skip to Main Content

Vé máy bay Đà Nẵng đi Siem Riep

Bạn gặp khó khăn khi mua vé máy bay Đà Nẵng đi Siem Riep, hãy liên hệ ngay với chúng tôi- phongbanve.vn rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn một số thông tin về Vé máy bay Đà Nẵng đi Siem Riep để bạn tham khảo qua nhé! Vé máy bay Đà Nẵng đi Siem Riep

Khoảng cách địa lý xa xôi khiến nhiều người e dè khi có ý định mua vé máy bay đi Siem Riep, mua ở hãng thì chính sách khó khăn, mua ở địa lý thì chưa biết nơi uy tín, chất lượng. Nay, phongbanve.vn rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn một số thông tin về Vé máy bay Đà Nẵng đi Siem Riep để bạn tham khảo qua nhé!

Vé máy bay Đà Nẵng đi Siem Riep qua điện thoại: 0834 299 299 được phongbanve.vn cung cấp mức giá tốt nhất.

Từ Đà Nẵng có nhiều hãng hàng không có đường bay tới những điểm du lịch của Siem Riep.

Tại Việt Nam rất nhiều người chọn vé máy bay đi Campuchia của hãng Vietnam Airline bởi giá vé rẻ và nhiều chuyến bay tới các thành phố lớn của Siem Riep. Từ Việt Nam quý khách có thể tới Siem Riep với rất nhiều chuyến bay trong ngày. Giá vé máy bay đi Siem Riep dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI SIEM RIEP THAM KHẢO

Lưu ý:

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí sân bay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay Đà Nẵng đi Campuchia Riepchúng tôi đảm bảo cho quý khách giá vé máy bay Vietnam Airline rẻ nhất.

Điểm du lịch Siem Riep

Angkor Wat

Angkor Wat (đọc theo tiếng Việt : Ăng-co Vat) thuộc tỉnh Siem Reap. Angkor Wat còn có tên cổ tiếng Việt là đền Đế Thiên, trong khi đó, Angkor Thom (Ăng-co Thom) thì được gọi là đền Đế Thích, cả khu đền Angkor được gọi chung là Đế Thiên Đế Thích. Theo tiếng Khmer Angkor: kinh đô, Wat: đền thờ hay chùa, là một đền thờ vị thần Visnu của Ấn Độ Giáo tại Angkor – địa điểm của các thủ đô của Đế quốc Khmer. Đây là một trong các là di tích quan trọng bậc nhất tại Campuchia, được xem là tuyệt đỉnh của nghệ thuật và kiến trúc Khmer.

Tonlé Sap hay Biển hồ
Tonlé Sap hay Biển hồ Campuchia là một hệ thống kết hợp giữa hồ và sông có tầm quan trọng to lớn đối với Campuchia. Đây là hồ nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á và được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới năm 1997.
Tonlé Sap có nghĩa là “sông nước ngọt lớn” nhưng thông thường được dịch là “Hồ Lớn” trong các ngôn ngữ khác; “Biển Hồ” là cách gọi của người Việt chỉ tầm vóc rộng lớn của hồ nước này khiến không thấy bến bờ.

Prasat Preah Vihear
Là một ngôi đền (angkor) toạ lạc trên một chỏm núi thuộc núi Dângrêk ở Thái Lan, dọc theo biên giới Campuchia. Ngôi đền này được lấy làm tên cho tỉnh Preah Vihear, nơi nó toạ lạc.

Núi Kulen và sông ngàn Linga
Cách thành phố Siêm Riệp 50 km, là kinh đô đầu tiên của triều đại Angkor dưới triều vua Jayavarman II được xây dựng năm 802. Kinh đô này nằm trên đồi Mahendra trong một khu rừng nguyên sinh rộng 37.500 ha với nhiều loài thú hoang dã vẫn còn tồn tại. Đường lên núi Kulen là một con đường hiểm trở nhưng khá tốt vì được nâng cấp. Ngày xưa vùng núi Kulen vẫn còn hoang sơ, rất nhiều mìn còn sót lại nơi đây. Từ đỉnh núi có dòng suối trong veo được xem là nơi phát nguồn của dòng sông Siem Reap. Trên đồi Mahendra, Jayavarman II đã tuyên bố nền độc lập của vương quốc Khmer và chọn nơi đây làm kinh đô đầu tiên, mà người ta gọi giai đọan này là “Đông Nam Á dưới bóng Angkor”. Từ trên đỉnh đồi, du khách có thể ngắm nhìn toàn thể công viên Angkor từ trên cao.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023