skip to Main Content

EVA Air

Giới thiệu hãng hàng không EVA Air

EVA Air là một hãng hàng không lớn của Đài Loan và là một trong 10 hãng hàng không xuất sắc nhất hiện nay. Hãng có trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Đào Viên gần thành phố Đài Bắc. Bước đầu thành lập vào năm 1989, EVA Air sử dụng phương châm “Hãy thư giãn, đây là ngôi nhà trên không của bạn” (Just relax, your home in the air). Trải qua quá trình ổn định và phát triển, EVA Air đã thay đổi khẩu hiệu hoạt động lúc trước của hãng thành “Sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao” (Sharing the World, Flying Together) rồi đến mục tiêu “Thay đổi cách bạn nhìn thế giới ” (Change the way you see the world).

Hãng hàng không EVA Air

 

Nhưng dù là với bất kì phương châm hoạt động nào, hãng hàng không EVA Air luôn đạt được thành công và cung cấp những điều tốt nhất cho hành khách sử dụng dịch vụ vé máy bay của EVA Air. EVA Air cũng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được IATA trao nhận chứng chỉ IOSA (Kiểm tra An toàn Vận hành của IATA) do quá trình hoạt động an toàn của hãng.

Kể từ khi hình thành đến nay, EVA Air đã ngày càng mở rộng các hoạt động vận chuyển của mình, bao gồm:

  • Vận chuyển hàng hoá và hành khách bằng đường hàng không.
  • Cung cấp suất ăn tiêu chuẩn quốc tế trên máy bay.
  • Triển khai các dịch vụ mặt đất, các bộ phận kỹ thuật hàng không và cả những dịch vụ du lịch trọn gói.

Eva Air hiện có 40 điểm đến nằm rải rác ở châu Á, châu Úc, châu Âu và Bắc Mỹ. Với việc kinh doanh ngày càng phát triển, Eva Air đang trong quá trình chuyển đổi tất cả các máy bay thành máy bay Boeing 777-300ER, được sử dụng trong chuyến bay bay đến New York, Los Angeles, San Francisco, Toronto, Paris, Amsterdam và London.

Quy định về hành lý của hãng hàng không EVA Air

EVA Airways có các hạng vé cơ bản là: hạng phổ thông; hạng phổ thông đặc biệt; hạng thương gia và hạng Evergreen Deluxe Classs; hạng Premium Laurel Class.

Về hành lý xách tay: Tất cả hành khách đều được mang 1 kiện hành lý, khối lượng không quá 7kg. Theo quy định mang theo của hãng, khách bay vé hạng phổ thông và phổ thông dặc biệt được mang 2 kiện hành lý, khối lượng mỗi kiện không quá 23kg (hạng phổ thông), không quá 28 kg hạng phổ thông đặc biệt. Ngoài ra hạng thương gia được mang theo 3 kiện hành lý, khối lượng mỗi kiện không quá 32 kg.

Đường bay và Giá vé tại Việt Nam

Hiện nay, các tuyến bay của EVA Air đã trở thành một mạng lưới liên kết dày đặc với các địa điểm sân bay trên toàn thế giới, bao gồm hàng chục thành phố ở Trung Quốc và khắp châu Á. Hãng cũng cung cấp nhiều chuyến bay xuyên Thái Bình Dương từ Los Angeles, New York, San Francisco, Seattle, Toronto và Vancouver. Bên cạnh đó, hãng cũng mở ngày càng nhiều hơn những chuyến bay từ Bắc Mỹ đến Đài Bắc, giúp cho việc di chuyển của hành khách khắp thế giới trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Từ Việt Nam, EVA Air khai thác đường bay với các chuyến bay nối Đài Bắc với TPHCM là và chặng bay từ nối liền giữa Hà Nội với thành phố Toronto (Canada) đã tạo điều kiện cho hành khách rút ngắn khoảng cách nhanh nhất từ Việt Nam đến Canada. Đồng thời, từ Việt Nam quý khách cũng có thể đặt vé máy bay của EVA Air đi khắp các châu lục như vé máy bay đi Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Pháp, Anh; Quảng Châu, Seoul; Sapporo, Fukuoka, Osaka, Los Angeles, San Francisco, Seattle…
 

Bảng giá vé máy bay EVA Air từ Việt Nam

Chặng bay Giá vé (USD)
Hà Nội – New York 1452
Hà Nội – Toronto 1479
Sài Gòn – Seattle 1409
Sài Gòn – Los Angeles 1224

Đây là giá vé chiều khứ hồi, chưa bao gồm thuế, phí và các dịch vụ đi kèm

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023