skip to Main Content

Vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang

Chặng bay Đà Nẵng – Nha Trang là chặng bay thẳng, xuất phát từ sân bay Đà Nẵng và đưa bạn dừng chân tại sân bay Cam Ranh. Vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang

Thông tin giá vé

 

Khoảng cách địa lý từ Đà Nẵng đến Nha Trang đã được nối gần lại bằng các chuyến bay của hãng Vietnam Airlines. Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu Việt Nam, các chuyến bay của hãng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi ngày Vietnam Airlines có 2 chuyến bay khởi hành vào lúc 06:05 và 10:05 hàng ngày.

 

Bảng giá vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang:

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Đà Nẵng – Nha Trang

Vietnam Airlines

1.824.000

 

Lưu ý: Giá vé máy bay đi Nha Trang trên chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi. Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc đặt vé tại thời điểm các hãng hàng không có chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá thì có thể giá còn rẻ hơn rất nhiều.

 

+ Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy quý khách cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 60 phút để làm thủ tục.

 

+ Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

 

Đặt vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Nha Trang tại phongbanve.vn

Quý khách hãy nhanh tay truy cập phongbanve.vn – đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific để đặt vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Nha Trang. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách vé máy bay chặng Đà Nẵng Nha Trang của các hãng hàng không với mức tốt nhất và hành trình thuận lợi nhất.

 

Nha Trang có rất nhiều điểm du hấp dẫn như:

1. Chùa Long Sơn :

Chùa Long Sơn hay còn gọi là Chùa Phật trắng trước có tên là Đăng Long Tự, tọa lạc ở số 22 đường 23 tháng 10, phường Phương Sơn dưới chân hòn Trại Thủy ở Nha Trang. Ngôi chùa này được xây dựng cách đây hơn một trăm năm, trải qua nhiều lần trùng tu, và đến nay là ngôi chùa nổi tiếng nhất tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.
– Chùa có tượng Phật Trắng khủng lồ.

 

chua-long-son
Chùa Long Sơn

2. Dinh Bảo Đại :

– Xin giới thiệu các bạn địa điểm thứ 2 đó là Dinh Bảo Đại là một trong những thắng cảnh và di tích lịch sử của Nha Trang.
– Dinh Bảo Đại là một danh từ thường thấy của người Việt Nam dùng để chỉ các dinh thự được Bảo Đại sử dụng làm nơi làm việc, nghỉ ngơi trong thời gian ông làm Hoàng đế Đại Nam rồi Quốc trưởng Quốc gia Việt Nam. Các dinh thự này đều có kiến trúc kiểu Pháp rất hài hòa, nằm rải rác tại các điểm danh thắng của Việt Nam. Hầu hết chúng hiện nay đều được sử dụng làm điểm tham quan du lịch.

dinh-bao-dai
Dinh Bảo Đại

– Kế tiếp là một địa điểm cũng không kém phần nỗi bật đó là Viện Hải Dương Học nằm xác Dinh Bảo Đại.
 

 

 

Tags: Vé máy bay Sài Gòn Nha Trang

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023