Vé máy bay đi Huế

1. Thông tin về hãng hàng không

 

Hiện nay, vé máy bay đi Huế được hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air mở đường bay với chiều khởi hành từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 

Vé máy bay Hà Nội Huế chỉ có riêng Vietnam Airlines khai thác với tần suất 3 chuyến/ngày. Chuyến sớm nhất khởi hành vào 08:40, chuyến muôn nhất lúc 19:15, với tổng thời gian bay: 1h10'.

 

Sài Gòn - Huế của Vietnam Airlines mở đường bay vào tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày có 4 chuyến bay. Vietjet Air có 4 chuyến bay mỗi ngày, chuyến sớm nhất khởi hành lúc 06:45, thời gian bay 1h20'. Vé máy bay đi Huế được Jetstar khai thác vào khung giờ 10h25 với tần suất 1 chuyến/ngày.

 

2. Thông tin về giá vé

 

Giá vé máy bay đi Huế thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thông tin chính xác nên gọi: 09 3844 3855 để được tư vấn. Tuy nhiên nếu đặt vé càng sớm trước ngày bay thì giá vé càng rẻ.

 

Bảng giá vé máy bay đi Huế

 

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé
Hà Nội - Huế Vietnam Airlines 2.200.000 VND
Sài Gòn - Huế Vietnam Airlines 2.000.000 VND
Jetstar 1.140.000 VND

 

Lưu ý: 

          + Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm thuế và phí. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi. 

          + Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy quý khách cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 90 phút để làm thủ tục.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TMĐT ALLTOURS đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Hãy gọi: 09 3844 3855 Hotline:1900 1812 Để được trợ giúp.

 

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Huế của các hãng hàng không

Giá vé máy bay Hà Nội đi Huế tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt vé cách xa hay gần ngày bay, mọi chi tiết vui lòng liên hệ 09 3844 3855.
Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Huế còn thay đổi theo mùa, Theo các ngày trong tuần và theo các giờ trong ngày. Ngoài ra giá vé máy bay từ Hà Nội đi Huế còn thay đổi tùy theo chính sách giá của từng hãng hàng không, không thể nói trong mỗi ngày giá vé của hãng nào rẻ hơn hãng nào.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Huế của Vietnam Airlines

Hãng Hàng không Vietnam Airlines đang khai thác chuyến bay nội địa chặng Hà Nội Huế và ngược lại luôn chiếm tần suất cao nhất, Giá vé rẻ nhất bởi đây là 2 thành phố lớn của cả nước, là trung tâm kinh tế, chính trị quan trọng và còn là điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước.

Vé máy bay TP.HCM Huế

Chuyến bay từ TP.HCM đi Huế xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất và hạ cánh ở sân bay Huế. Hiện nay có các hãng hàng không nội địa khai thác các chuyến bay đi và đến Huế là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar.

Vé máy bay Sài Gòn Huế

Hiên mới chỉ có 2 hãng hàng không nội địa khai thác chặng bay Sài Gòn – Huế, đó là Vietnam Airlines, VietJet Air.

Vé máy bay Hà Nội Huế

Khoảng cách giữa Hà Nội và Huế được rút ngắn bởi chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia, là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch trong nước và quốc tế. Vietnam Airlines khai thác chặng bay Huế - Hà Nội với tần suất 4 chuyến/ngày. Bạn có thể lựa chọn một trong 4 khung giờ sau: 08:50; 13:35; 19:15; 20:30.