skip to Main Content

HongKong Airlines

Giới thiệu về hãng hàng không HongKong Airlines

HongKong Airlines – hay còn được biết đến với tên gọi cũ CR Airways – là một hãng hàng không HongKong, có trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế HongKong. Hãng hoạt động và phát triển chủ yếu các tuyến đường bay trong khu vực 10 điểm đến giữa Hong Kong – Trung Quốc – Việt Nam, đồng thời liên doanh với hãng hàng không chị em HongKong Express Airways.

HongKong Airlines được thành lập dưới tên gọi CR Airways vào ngày 28 tháng 03 năm 2001. Hoạt động đầu tiên của hãng là trung chuyển hành khách bằng chiếc trực thăng Sikorsky S-76C. Đây là nhà máy trực thăng đầu tiên được chứng nhận Nhân Viên Vận Hành Hàng Không kể từ khi đặc khu HongKong được thành lập. Năm 2006, hãng hàng không Hải Nam của Trung Quốc và ông Mung Kin Keung đã mua lại 55% cổ phần; sau đó hãng chính thức đổi tên thành HongKong Airways vào ngày 28 tháng 11 cùng năm, đồng thời giới thiệu logo mới mang hình ảnh hoa dương tử kinh – biểu tượng của HongKong.Hãng hoạt động và phát triển chủ yếu các tuyến đường bay trong khu vực 10 điểm đến giữa HongKong – Trung Quốc – Việt Nam, đồng thời liên doanh với hãng hàng không chị em HongKong Express Airways.
HongKong Airlines sở hữu 23 các loại máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A320-200, Airbus A330-200, và Boeing 737-800.

Quy định về hành lý của hãng hàng không HongKong Airlines

Hành lý xách tay

Vì sự an toàn và thoải mái của tất cả hành khách của chúng tôi, và để đảm bảo phù hợp với Quy chế hàng không dân dụng, mỗi hành khách (không bao gồm trẻ sơ sinh) có thể mang lại một túi cabin không quá kích thước 56x36x23 cm (22 “x14” x9 “) Với kích thước này cũng bao gồm bánh xe, tay cầm và túi bên. tổng trọng lượng của mỗi hành lý cabin không được hơn 7 kg (15,4 lb).
Hành khách được hưởng một hành lý xách tay miễn phí mà thay đổi tùy theo hạng vé hoặc đi du lịch. Phí hành lý vượt quá sẽ được dựa trên trọng lượng và hệ thống cũng như kiện hàng quá cước.

Hành lý miễn cước

Đối với tất cả các tuyến, ngoại trừ London

Hành khách

Kiện hàng mang theo

Cân nặng tối đa được phép*

Người lớn/ trẻ em

Thương Gia: 3 kiện
Phổ Thông: 2 kiện

Thương Gia: 23kg mỗi kiện
Phổ Thông: tổng 23kg (50lbs)

Em bé(dưới 2 tuổi) ^

Thương Gia / Phổ Thông: 
1 kiện + 1 xe đẩy em bé

Cân nặng mỗi kiện không quá
23kg (50lbs)

Thành viên của Fortune Wings Club (Vàng/Bạc)

Thương Gia: 4 kiện

Phổ Thông: 3 kiện

Thương Gia: 23kg mỗi kiện

Phổ Thông: Tổng 23kg cho 2 kiện đầu + 1 kiện thêm tối đa 23kg

* Hoặc số tiền tương đương bằng nội tệ

# Chỉ có một phí sẽ được áp dụng nếu hành lý ký gửi là thừa cân và quá khổ

Ghi chú: Chúng tôi hạn chế túi kiểm tra quá 4 kiện với hạng phổ thông và 7 kiện với hạng thương gia tương ứng. Quản lý sân bay của chúng tôi có quyết định chấp nhận túi kiểm tra quá mức giới hạn.

Chuyển tiếp hành lý kí gửi

Nếu bạn có một chuyến bay kết nối với các hãng hàng không khác, bạn có thể có thể yêu cầu check-in trực tiếp thông qua sân bay điểm đến cuối cùng của bạn nếu HongKong Airlines / HongKong Express Airways có một thỏa thuận nối chuyến với các hãng hàng không đó. Chuyến bay của bạn cũng phải được trên cùng một vé, hoặc được phát hành kết hợp với nhau. Bạn có thể kiểm tra với các hãng hàng không của các thành phần khác nhau của bạn để biết thêm chi tiết.

Đối với mỗi hành trình nghỉ quốc tế với các hãng hàng không Hải Nam, xin vui lòng áp dụng các quy tắc hành lý quá cước. Đối với phí hành lý quá cước, xin vui lòng liên hệ với các hãng hàng không tương ứng.

Mạng đường bay và giá vé

HongKong Airlines hoạt động và phát triển chủ yếu các tuyến đường bay trong khu vực 10 điểm đến giữa Hong Kong – Trung Quốc – Việt Nam, đồng thời liên doanh với hãng hàng không chị em Hong Kong Express Airways.

Từ Việt nam quý khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng HongKong Airlines đi Trường Sa, Quế Lâm, Côn Minh, Hạ Môn, Tể Nam, Nam Ninh, Tam Á, Clark Field, Laoag, Subic Bay, London, Bangkok…

Bảng giá vé máy bay HongKong Airlines từ Việt Nam:

Chặng bay  Giá vé (USD)
Hà Nội – HongKong 195
Hà Nội – Macau 286

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ

 
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023