du lịch” ở Nha Trang. Hoặc bạn cũng có thể đi vào tháng 3-4, thời điểm mà thời tiết ở Nha Trang rất đẹp, không mưa và lo bị lũ lụt.

Bảng giá vé tham khảo:

 

 

ve may bay sai gon di nha trang

 

Ẩm thực Nha Trang
Nha Trang có nhiều món ăn đặc sản như bún bò, bánh canh, cháo gà, nem Nha Trang và các món hải sản đặc trưng không chỉ được yêu thích bởi người dân địa phương mà còn thu hút rất nhiều khách du lịch và ngay cả dân địa phương từ các tình, thành phố khác tại Việt Nam.

Những địa điểm tham quan và mua sắm hấp dẫn tại Nha Trang
Nha Trang có rất nhiều điểm tham quan du lịch thú vị mà bạn khó lòng khám phá hết chỉ trong một vài ngày. Tuy nhiên, sau đây là một số địa điểm bạn không thể không đến khám phá. Đó là Vinpearl Land, với bãi biển trong xanh quanh năm, Vinpearl Land được biết đến như “thiên đường của miền nhiệt đới”. Một số đảo có hệ sinh thái san hô lộng lẫy như Đảo Hòn Mun, Đảo Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân. Ngoài ra, cách trung tâm Nha Trang 2 km về phía Bắc, tháp Bà Ponagar – một công trình kiến trúc cổ kính hoàn mỹ của người Chăm cũng là nơi rất hấp dẫn để tham quan. Ngoài ra, không thể không đến biển Đại Lãnh, là nơi được rất đông khách du lịch chọn, vừa để tắm biển, vừa có thể đi thăm các làng chài và tìm hiểu cuộc sống người dân ven biển.

Mua sắm tại Nha Trang
Nha Trang nổi tiếng khu chợ Đầm đông vui, lại có một công trình kiến trúc đẹp, khá độc đáo ở trung tâm. Đây là chợ lớn nhất và cũng là biểu tượng thương mại của thành phố biển này. Đây là trung tâm thương mại mua sắm và cũng là điểm tham quan du lịch.

Vé máy bay đi Nha Trang
Nha Trang – có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang, hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh như Vietnam Airlines, Vietjet Air và JetStar với nhiều mức giá hấp dẫn. Ngoài ra du khách có thể đến Nha Trang bằng đường bộ, đường sắt,…
Đặt vé máy bay đi Nha Trang với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ số 0834 299 299 hoặc tham khảo giá vé tại: phongbanve.vn

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023