Đại lý vé máy bay tại TP.HCM

Với đội ngũ nhân viên tận tình, hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động Đại lý vé máy bay tại TP HCM của ALLTOURS đã mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Phòng vé nằm ở số 159 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh nhưng chúng tôi đã tận tình giao vé miễn phí cho hàng ngàn lượt khách trên tất cả các quận thuộc địa bàn thành phố HCM, từ Vĩnh Lộc Bình Tân cho đến Trung Sơn Bình Chánh, Tân Thới Hiệp Quận12 cho đến Huỳnh Tấn Phát Quận 7. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm, chia sẻ và trợ giúp hết mình trong trường hợp khách hàng cần giúp đỡ, cung cấp cho khách hàng những tấm vé tốt nhất.

Việc mua vé qua đại lý vé máy bay tại TP HCM (Sài Gòn) của ALLTOURS cực kỳ đơn giản.

1. Quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi để đặt vé 09 3844 3855 - 02873 023 023 hoặc đặt vé qua website: www.Phongbanve.vn, chúng tôi sẽ thông báo lại giá vé cho quý khách.
2. Sau khi được nhân viên hỗ trợ báo giá vé. Nếu quý khách đồng ý mua vé, quý khách có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ của chúng tôi đặt vé cho quý khách.
3. Quý khách có thể thanh toán qua ATM hoặc chuyển khoản vào các tài khoản này, sau đó quý khách vui lòng cung cấp cho nhân viên của chúng tôi số điện thoại di động hoặc số Fax, Email hoặc địa chỉ nhận vé. Nhân viên của chúng tôi sẽ gửi vé cho quý khách.

- Giao vé tận nhà

Chúng tôi có dịch vụ giao vé tận nhà cho quý khách hoàn toàn miễn phí trên địa bàn Tp HCM khi mua ở đại lý vé máy bay tại TP.HCM.

- Nhận vé qua điện thoại

Ngày nay vé máy bay được các hãng hàng không phát hành dưới dạng vé điện tử có thể nhận bằng Tin nhắn điện thoại dạng:

Mã vé - Tên Hành Khách - Ký hiệu chuyến bay - Giờ bay - Ngày Bay - Sân bay xuất phát - Sân bay đến - Hành lý mang theo - Tên hãng hàng không - Giá vé

Hành khách ra sân bay trước giờ bay theo quy định (Trước 90 phút) xuất trình tin nhắn hoặc đọc mã vé tại quầy làm thủ tục bay để lên máy bay.
 

- Nhận vé qua Email Hoặc Fax dạng:

 

Tại sao ở TP HCM nên mua vé máy bay tại Phongbanve.Vn của Đại lý vé máy bay ALLTOURS?

 • Đội ngũ nhân viên của Phongbanve.vn chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm đặt giữ chỗ nhanh, chính xác.
   
 • Trang Web có tên miền Việt Nam được quản lý chính thức bởi Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam.
   
 • Số điện thoại rõ ràng: 02873 023 023, 09 3844 3855, 0834 299 299, 0856 256 256 .....
   
 • Có tổng đài hỗ trợ mọi lúc mọi nơi: 1900 1812
   
 • Đại lý hoạt động uy tín lâu năm, địa chỉ rõ ràng, nằm ở trung tâm Hà Nội và TP. Hồ Chí Mính.
   
 • Xuất hóa đơn VAT trực tiếp.
   
 • Thanh toán qua ngân hàng bằng tài khoản công ty Hoặc bạn có thể làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay
   
 • Chúng tôi luôn cam kết giá rẻ nhất.

 
 
Khách hàng tiêu biểu của Phongbanve.vn tại Tp.Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
 
- CTCP Thương mại Dịch vụ Xây dựng Việt Hải
 
- CTCP Sản xuất và Cung ứng Phụ tùng xe máy GMN
 
- Công ty Cổ phần Sản Xuất Và Kinh Doanh Kim khí Nhất Long

 

 

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Hãy gọi: 02873 023 023 - 09 3844 3855, Hotline:1900 1812 Để được trợ giúp.

 

Đại lý vé máy bay đường Vũ Tông Phan Quận 2, TP.HCM (Sài Gòn)

Thay vì tìm đại lý vé máy bay ở tại Đường Vũ Tông Phan, Quận 2, TP.HCM (Sài Gòn) bạn chỉ cần gọi: 02873 023 023 ngay lập tức có người giao vé máy bay miễn phí tận nhà ở tại đường Vũ Tông Phan.

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại TP.HCM

Toancau Airlines là Đại lý vé máy bay cấp 1 ở tại TP.HCM, Được Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar chính thức bổ nhiệm

Hướng dẫn thủ tục mở đại lý vé máy bay tại TP.HCM

Hiện nay việc mở đại lý vé máy bay tại TP.HCM hết sức đơn giản khi các hãng hàng không chuyển qua bán vé máy bay điện tử, Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối Internet và ký quỹ tại đại lý cấp 1 là có thể bán vé máy bay đi bất kỳ đâu tại TP.HCM.

Dịch vụ thanh toán vé máy bay Vietjet Air ở TP.HCM

Ngày nay việc tự đặt vé máy bay khuyến mãi của Vietjet Air qua mạng tại TP.HCM đã trở nên dễ dàng song việc thanh toán gặp không ít khó khăn.


Đại lý vé máy bay Jetstar tại Sài Gòn

Hãng hàng không Jetstar mở đại lý bán vé ở nhiều tỉnh thành. Ở Sài Gòn Jetstar có rất nhiều đại lý bán vé máy bay. Toàn Cầu là đại lý duy nhất tại Sài Gòn bán vé Jetstar trực tuyến 24/24, thanh toán linh hoạt và xuất hóa đơn trực tiếp trên Website: Phongbanve.Vn

Đại lý vé máy bay VietJet Air tại TP HCM

VietJet Air là hãng hàng không mở đại lý bán vé ở khắp các tỉnh thành. Ở Sài Gòn (TP HCM) VietJet Air có rất nhiều đại lý bán vé máy bay. Chỉ duy nhất tại Sài Gòn (TP HCM) bán vé VietJet Air trực tuyến 24/24, thanh toán linh hoạt và xuất hóa đơn trực tiếp là đại lý Toàn Cầu, Website: Phongbanve.Vn

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines tại TP HCM

Vietnam Airlines là hãng hàng không mở đại lý bán vé ở khắp các tỉnh thành. Ở Sài Gòn (TP HCM) Vietnam Airlines có rất nhiều đại lý bán vé máy bay. Chỉ duy nhất có Đại lý Vietnam Airlines tại Sài Gòn (TP HCM) bán vé trực tuyến 24/24, thanh toán linh hoạt và xuất hóa đơn trực tiếp là đại lý Toàn Cầu, Website: Phongbanve.Vn

Đại lý vé máy bay quận Bình Tân

Quận Bình Tân là đô thị mới được thành lập bao gồm 10 phường theo nghị định 130/NĐ-CP ngày 05/11/2003 của Chính Phủ, từ Thị trấn An Lạc, xã Bình Hưng Hoà, xã Bình Trị Đông và xã Tân Tạo của huyện Bình Chánh trước đây. Trong những năm gần đây tốc độ đô thi hoá diễn ra khá nhanh, có phường hầu như không còn đất nông nghiệp. Hiện nay nhiều mặt kinh tế-xã hội của quận phát triển nhanh theo hướng đô thị.

Đại lý vé máy bay quận Tân Phú

Quận Tân Phú của Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang sở hữu khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới.....và nhiều địa điểm khác.

Đại lý vé máy bay quận Tân Bình

Tập trung nhiều Đại lý vé máy bay ở Tân Bình là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Bình có địa lý bằng phẳng, cao trung bình là 4–5 m, cao nhất là khu sân bay khoảng 8 – 9 m, trên địa bàn còn có kênh rạch và còn đất nông nghiệp.

Đại lý vé máy bay quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận nằm về hướng Tây Bắc, cách trung tâm thành phố 4,7 km theo đường chim bay, được xem là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.