skip to Main Content

Đặt mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ nhất của các hãng hàng không

Có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ đi Vinh kể cả Vietnam Airlines, Để mua được vé rẻ bạn nên đặt sớm vé máy bay đi Vinh của tất cả các hãng hàng không qua Phongbanve.vn Đặt mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ nhất của các hãng hàng không

Giá vé máy bay đi Vinh

Giá vé máy bay đi Vinh thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và theo các giờ trong ngày, ngoài ra giá vé máy bay đi Vinh còn phụ thuộc chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không.

Đặt vé máy bay đi Vinh

Để đặt mua được vé máy bay giá rẻ đi Vinh bạn phải thực hiện:

  • Nên đặt mua vé máy bay đi Vinh qua mạng vì chi phí bán vé qua mạng thấp, giá vé không phải cộng phụ trội mặt bằng. 
  • Chọn Đại lý bán vé máy bay qua mạng Uy tín và lâu năm không cần thiết phải gần nhà, chỉ cần có địa chỉ rõ ràng tại TP.HCM hoặc Hà Nội (Mặt tiền đường lớn, quận trung tâm)
  • Số điện thoại đẹp, dễ nhớ để lúc cần có thể gọi ngay chứ không phải mất thời gian tra cứu danh bạ
  • Nếu lần đầu mua nên thanh toán qua tài khoản công ty.
  • Trước khi đặt vé cần chuẩn bị: Tên hành khách, ngày tháng năm sinh của trẻ em, lịch bay theo Dương lịch.

Sau đó bạn có thể gọi điện cho Booker qua số 0913 956 256 để được tư vấn trực tiếp, hoặc truy cập trang Phongbanve.vn để đặt vé, Bạn cứ yên tâm sau khi nhận được thông tin đặt vé nhân viên trực sẽ kiểm tra, xác nhận lại đặt chỗ của bạn và hướng dẫn bạn thanh toán.

Tại sao nên đặt vé máy bay đi Vinh qua Phongbanve.vn mà không nên đặt trực tiếp trên website của hãng hàng không? Bởi sau khi đặt vé nhân viên của Phongbanve.vn sẽ gọi cho bạn nếu bạn bị nhầm lẫn nhân viên sẽ hỗ trợ bạn thay đổi vé. Trường hợp bạn cần thay đổi ngoài giờ hành chính chỉ có nhân viên của Phongbanve.vn hỗ trợ được cho bạn mà thôi. Ví dụ bạn muốn thay đổi lịch trình của chuyến bay 8h sáng ngày hôm sau, nếu mua ở trên website của hãng hàng không sẽ không thể thực hiện được.

Đặt vé máy bay đi Vinh –  đến điểm du lịch hấp dẫn khách trong và ngoài nước, Vinh được mệnh danh là thiên đường bí ẩn của Việt Nam. Mua vé máy bay đi Vinh, du khách sẽ cảm nhận được cảm giác mát mẻ, dễ chịu, hòa mình trong cảnh sắc hài hòa với rất nhiều thắng cảnh đẹp như quyện lẫn thiên nhiên..

Hiện nay, có ba hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air mở hành trình từ Sài Gòn, Hà Nội đến Vinh.

Đặt Mua vé máy bay đi Vinh

Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi về cho phòng vé máy bay ALLTOURS qua số tổng đài 1900 1812 – 0383 083 083 là bạn đã có trong tay cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh rồi, đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch Vinh cùng Phongbanve.Vn nhé.

Vé máy bay Hà Nội Vinh

Hành trình Hà Nội đi Vinh hãng Vietnam Airlines có một chuyến trong một ngày, số hiệu chuyến bay là VN 1233 thời gian khởi hành lúc 6h05 tại Hà Nội, đến Vinh lúc 8h10, tùy vào từng mùa, từng thời gian cao điểm số lượng chuyến bay có thể tăng lên, mùa thấp điểm có thể số lượng chuyến bay trong một tuần sẽ giảm.

Vé máy bay Sài Gòn Vinh

Mỗi ngày hãng hàng không Vietnam Airlines có từ 2 đến 3 chuyến bay từ Sài Gòn đến Vinh với khoảng thời gian bay khoảng 30, 40 phút.
Vietnam Airlines hay có các chương trình khuyến mãi, giá ưu đãi, quý khách có thể nhanh chóng tìm cho mình tấm vé máy bay với mức giá rẻ.

Chúc các bạn đặt mua được vé máy bay giá rẻ đi Vinh qua Phongbanve.Vn

(Lưu ý thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thông tin mới cập nhật nhất vui lòng liên hệ: 0913 956 256)

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023