skip to Main Content

Vé máy bay Buôn Ma Thuột Đà Nẵng khứ hồi giá rẻ

Nhiều người chưa biết mua vé máy bay khứ hồi và mua riêng từng chiều vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng khác nhau như thế nào Vé máy bay Buôn Ma Thuột Đà Nẵng khứ hồi giá rẻ

Giá vé máy bay khứ hồi Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng bằng giá vé của từng chiều cộng lại, vì vậy bạn có mua vé khứ hồi hay từng chiều giá vé cũng như nhau.

Nếu bạn mua vé máy bay khứ hồi khi bị thay đổi giờ bay của chiều đi Hãng hàng không sẽ hỗ trợ thay đổi chiều về miễn phi.

Nhưng nếu bạn mua vé máy bay khứ hồi đã bay một chiều muốn thay đổi giờ bay của chiều còn lại sẽ không được hỗ trợ

Nếu bạn tách mua riêng thành 2 chiều vé máy bay Buôn Ma Thuột Đà Nẵng và vé máy bay Đà Nẵng Buôn Ma Thuột riêng biệt thì thay đổi của chiều này không ảnh hưởng đến chiều còn lại.

Vé máy bay đi Đà Nẵng có 3 hãng hàng không khai thác: Vietnam Airlines, Jetstar và VietJet Air

Thời gian bay từ Buôn Ma Thuột Đi Đà Nẵng là phút với khoảng cách từ sân bay Buôn Ma Thuột đến sân bay Đà Nẵng khoảng 650 km

Search Flight Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng
Loại vé: Khứ hồi Hành khách: 1 Người lớn
Ngày khởi hành: 26/05/2015 Ngày khứ hồi 29/05/2015
 
Chuyến bay Khởi hành – Đến Giá vé Xử lý
VJ280 06:50 – 08:50 918,900VNĐ Xem chi tiết  Chọn
VJ286 18:20 – 20:20 918,900VNĐ Xem chi tiết  Chọn
BL 516 15:05 – 17:05 1,019,000VNĐ Xem chi tiết  Chọn
BL 510 6:15 – 8:15 1,019,000VNĐ Xem chi tiết  Chọn
VJ282 11:55 – 13:55 1,028,900VNĐ Xem chi tiết  Chọn
VJ284 15:10 – 17:10 1,028,900VNĐ Xem chi tiết  Chọn
VN 1182 08:00 – 10:00 1,485,000VNĐ Xem chi tiết  Chọn
VN 1188 16:25 – 18:25 1,485,000VNĐ Xem chi tiết  Chọn
VN 1186 10:25 – 12:25 3,267,000VNĐ Xem chi tiết  Chọn
Search Flight Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Loại vé: Khứ hồi Hành khách: 1 Người lớn
Ngày khứ hồi 29/05/2015  
Chuyến bay Khởi hành – Đến Giá vé Xử lý
VJ287 20:55 – 22:55 808,900VNĐ Xem chi tiết  Chọn
VJ283 14:30 – 16:30 918,900VNĐ Xem chi tiết  Chọn
VJ285 18:00 – 20:00 918,900VNĐ Xem chi tiết  Chọn
BL 511 13:50 – 15:45 1,019,000VNĐ Xem chi tiết  Chọn
BL 517 17:15 – 19:10 1,019,000VNĐ Xem chi tiết  Chọn
VJ281 09:25 – 11:25 1,028,900VNĐ Xem chi tiết  Chọn
VN 1189 18:45 – 20:40 1,318,900VNĐ Xem chi tiết  Chọn
VN 1183 10:45 – 12:40 1,485,000VNĐ Xem chi tiết  Chọn
VN 1187 13:10 – 15:05 3,267,000VNĐ Xem chi tiết  Chọn

Mua vé máy bay Buôn Ma Thuột Đà Nẵng khứ hồi ở đâu?

Để mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ nhất bạn nên liên hệ đại lý vé máy bay tại Buôn Ma Thuột của Tổng đại lý vé máy bay Toàn cầu hoặc gọi điện: 0834 299 299 để được tư vấn và giao vé miễn phí.

  • Là đại lý chính thức của các hãng thàng không
  • Đội ngũ nhân viên của Phongbanve.vn chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm đặt giữ chỗ nhanh, chính xác.
  • Số điện thoại rõ ràng: 02873 023 023, 0834 299 299, 0834 299 299, 0856 256 256 …..
  • Có tổng đài hỗ trợ mọi lúc mọi nơi: 1900 1812
  • Đại lý hoạt động uy tín lâu năm, địa chỉ rõ ràng, bán vé trên toàn quốc có trụ sở nằm ở trung tâm Buôn Ma Thuột và TP. Hồ Chí Mính.
  • Xuất hóa đơn VAT trực tiếp.
  • Thanh toán qua ngân hàng bằng tài khoản Công ty hoặc theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay
  • Luôn cam kết giá rẻ nhất.

Vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng giá rẻ

Vé máy bay Buôn Ma Thuột Đà Nẵng thay đổi theo mùa vì vậy bạn nên có kế hoạch đặt mua sớm để có giá tốt nhất

Khi mua vé máy bay Buôn Ma Thuột Đà Nẵng đến đất cảng, chúng ta có cơ hội thưởng thức bánh đa cua, bánh bèo, bánh cuốn với cách chế biến riêng biệt, công phu và có hương vị đậm đà, dễ chinh phục thực khách. 

1. Mì Quảng

vé máy bay đi Đà Nẵng

Khỏi phải nói thì ai cũng biết mì Quảng là món nổi danh của Đà Thành. Những cọng mì dày, cứng và to thô là nét đặc trưng tạo nên linh hồn của tô mì. Mì Quảng không có công thức “bất di bất dịch” mà rất đa dạng: mì Quảng sườn non, mì Quảng cá lóc, mì Quảng lươn, mì Quảng chả cua… nhưng “truyền thống” nhất là mì Quảng tôm, gà, trứng, thịt. Đặc biệt, thành phần không thể thiếu của mì Quảng là đậu phộng rang và bánh tráng mè nướng giòn. Mì Quảng ăn khô. Những cọng mì dày, cứng và to thô là nét đặc trưng tạo nên linh hồn của tô mì Quảng (Ảnh: Internet) Thực khách trộn đều tất cả nguyên liệu vào một tô, bên cạnh là tô nước lèo được ninh từ xương heo ngon cùng phần tôm giã lấy nước, thêm hạt điều tạo nên chất nước sánh và lên màu đẹp mắt. Mì Quảng ăn kèm với rau sống như cải, xà lách tươi, húng quế, giá đỗ, rau răm, ngò rí, bắp chuối sắt mỏng… tất cả trộn lẫn tạo nên mùi vị đậm đà khó quên. Mì Quảng bán buổi sáng tới tầm 9h – 10h ở đường Hoàng Diệu, Phan Thanh, Trưng Nữ Vương, Hoàng Hoa Thám; một số nơi bán cả ngày như trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Công Trứ. Giá cả dao động tùy nơi, tùy tô lớn nhỏ khoảng 13.000 – 25.000 đồng/tô, bánh tráng bán kèm 3.000 đồng/cái.

2. Gỏi cá Nam

Ô Ăn rồi là dễ nghiện, nhưng ít người dám thử món này bởi nó làm từ cá sống. Gỏi cá Nam Ô có thể được chế biến từ cá mòi, cá tớp, cá cơm… nhưng ngon và thích hợp nhất là cá trích. Cá trích cỡ lớn hơn ngón tay, cắt đầu, đuôi, bụng, bỏ xương, tách thân làm hai và xắt từng miếng nhỏ, ép nước để ráo rồi đem ướp với gừng, riềng, tỏi băm nhuyễn và thính. Nước cốt cá được đun sôi, hòa thêm với nước mắm Nam Ô, ớt, bột năng, bột ngọt tạo thành thứ nước chấm đặc trưng cho riêng món gỏi. Rau ăn kèm với gỏi cá Nam Ô rất đa dạng và đặc biệt, là đọt non của các loại cóc rừng, tim lan, lành ngạnh, lá trâm, lá dừng… vốn chỉ mọc trên trên đèo Hải Vân. Tuy nhiên, giờ đây, các món rau khác như dưa chuột, xoài, chuối… được dùng nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thực khách. Gỏi cá Nam Ô, thử là dễ nghiện. Có hai cách ăn gỏi cá: cá với rau các loại cuốn bánh tráng hoặc chỉ việc trộn cá với rau và nước chấm, cứ thế ăn. Cho rau lên bánh tráng, gắp thêm vài miếng cá lấm tấm thính riềng vàng ruộm, cuộn lại, chấm vào bát nước chấm và “cắn”. Thịt cá ngọt mát, nước chấm đậm bùi, vị riềng, ớt cay thơm, quyện với các loại lá mang hương rừng khiến người lâng lâng khó tả khi cái ngon thấm vào từng tế bào lưỡi. Gỏi cá Nam Ô thì phải tới khu vực Nam Ô để thưởng thức mới đúng điệu. Hoặc nếu không, bạn có thể qua Nguyễn Tất Thành hay cầu Nam Ô và gọi một phần với giá từ 40.000 đồng.

3.Bún chả cá

Thực ra, cứ đến miền Trung là đâu đâu cũng dễ tìm ra quán bán bún chả cá. Nhưng bún chả cá ở Đà Nẵng mới thật đặc biệt. Bún chả cá ngon, khi ăn không có mùi tanh, chỉ nghe hương thơm ngào ngạt của tô bún kết hợp với vị ngọt thanh của rau củ quả và vị đậm đà của nước lèo khiến bất cứ thực khách nào cũng phải xuýt xoa… Bún chả cá còn được ăn kèm với rau sống, như xà lách, húng, quế, giá đỗ sống. Đặc biệt, không thể thiếu đối với món bún chả cá là ớt tỏi giã và hành ngâm giấm đường. Vị chua chua ngọt ngọt của hành hương cộng với vị cay của ớt tỏi khiến người ăn có những trải nghiệm thú vị không thể nào quên. Chả cá làm từ cá tươi và nước lèo ngon ngọt làm thành bún chả cá của Đà Nẵng mà hiếm nơi nào có được (Ảnh: Internet) Ngoài món bún chả cá, người Đà Nẵng còn khoái khẩu với món bún cá lát. Thay vì chả cá thì người ta để nguyên cá tươi, cắt khoanh và kho sơ qua với gia vị cho thấm. Các loại cá này thường là cá thu, cá ngừ hoặc cá cam tùy vào mỗi mùa trong năm tại Đà Nẵng. Có nhiều quán bún chả cá ở đây, nhưng một số nơi bạn nên ghé qua nếu tiện đường: quán trên đường Hoàng Diệu (ngay bên cạnh tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai) bán cả ngày từ 7h – 21h; quán bán suốt đêm trên đường Hùng Vương; quán lại chỉ bán buổi sáng từ 6h – 10h ở đường Trần Cao Vân (đối diện chợ Tam Tòa). Tất cả đều có giá phải chăng vô cùng, chỉ từ 15.000 đồng/tô.

4. Bánh tráng thịt heo

Không đòi hỏi chế biến cầu kì, mà đơn giản và rất dễ ăn. Thịt heo cuốn bánh tráng ở Đà Nẵng nổi tiếng vì nguyên liệu được chọn kỹ càng, khiến hương vị hoàn hảo. Thịt heo chỉ lấy phần mông hoặc vai, sau đó đem hấp hơi để giữ nguyên vị ngọt. Rau đều thuộc loại thông dụng, rất dễ tìm nhưng phải đảm bảo tươi xanh, không héo úa gồm xà lách, húng quế, diếp cá, hành lá, rau thơm, rau đắng, giá, búp chuối trắng, dưa leo, chuối chát… Phóng to Món bánh tráng thịt heo đơn giản và rất dễ ăn (Ảnh: Internet) Tuyệt chiêu của món này phải kể đến mắm nêm, loại nước chấm không thể thay thế. Đây là điều làm ai ai cũng phải nhớ mãi khi thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo. Qủa vậy, khó thể nào từ chối cái dai dai của bánh tráng kết hợp với vị mềm mại của mì ướt, thêm chút ngọt sắc của thịt, vị tươi mát của rau và cay nồng nàn của mắm nêm. Để tròn vị, bạn nên chọn quán trên đường Châu Thị Vĩnh Tế hoặc Hải Phòng, Duy Tân, Lê Duẩn, Đỗ Thúc Thịnh… tùy nhà hàng sang trọng hay bình dân với giá khoảng từ 30.000 – 80.000 đồng.


 

Tags: Vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng khứ hồi, Vé máy bay Sài Gòn Đà Nẵng khứ hồi

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023