skip to Main Content

Du lịch Nha Trang bằng phương tiện gì?

Di chuyển bằng phương tiện gì đến Nha Trang? Các bạn cùng xem nhé! Du lịch Nha Trang bằng phương tiện gì?

Du lịch Nha Trang bằng phương tiện gì?

Nếu còn có thể đi, còn có thể nhìn, còn có thể thưởng thức… hãy cho mình một chuyến thưởng ngoạn đầy thú vị sau những chuỗi ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng với bao suy nghĩ bộn bề. Hay bạn lên dự định cho một hành trình cùng nàng, tuần trăng mật bên cạnh một nửa yêu thương thì Nha Trang sẽ mang đến cho bạn cảm giác ngây ngất trước nét đẹp dịu dàng, thơ mộng mà thiên nhiên đã ưu ái, ban tặng cho thành phố biển xinh đẹp mỗi khi ghé đến nơi này.

Du lịch Nha Trang

Nổi tiếng là vậy Nha Trang được mệnh danh là “xứ trầm, biển yến” dịu dàng ngay từ tên gọi. Đó là nơi mà nếu đã từng đến, bạn sẽ chẳng muốn rời xa, bạn sẽ muốn quay lại và thậm chí nếu có thể bạn ước được đắm mình vào lòng Nha Trang để quên hết mọi muộn phiền. Nha Trang thế đó, nơi con người ta muốn nhắm nghiền mắt lại ngủ một giấc thật say, và sáng mai tỉnh dậy là thiên đường mở ra trước mắt. Nghe vậy bạn có thấy hiếu kỳ không ? Toancau Airlines sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp bạn đặt vé máy bay đi Nha Trang tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tận hưởng niềm vui trọn vẹn ý nghĩa.

Từ Sài Gòn đi Nha Trang và Hà Nội đi Nha Trang bạn có thể đi bằng các loại phương tiện khác nhau.

Đi bằng máy bay

Hiện nay đã được ba hãng hàng không khai thác đường bay đến đảo Nha Trang: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar với tần suất trung bình mỗi ngày 20 chuyến bay/ngày.

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines (VNA):

  • Đường bay TPHCM – Nha Trang : Vietnam Airlines khai thác khoảng 5 chuyến/ ngày với giá vé dao động 499.000đ – 1.550.000đ.
  • Đường bay Đà Nẵng – Nha Trang: 1chuyến/ngày. Giá vé chặng này khoảng 1.550.000đ/chiều.
  • Đường bay Hà Nội – Nha Trang : 5 lần chuyến/ngày. Giá vé máy bay cho chặng này dao động từ 799.000đ – 1.550.000đ.

Hãng hàng không VietJet Air:

  • Đường bay Hà Nội – Nha Trang: 5 chuyến/ngày. Giá vé rẻ, dao động trong khoảng 399.000đ – 799.000đ.
  • Đường bay TPHCM – Nha Trang: 3 chuyến/ngày. Giá vé chặng này khoảng 299.000đ – 390.000đ.

Hãng hàng không Jetstar Pacific:

  • Đường bay Sài Gòn – Nha Trang: Jetstar thường đưa ra mức giá vé rẻ nhất khoảng 99.000đ với tần suất 1 chuyến/ ngày.
  • Đường bay Vinh – Nha Trang: 1 chuyến/ngày. Giá vé chặng này khoảng 590.000đ – 990.000đ.
  • Đường bay Hà Nội – Nha Trang: 2 chuyến/ngày. Giá vé máy bay cho chặng này dao động từ 1.030.000đ – 1.345.000đ.

Lưu ý:

Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm thuế và phí. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi.

Khi bạn đến Nha Trang (sân bay Cam Ranh), bạn còn khoảng 35Km nữa mới vào tới TP. Nha Trang. Nếu còn chuyến buýt trung chuyển 60.000/người thì hãy sử dụng. Còn nếu bạn chọn Taxi hoặc Xe ôm, hãy nói với Taxi ko tính theo đồng hồ mà trả trọn gói theo lộ trình. Taxi từ Sân bay Cam Ranh về tới Tp Nha Trang khoảng 300.000đ – 350.000đ.

Xe giường nằm xe khách đi Nha Trang

Tuyến Sài Gòn – Nha Trang: bạn có thể lựa chọn xe giường nằm của 1 số hãng bus có tiếng ở Nha Trang: Phương Nam, Hà Linh, Nam Phương, Phương Trang, Hạnh cafe, TM Brother, Ngọc Trang. Giá vé tầm 200.000đ – 220.000đ/người (Giường nằm), 150.000/người (ghế ngồi)

Ngoài ra bạn nên tham khảo Xe giường nằm Hà Linh. Ưu điểm của những hãng xe này là: giờ khởi hành của hãng: 8h sáng và 7h>11h đêm, đến 2 bến cuối 5 giờ chiều hoặc 6 giờ sáng. Xuất phát ngay trung tâm Thành phố > tiết kiệm chi phí di chuyển đến khách sạn, nhà nghỉ. Có dịch vụ đón bạn trên đường đi (phải báo trước với nhân viên bán vé). Dịch vụ trung chuyển khách (đón và đến) đến khách sạn trong thành phố. Vé tương đối dễ đặt qua điện thoại.

Bạn hãy cố gắng sử dụng xe bus tour tại Quận1 để đến trung tâm Tp Nha Trang như vậy sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền xe ôm hoặc taxi khi phải di chuyển từ bến xe phía Nam Nha Trang về tới Hotel (xe ô tô có điểm đến là bến xe phía Nam Nha Trang).

Tàu Hỏa

Từ Hà Nội: Đi các tàu SE1, SE3, SE5, SE7, TN1. Khi về thì đi: SE2, SE4, SE6, SE8, TN2.

Từ Sài Gòn: SN4 và SNT2. Về đi SNT3.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023