skip to Main Content

Air France

Tổng quan về hãng hàng không Air France

Air France là hãng hàng không quốc gia Pháp, được thành lập vào tháng 10/1993 từ sự hợp nhất của Air Orient, Air Union, Compagnie Générale Aéropostale, Compagnie Internationale de Navigation Aérienne (CIDNA), và Société Générale de Aérien Giao thông vận tải (SGTA), Air France đã phát triển trở thành hãng hàng không lớn nhất Châu Âu.

Hãng hàng không Air France

 

Air France sở hữu 387 chiếc máy bay với đang hoạt động với tuổi đời trung bình của đội bay vào khoảng 9.3 tuổi. Nhằm rút ngắn thời gian bay, mang đến tiện ích cho khách hàng, Air France chủ yếu sử dụng hệ thống máy bay: Boeing 747-400: 747/ 744/ 74R, Boeing 777-300, Boeing 777-300ER, Airbus A320-321, Airbus A380s, Boeing 737- 400 …

Quy định hành lý của Air France

Air France quy định hành lý mang theo tùy theo hành trình và hạng vé, đối với khách hàng được tính theo kiện và trong khoảng từ 23kg – 32kg . Ngoài ra khách hàng có thẻ thành viên của Flying Blue Silver, Gold, Platinum, or SkyTeam Elite / Elite Plus,khách hàng có thể cộng thêm 1 suất hành lý với ký tương đuơng từ 23kg-32kg. Nếu mang theo trẻ nhỏ, thì em bé không vượt quá 10kg theo quy định. Hành lý xách tay sẽ không vượt quá kích thước 55 cm (l) x 35 cm (w) x 25 cm (h) và khối lượng không vượt hơn 12kg đối với hạng phổ thông còn các hạng khác không vượt quá 18kg.

Hành lý ký gửi

Mỗi một chiếc vé máy bay đều có quy định mức hành lý xách tay theo quy định tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu mang theo nhiều đồ đạc, hàng hóa cho các hành khách trên chuyến bay thì Air France còn cho phép hành khách được mua thêm nhiều mức hành lý khác nhau tùy theo nhu cầu…

Thông thường, mức hành lý ký gửi cho phép sẽ tương ứng với chặng hành trình và các hạng vé máy bay. Tuy nhiên nếu hành khách có nhu cầu muốn chuyên chở thêm hành lý vượt quá hạn mức cho phép theo quy định hành lý ký gửi của Air France, bạn có thể mua thêm hành lý.

Hành lý ký gửi thêm sẽ được mua vào lúc các bạn mua vé máy bay tại các đại lý, trong lúc đặt vé trực tuyến hay tại các hãng. Nếu trong quá trình mua vé bạn quên mua hay muốn mua thêm thì hãy mua chậm nhất là 30 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay Air France ( bạn vào mục “View / modify your reservations” để đặt mua thêm hành lý hay gọi điện thoại trực tiếp đến hãng hay đại lý) hay trong quá trình check-in tại sân bay. Tuy nhiên, các bạn hãy mua trực tuyến trước khi ra sân bay vì giá sẽ rẻ hơn 20% so với giá sẽ mua ở sân bay.

Lưu ý rằng mức trọng lượng và kích thước của hành lý mua thêm cũng không được vượt quá 23 kg / 50 lb và 158 cm / 62 in (cao + dài + rộng).

Chặng bay, Giá vé

Chiếm thị phần 25,5%, Airfrance phục vụ các tuyến bay ngắn, trung bình trong nội địa Pháp và các nước Châu Âu, Châu Phi và các nước Trung Đông. Phục vụ các tuyến bay dài ở các nước Châu Mỹ, Châu Phi, Bắc Mỹ, Châu Á và khu vực Tây Á. Ngoài việc phục vụ nhiều chuyến bay, trải rộng từ nội địa đến liên Quốc gia, hãng Air France còn khai thác các chuyến bay chuyên về vận chuyển hàng hóa.

Hiện nay, Hãng hàng không Air France ở Việt Nam đã có nhiều chuyến bay từ Hà Nội đi Paris và từ TP HCM đi Paris. Mỗi tuần 5 chuyến bay vào các ngày: thứ ba, thứ tư, thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật. 

Bảng giá vé máy bay của hãng Air France từ Việt Nam

Chặng bay Giá vé (USD)
Sài Gòn – Paris 1050
Hà Nội – Paris 603
Sài Gòn – Pau 1321
Hà Nội – Montpellier 800
Hà Nội – Rennes 909
Sài Gòn – Quimper 666

Đây là giá vé khứ hồi, chưa bao gồm các loại phí và dịch vụ

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023