Vé máy bay đi Điện Biên

1. Thông tin chung vé máy bay đi Điện Biên

VietNam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác chặng bay đi Điện Biên khởi hành từ Hà Nội vào các ngày thứ 2, 6, 7, chủ nhật.  Mỗi ngày có từ 2 đến 3 lượt bay.

 

- Các chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay Nội Bài (mã HAN – Hà Nội) đến sân bay Mường Thanh (DIN – Điện Biên)

 

- Thời gian bay từ Hà Nội đến Điện Biên: hơn 1 tiếng

 

- Khoảng cách địa lý giữa Hà Nội và Điện Biên: 474 km

 

- Giá vé máy bay đi Điện Biên thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thông tin chính xác nên gọi: 09 3844 3855 để được tư vấn.Quý khách lưu ý hãy lập kế hoạch bay thật tốt bởi vì, đặt vé càng sớm, giá càng rẻ.

 

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên

 

 

Vé máy bay đi Điện Biên

 

Lưu ý: 

          + Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm thuế và phí. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi. 


          + Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy quý khách cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 90 phút để làm thủ tục.

          + Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

 

2. Sân bay Điện Biên

 

Sân bay Điện Biên hay còn gọi là sân bay Mường Thanh thuộc phường Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Mã IATA của sân bay này là DIN. 

 

Đây vốn là sân bay dã chiến hồi 1954 – cứ điểm 206 năm xưa, một căn cứ tiếp vận rất quan trọng của Pháp và cũng là sân bay trung tâm của tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ.

 

Ngày nay, sân bay này đã được cải tạo, nâng cấp thành một cảng hàng không dân dụng của thành phố Điện Biên Phủ và là sân bay lớn nhất miền Tây Bắc Việt Nam.

 

Sân bay có một đường cất hạ cánh dài 1830 m, rộng 30 m, bề mặt bê tông xi măng. Sân đỗ máy bay (apron) có diện tích 522 m². Nhà ga hành khách rộng 2400 m². Phục vụ một lúc cả chuyến bay quốc tế và nội địa.

 

3. Thành phố Điện Biên

 

Là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Điện Biên nằm trong khu thung lũng Mường Thanh thuộc vùng Tây bắc Việt Nam, cách biên giới Việt – Lào 35 km.

 

Vé máy bay đi Điện Biên

 

Thung lũng Điện Biên bao quanh là núi với nhiều ngọn đồi ở phía đông và cánh đồng Mường Thanh, có sông Nậm Rốm chảy qua nên vùng đất này khá là màu mỡ.

 

Điện Biên Phủ thường được nhắc đến với dấu mốc lịch sử quan trọng của dân tộc Việt Nam là trận Điện Biên Phủ năm 1954. Tại đây còn lưu giữ những di tích nổi bật của chiến trường năm xưa là đồi A1, C1, C2, D1, cứ điểm Hồng Cúm, Him Lam, đồi Độc Lập, cầu và sân bay Mường Thanh, hầm chỉ huy của tướng Đờ Catri. Bên cạnh quần thể di tích Sở chỉ huy Chiến dịch ở xã Mường Phăng còn có khu du lịch hồ Pá Khoang đẹp như chốn tiên cảnh.

 

Quý khách cũng sẽ khó lòng có thể bỏ qua được những danh thắng tiêu biểu của chốn Tây bắc này như đèo Pha Đin, hang Thẩm Báng. Từ đây, quý khách cũng có thể dễ dàng đi thăm một số tỉnh lân cận cũng rất thú vị như là Sơn La, Lai Châu.

 

Khí hậu nơi đây chia làm 2 mùa: mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ trung bình khoảng 21 – 23 độ C

 

Hướng dẫn du lịch Điện Biên

 

Điện Biên là một trong những tỉnh tiêu biểu cho vùng Tây bắc, nơi đây có khá nhiều người dân tộc thiểu số đang sinh sống, quý khách có thể dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu và khám phá đời sống, phong tục văn hóa của họ. Một số món ăn đặc sản có thể kể đến như thịt trâu, thịt lợn khô, gà tủa chúa, rượu mông pê, cá sông Đà và cá sông Nậm Rốm, xôi chim.

 

Ngoài ra còn có một số loại hình giải trí lấy nguyên liệu từ các dân tộc nhằm phục vụ cho du lịch như tắm nước nóng uvan, pe luông, tắm lá người Dao…

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMĐT ALLTOURS đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Hãy gọi: 09 3844 3855 Hotline:1900 1812 Để được trợ giúp.

 

Tags: Vé máy bay Điện Biên Hà Nội, Ve may bay Dien Bien Ha Noi

Mẹo mua vé máy bay từ Quảng Ninh đi Điện Biên

Người dân Quảng Ninh đi làm ăn ở Điện Biên, Cán bộ ở Quảng Ninh đi công tác Điện Biên, Người dân Quảng Ninh đi du lịch Điện Biên cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Quảng Ninh về Điện Biên ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Bắc Giang đi Điện Biên

Người dân Bắc Giang đi làm ăn ở Điện Biên, Cán bộ ở Bắc Giang đi công tác Điện Biên, Người dân Bắc Giang đi du lịch Điện Biên cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Bắc Giang về Điện Biên ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Lạng Sơn đi Điện Biên

Người dân Lạng Sơn đi làm ăn ở Điện Biên, Cán bộ ở Lạng Sơn đi công tác Điện Biên, Người dân Lạng Sơn đi du lịch Điện Biên cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Lạng Sơn về Điện Biên ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Thái Nguyên đi Điện Biên

Người dân Thái Nguyên đi làm ăn ở Điện Biên, Cán bộ ở Thái Nguyên đi công tác Điện Biên, Người dân Thái Nguyên đi du lịch Điện Biên cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Thái Nguyên về Điện Biên ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Bắc Kạn đi Điện Biên

Người dân Bắc Kạn đi làm ăn ở Điện Biên, Cán bộ ở Bắc Kạn đi công tác Điện Biên, Người dân Bắc Kạn đi du lịch Điện Biên cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Bắc Kạn về Điện Biên ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Cao Bằng đi Điện Biên

Người dân Cao Bằng đi làm ăn ở Điện Biên, Cán bộ ở Cao Bằng đi công tác Điện Biên, Người dân Cao Bằng đi du lịch Điện Biên cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Cao Bằng về Điện Biên ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Tuyên Quang đi Điện Biên

Người dân Tuyên Quang đi làm ăn ở Điện Biên, Cán bộ ở Tuyên Quang đi công tác Điện Biên, Người dân Tuyên Quang đi du lịch Điện Biên cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Tuyên Quang về Điện Biên ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Hà Giang đi Điện Biên

Người dân Hà Giang đi làm ăn ở Điện Biên, Cán bộ ở Hà Giang đi công tác Điện Biên, Người dân Hà Giang đi du lịch Điện Biên cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Hà Giang về Điện Biên ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Phú Thọ đi Điện Biên

Người dân Phú Thọ đi làm ăn ở Điện Biên, Cán bộ ở Phú Thọ đi công tác Điện Biên, Người dân Phú Thọ đi du lịch Điện Biên cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Phú Thọ về Điện Biên ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Hà Nội đi Điện Biên

Người dân Hà Nội đi làm ăn ở Điện Biên, Cán bộ ở Hà Nội đi công tác Điện Biên, Người dân Hà Nội đi du lịch Điện Biên cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Hà Nội về Điện Biên ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Vinh đi Điện Biên

Người dân Vinh đi làm ăn ở Điện Biên, Cán bộ ở Vinh đi công tác Điện Biên, Người dân Vinh đi du lịch Điện Biên cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Vinh về Điện Biên ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Nghệ An đi Điện Biên

Người dân Nghệ An đi làm ăn ở Điện Biên, Cán bộ ở Nghệ An đi công tác Điện Biên, Người dân Nghệ An đi du lịch Điện Biên cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Nghệ An về Điện Biên ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Thanh Hóa đi Điện Biên

Người dân Thanh Hóa đi làm ăn ở Điện Biên, Cán bộ ở Thanh Hóa đi công tác Điện Biên, Người dân Thanh Hóa đi du lịch Điện Biên cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Thanh Hóa về Điện Biên ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Vĩnh Phúc đi Điện Biên

Người dân Vĩnh Phúc đi làm ăn ở Điện Biên, Cán bộ ở Vĩnh Phúc đi công tác Điện Biên, Người dân Vĩnh Phúc đi du lịch Điện Biên cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Vĩnh Phúc về Điện Biên ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Thái Bình đi Điện Biên

Người dân Thái Bình đi làm ăn ở Điện Biên, Cán bộ ở Thái Bình đi công tác Điện Biên, Người dân Thái Bình đi du lịch Điện Biên cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Thái Bình về Điện Biên ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Ninh Bình đi Điện Biên

Người dân Ninh Bình đi làm ăn ở Điện Biên, Cán bộ ở Ninh Bình đi công tác Điện Biên, Người dân Ninh Bình đi du lịch Điện Biên cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Ninh Bình về Điện Biên ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Nam Định đi Điện Biên

Người dân Nam Định đi làm ăn ở Điện Biên, Cán bộ ở Nam Định đi công tác Điện Biên, Người dân Nam Định đi du lịch Điện Biên cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Nam Định về Điện Biên ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Hưng Yên đi Điện Biên

Người dân Hưng Yên đi làm ăn ở Điện Biên, Cán bộ ở Hưng Yên đi công tác Điện Biên, Người dân Hưng Yên đi du lịch Điện Biên cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Hưng Yên về Điện Biên ngày càng phát triển.