skip to Main Content

Đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất của các hãng hàng không

Có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc kể cả Vietnam Airlines, Để mua được vé rẻ bạn nên đặt sớm vé máy bay đi Phú Quốc của tất cả các hãng hàng không qua Phongbanve.vn. Đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất của các hãng hàng không

Giá vé máy bay đi Phú Quốc

Giá vé máy bay đi Phú Quốc thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và theo các giờ trong ngày, ngoài ra giá vé máy bay đi Phú Quốc còn phụ thuộc chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không.

Đặt vé máy bay đi Phú Quốc

Để đặt mua được vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc bạn phải thực hiện:

  • Nên đặt qua mạng vì chi phí bán vé qua mạng thấp, giá vé không phải cộng phụ trội mặt bằng. 
  • Chọn Đại lý bán vé máy bay qua mạng Uy tín và lâu năm không cần thiết phải gần nhà, chỉ cần có địa chỉ rõ ràng tại TP.HCM hoặc Hà Nội (Mặt tiền đường lớn, quận trung tâm)
  • Số điện thoại đẹp, dễ nhớ để lúc cần có thể gọi ngay chứ không phải mất thời gian tra cứ danh bạ
  • Nếu lần đầu mua nên thanh toán qua tài khoản công ty.
  • Trước khi đặt vé cần chuẩn bị: Tên hành khách, ngày tháng năm sinh của trẻ em, lịch bay theo Dương lịch.

Sau đó bạn có thể gọi điện cho Booker qua số 0913 956 256 để được tư vấn trực tiếp, hoặc truy cập trang Phongbanve.vn để đặt vé, Bạn cứ yên tâm sau khi nhận được thông tin đặt vé nhân viên trực sẽ kiểm tra, xác nhận lại đặt chỗ của bạn và hướng dẫn bạn thanh toán.

Tại sao nên đặt vé máy bay đi Phú Quốc qua Phongbanve.vn mà không nên đặt trực tiếp trên website của hãng hàng không? Bởi sau khi đặt vé nhân viên của Phongbanve.vn sẽ gọi cho bạn nếu bạn bị nhầm lẫn nhân viên sẽ hỗ trợ bạn thay đổi vé. Trường hợp bạn cần thay đổi ngoài giờ hành chính chỉ có nhân viên của Phongbanve.vn hỗ trợ được cho bạn mà thôi. Ví dụ bạn muốn thay đổi lịch trình của chuyến bay 8h sáng ngày hôm sau, nếu mua ở trên website của hãng hàng không sẽ không thể thực hiện được.

Đặt vé máy bay đi Phú Quốc –  đến điểm du lịch hấp dẫn khách trong và ngoài nước, Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc và là hòn đảo lớn nhất Việt Nam. Mua vé máy bay đi Phú Quốc, du khách sẽ cảm nhận được cảm giác mát mẻ, dễ chịu, hòa mình trong cảnh sắc hài hòa với rất nhiều thắng cảnh đẹp như bãi biển phía nam, vườn quốc gia, nhà lao Cây Dừa, bãi Vòng, suối Tranh..

Vé máy bay đi Phú Quốc

Các hãng hàng không và các hành trình đến sân bay Phú Quốc

Sân bay quốc tế Phú Quốc được khánh thành ngày 15/12/2012 thuộc quản lý của cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, là dự án sân bay quốc tế đầu tiên được triển khai tại Việt Nam theo hình thức đầu tư bằng 100% nguồn vốn doanh nghiệp của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam.

Hiện nay, có ba hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air mở hành trình từ Sài Gòn, Rạch Gía, Cần Thơ, Hà Nội đến đảo Phú Quốc.

Đặt Mua vé máy bay đi Phú Quốc

Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi về cho phòng vé máy bay ALLTOURS qua số tổng đài 1900 1812 – 0383 083 083 là bạn đã có trong tay cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc rồi, đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch Phú Quốc cùng Phongbanve.Vn nhé.

Hành trình Rạch Gía – Phú Quốc

Vé máy bay Rạch Gía đi Phú Quốc của hãng Vietnam Airlines có 4 chuyến bay mỗi tuần vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và chủ nhật khởi hành lúc 7h30 tại Rạch Gía, Kiên Giang , đến sân bay Phú Quốc lúc 8h05, giá vé luôn có sự dao động tùy theo hạng vé và thời điểm đặt mua vé.

Vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc

Hiện tại, Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác chuyến bay hành trình Cần Thơ đi Phú Quốc, thời gian bay khoảng 45 phút. Mỗi chuyến bay với số lượng vé có hạn, bạn nên đặt vé trước thời gian bay càng sớm càng tốt để có một chuyến bay như ý muốn , vì khi đặt quá gần thời gian bay giá vé sẽ rất cao và đôi khi hết vé.

Vé máy bay Hà Nội Phú Quốc

Hành trình Hà Nội đi Phú Quốc hãng Vietnam Airlines có một chuyến trong một ngày, số hiệu chuyến bay là VN 1233 thời gian khởi hành lúc 6h05 tại Hà Nội, đến Phú Quốc lúc 8h10, tùy vào từng mùa, từng thời gian cao điểm số lượng chuyến bay có thể tăng lên, mùa thấp điểm có thể số lượng chuyến bay trong một tuần sẽ giảm.

Vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc

Mỗi ngày hãng hàng không Vietjet Air có từ 2 đến 3 chuyến bay từ Sài Gòn đến Phú Quốc với khoảng thời gian bay khoảng 30, 40 phút.
Vietjet Air hay có các chương trình khuyến mãi, giá ưu đãi, quý khách có thể nhanh chóng tìm cho mình tấm vé máy bay với mức giá rẻ.

Chúc các bạn đặt mua được vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc qua Phongbanve.Vn

 

Tags: Vé máy bay đi Phú Quốc, Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023