skip to Main Content

Vé máy bay đi Côn Đảo

1. Thông tin về hãng hàng không

 

Hiện nay, chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines mở đường bay tới Côn Đảo khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hãng hàng không uy tín, chất lượng của quốc gia Việt Nam và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

 

Mỗi ngày có 5 – 6 chuyến bay, vào các ngày trong tuần. Tuy nhiên tùy vào từng thời điểm trong năm mà hãng có thể điều chỉnh tăng giảm chuyến bay. 

 

Chuyến sớm nhất khởi hành vào lúc 05h55′, muộn nhất vào lúc 14h20′, thời gian bay đến Côn Đảo là 1h.

 

2. Thông tin về giá vé

 

Giá vé máy bay đi Côn Đảo thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thông tin chính xác nên gọi: 02873 023 023 – 09 3844 3855 để được tư vấn. Tuy nhiên nếu đặt vé càng sớm trước ngày bay thì giá vé càng rẻ.

 

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

 

Vé máy bay đi Côn Đảo

Lưu ý: Đây là giá vé chưa bao gồm thuế, phí

 

3. Thông tin về sân bay

 

Vé máy bay đi Côn Đảo sẽ đưa quý khách hạ cánh xuống sân bay Côn Sơn (tên chính thức: Cảng hàng không Côn Sơn, IATA: VCS, ICAO: VVCS) là một sân bay nhỏ tại Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. 

 

Đường cách hạ cánh dài 1800 m, đón các loại máy bay tầm ngắn như ATR.

 

Từ sân bay Côn Sơn về thị trấn Côn Đảo khoảng 12 km, tại đây cũng có một số tuyến xe khách chuyên chở hành khách vào thị trấn.

 

4. Vài nét về Côn Đảo

 

Côn Đảo là tên một quần đảo ngoài khơi thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, được hình thành từ một quần đảo gồm 16 hòn đảo to nhỏ khác nhau với những đặc thù riêng cô cùng thú vị.

 

Côn Đảo được biết tới là chứng danh lịch sử cho một thời đau thương và oanh liệt của kháng chiến chống đế quốc, nơi in dấu chân và sự hy sinh của bao nhiêu chiến sĩ Cách mạng dân tộc Việt. Vì vậy, đến nơi đây, nơi mà quý khách sẽ được giới thiệu trước tiên đó chính là những nhà tù. Một số nhà tù lâu đời nhất được biết đến như Phú Bình, Phú Sơn, Phú Hải nổi tiếng với những khu biệt giam Chuồng Cọp, biệt lập Chuồng Bò, phòng tra tấn tàn ác của thực dân.

 

Mặc dù từng được mệnh danh là địa ngục trần gian Côn Đảo nhưng ngày nay, nơi đây cũng đã có sự phát triển không ngừng về du lịch với hòn Tài, hòn Bảy Cạnh, hòn Cau, hòn Tre lớn hay bãi biển Đầm Trầu, bãi Ông Cường, mũi Cá Mập, rừng và bãi biển Ông Đụng.

 

Bên cạnh đó, quý khách có thể đăng kí hoạt động thám hiểm đại đương để lặn ngắm hệ thống san hô phong phú bậc nhất Việt Nam này.

 

Vé máy bay đi Côn Đảo

 

Từ tháng 10 – tháng 2 năm sau là thời gian biển động ở Côn Đảo nên rất khó để có thể ra biển đảo thăm quan, khám phá. Tháng 3 đến tháng 9 là thời gian biển êm, mặc dù có chút mưa nhưng là mưa rào, mau hết, rất thích hợp cho du lịch.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023