Vé máy bay đi Đồng Hới

1. Thông tin về hãng hàng không

 

Khai thác đường bay đến Đồng Hới - Quảng Bình có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines với chiều khởi hành từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 

Vé máy bay Hà Nội Đồng Hới một ngày có 1 - 2 chuyến bay vào các ngày trong tuần. Chuyến sớm nhất cất cánh vào lúc 05h55, hạ cánh xuống sân bay Đồng Hới lúc 07h30.

 

Hồ Chí Minh - Đồng Hới được khai thác vào các ngày thứ 2, 4, 5, 7, CN với tần suất 1 chuyến/ngày, khởi hành lúc 11h05. Thời gian bay 1h35.

 

Tuy nhiên, tùy vào từng thời điểm trong năm mà hãng có thể tăng giảm chuyến bay trong ngày.

 

2. Thông tin về giá vé

 

Giá vé máy bay đi Đồng Hới thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thông tin chính xác nên gọi: 09 3844 3855 để được tư vấn. Tuy nhiên nếu đặt vé càng sớm trước ngày bay thì giá vé càng rẻ.

 

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

 

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé
Hà Nội - Đồng Hới Vietnam Airlines 1.500.000 VNĐ
Sài Gòn - Đồng Hới 2.215.000 VNĐ
 
Lưu ý: 
          + Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm thuế và phí. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi. 

          + Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy quý khách cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 90 phút để làm thủ tục.
 
3. Sân bay Đồng Hới
 
Sân bay Đồng Hới hay Cảng hàng không Đồng Hới, mã sân bay IATA là VDH, là một sân bay tại xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình, Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Sân bay nằm về phía bắc, cách trung tâm Đồng Hới 6 km.
 
Sân bay có 1 đường băng dài 2,4 km, rộng 45 m, theo tiêu chuẩn 4D của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế. Sân bay này có thể tiếp nhận các máy bay tầm trung của Airbus 320 và Airbus A321 hoặc tương đương và các máy bay khác trở xuống.
 
4. Thành phố Đồng Hới - Tỉnh Quảng Bình

Đồng Hới – một thành phố nhỏ xinh của tỉnh Quảng Bình nằm gần cửa sông Nhật Lệ, cách thủ đô Hà Nội khoảng 500 km theo hướng nam – đông. Đồng Hới có các bãi tắm trải dài tuyệt đẹp là Nhật Lệ, Bảo Ninh, Quang Phú.
 
Vé máy bay đi Đồng Hới

 
Từ Đồng Hới, quý khách dễ dàng đến với Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước khoáng Bang, hang 8 O (nơi 8 cô TNXP đã hy sinh thời chống Mỹ). Ngoài ra, quý vị ưa mạo hiểm có thể thử sức mình chinh phục đỉnh U Bò cao ngất hay vượt rừng nguyên sinh, khám phá động Thiên Đường. Hoặc trở về với những năm tháng chiến tranh khốc liệt nơi đây trong không gian của làng Quảng Bình.

Khí hậu Quảng Bình chia thành 2 mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau và mùa khô từ tháng 4 đến tháng 8. Nhiệt độ trung bình khoảng 23 – 27 độ C. Mùa du lịch đẹp nhất trong năm là khoảng giữa tháng 12 đến tháng 5 năm sau.

Hướng dẫn du lịch Đồng Hới – Quảng Bình

 
Quảng Bình được biết đến với bản sắc văn hóa lâu đời cùng những chiến tích lịch sử thể hiện qua thiên nhiên, ngôn ngữ địa phương, kiến trúc, ẩm thực… đã góp phần trở thành một nơi thu hút du khách thập phương, nhất là từ khi mở rộng đường hàng không giúp thuận tiện hơn trong việc đi lại.

Chỉ mất 10 phút đi ô tô qua cầu Nhật Lệ, quý khách đã có thể đưa mình vào chốn bồng lai của khu du lịch Mỹ Cảnh với các dịch vụ du lịch đặc sắc. Quý khách cũng có thể đi dọc sông Gianh để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tạo hóa ban tặng cho nơi đây cũng như tìm hiểu về phong tục, tập quán, con người Quảng Bình dọc hai bên bờ sông.

Bên cạnh đó, làng Quảng Bình – nơi mà quý khách có thể tìm lại cho mình không khí của những năm tháng chiến tranh với sự hy sinh, mất mát nhưng vô cùng anh dũng của người và đất nơi đây. Đó là nhà hầm, là nhà trẻ, là bệnh xá, lớp học dưới lòng đất…
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMĐT ALLTOURS đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Hãy gọi: 09 3844 3855 Hotline:1900 1812 Để được trợ giúp.

Mẹo mua vé máy bay từ Hà Nam đi Đồng Hới

Người dân Hà Nam đi làm ăn ở Đồng Hới, Cán bộ ở Hà Nam đi công tác Đồng Hới, Người dân Hà Nam đi du lịch Đồng Hới cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Hà Nam vào Đồng Hới ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Bắc Ninh đi Đồng Hới

Người dân Bắc Ninh đi làm ăn ở Đồng Hới, Cán bộ ở Bắc Ninh đi công tác Đồng Hới, Người dân Bắc Ninh đi du lịch Đồng Hới cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Bắc Ninh vào Đồng Hới ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Yên Bái đi Đồng Hới

Người dân Yên Bái đi làm ăn ở Đồng Hới, Cán bộ ở Yên Bái đi công tác Đồng Hới, Người dân Yên Bái đi du lịch Đồng Hới cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Yên Bái vào Đồng Hới ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Lào Cai đi Đồng Hới

Người dân Lào Cai đi làm ăn ở Đồng Hới, Cán bộ ở Lào Cai đi công tác Đồng Hới, Người dân Lào Cai đi du lịch Đồng Hới cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Lào Cai vào Đồng Hới ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Lai Châu đi Đồng Hới

Người dân Lai Châu đi làm ăn ở Đồng Hới, Cán bộ ở Lai Châu đi công tác Đồng Hới, Người dân Lai Châu đi du lịch Đồng Hới cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Lai Châu vào Đồng Hới ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Điện Biên đi Đồng Hới

Người dân Điện Biên đi làm ăn ở Đồng Hới, Cán bộ ở Điện Biên đi công tác Đồng Hới, Người dân Điện Biên đi du lịch Đồng Hới cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Điện Biên vào Đồng Hới ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Sơn La đi Đồng Hới

Người dân Sơn La đi làm ăn ở Đồng Hới, Cán bộ ở Sơn La đi công tác Đồng Hới, Người dân Sơn La đi du lịch Đồng Hới cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Sơn La vào Đồng Hới ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Hòa Bình đi Đồng Hới

Người dân Hòa Bình đi làm ăn ở Đồng Hới, Cán bộ ở Hòa Bình đi công tác Đồng Hới, Người dân Hòa Bình đi du lịch Đồng Hới cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Hòa Bình vào Đồng Hới ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Thanh Hóa đi Đồng Hới

Người dân Thanh Hóa đi làm ăn ở Đồng Hới, Cán bộ ở Thanh Hóa đi công tác Đồng Hới, Người dân Thanh Hóa đi du lịch Đồng Hới cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Thanh Hóa vào Đồng Hới ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Vinh đi Đồng Hới

Người dân Vinh đi làm ăn ở Đồng Hới, Cán bộ ở Vinh đi công tác Đồng Hới, Người dân Vinh đi du lịch Đồng Hới cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Vinh vào Đồng Hới ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Nghệ An đi Đồng Hới

Người dân Nghệ An đi làm ăn ở Đồng Hới, Cán bộ ở Nghệ An đi công tác Đồng Hới, Người dân Nghệ An đi du lịch Đồng Hới cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Nghệ An vào Đồng Hới ngày càng phát triển.

Mẹo mua vé máy bay từ Hà Tĩnh đi Đồng Hới

Người dân Hà Tĩnh đi làm ăn ở Đồng Hới, Cán bộ ở Hà Tĩnh đi công tác Đồng Hới, Người dân Hà Tĩnh đi du lịch Đồng Hới cũng rất lớn, do vậy nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Hà Tĩnh vào Đồng Hới ngày càng phát triển.

Vé máy bay Sài Gòn Đồng Hới khứ hồi giá rẻ

Nhiều người chưa biết mua vé máy bay khứ hồi và mua riêng từng chiều vé máy bay từ Sài Gòn đi Đồng Hới khác nhau như thế nào

Vé máy bay Hà Nội Đồng Hới khứ hồi giá rẻ

Nhiều người chưa biết mua vé máy bay khứ hồi và mua riêng từng chiều vé máy bay từ Hà Nội đi Đồng Hới khác nhau như thế nào

Đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ nhất của các hãng hàng không

Có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới kể cả Vietnam Airlines, Để mua được vé rẻ bạn nên đặt sớm vé máy bay đi Đồng Hới của tất cả các hãng hàng không qua Phongbanve.vn.

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Đồng Hới qua mạng

Hiện nay việc mua vé máy bay đi Đồng Hới qua mạng đã trở nên phổ biến, Để đặt vé máy bay đi Đồng Hới qua mạng bạn có thể đặt trực tiếp trên website: phongbanve.vn. Tuy nhiên để được tư vấn tránh việc nhầm lẫn và biết thêm điều kiện giá vé kèm theo các giao dịch qua mạng không phải ai cũng nắm được vì vậy gọi booker hỗ trợ qua 0913 956 256 của đại lý vé máy bay trực tuyến Toàn Cầu để mua vé đi Đồng Hới là tốt nhất.

Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ

Hàng năm các hãng hàng không vẫn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tuy nhiên việc mua được các vé giá rẻ của các hãng là điều không dễ dàng đối với nhiều người. Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới cũng được khá nhiều người tìm kiếm . Mời bạn câọ nhật nhưng thông tin này cùng phongbanve.vn

Mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ ở đâu?

Đồng Hới là một địa điểm du lịch và nghỉ ngơi khá nổi tiếng của Việt Nam. Có khá nhiều người cần đến Đồng Hới với nhiều mục đích khác nhau, hầu hết mọi người đến Đồng Hới bằng máy bay vì tiết kiệm được thời gian và giá cả vé máy bay hợp lý.